GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần bất động sản ECOREAL được thành lập vào đầu năm 2018. Hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản, đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng. Là một doanh nghiệp mới, EcoReal luôn phát triển theo thời gian, sở hữu đội quân tinh nhuệ, Ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm cùng nhiệt huyết tuổi trẻ công ty không ngừng tạo thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện nay EcoReal đang phân phối một số dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Định hướng trong tương lai gần, EcoReal mở rộng phân phối đa dạng các phân khúc: đất nền, shophouse, biệt thự… đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Với chiến lược phát triển đúng đắn của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty, với quyết sách: “ Your Trust, Our Future”, Ecoreal đang ngày càng khẳng định được vị thế và sự phát triển của mình trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

TẦM NHÌN

Với mục tiêu phấn đấu phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về việc phân phối đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản, đặc biệt chú trọng các dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

ECOREAL định hướng là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản được khách hàng yêu quý, tin cậy và lựa chọn.

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Kiến tạo cộng đồng xanh, văn minh, tri thức và thịnh vượng. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất đến khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN
Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ – đào tạo hợp lý.

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ – ĐỐI TÁC
Minh bạch, rõ ràng. Hợp tác với phương châm đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển bền vững.