Bất động sản Bình Định – Thời cơ phát triển du lịch tại thị xã Hoài Nhơn

   Bất động sản Bình Định dần thu hút càng nhà đầu tư rót tiền vào để đầu tư. Với định hướng phát triển về du lịch, thị xã Hoài Nhơn là điểm đến đầy tiềm năng đang được nhà đầu tư ngắm đến. Phát triển đô thị, bất động sản là mảng không thể thiếu trong chiến lược phát triển du lịch hiện nay. Trong bối cảnh hiện nay, cơ sở hạ tầng chưa tương xứng với tốc độ phát triển của địa phương.

Cơ hội trở thành trung tâm du lịch

Thị xã Hoài Nhơn nằm ngay trung tâm phường Tam Quan bên cạnh nền kinh tế biển ở đây đang phát triển mạnh. Kinh tế biển là cái lõi đầu mối về giao thương. Ngoài ra, Cảng cá Tam Quan được đầu tư cơ sở hạ tầng thuận lợi cho việc vận chuyển. Từ những yếu tố trên cho thấy thị xã Hoài Nhơn có đầy đủ điều kiện để trở thành trung tâm du lịch.

Thị xã Hoài Nhơn sở hữu nhiều bãi biển đẹp Lộ Diệu, Bãi Con, Thiện Chánh… Trong đó Ghềnh đá Lộ Diêu nơi thu hút được nhiều khách du lịch đến đây bởi vẻ đẹp kì bí và hoang sơ.

Hệ sinh thái du lịch Hoài Nhơn thảm thực vật đa dạng. Đặc biệt là thổ nhưỡng đất cát ven biển thuận lợi phát triển cây dừa. Cảnh quan và những sản vật đặc trưng của Hoài Nhơn, làm nên tên tuổi “xứ dừa”. Các công trình kiến trúc phòng ngự được xây dựng dưới thời vua Gia Long, hồ chứa nước Mỹ Bình, Đá Bàn (Hoài Phú).

bat-dong-san-binh-dinh

                       Bất động sản ven biển “lên ngôi” Hoài Nhơn chiếm sóng đầu tư

Với những lợi thế như vậy, thị xã Hoài Nhơn đã từng bước một đưa nền kinh tế du lịch đi lên.

Hàng loạt dự án khủng

Thị xã Hoài Nhơn thu hút các nhà đầu tư bởi tiềm năng to lớn của địa phương cùng với các chính sách tối ưu. Thấy được tiềm năng của tại đây các nhà đầu từ đã rót dòng tiền khủng vào đây. Thị xã Hoài Nhơn thành điểm đến mới trên bản đồ du lịch và thị trường bất động sản miền Trung, mở ra cơ hội phát triển tiềm năng và lợi thế du lịch biển.

Tuy nhiên, hiện nay cơ sở hạ tầng tại địa phương còn khá ít và chưa đủ nhu cầu với tiềm năng phát triển. Thị xã chưa có một quần thể đô thị chuẩn mực phục vụ du lịch, thương mại dịch vụ với các tiện ích cao cấp.

Thị xã Hoài Nhơn mang định hướng hình thành đô thị văn minh hiện đại, xây dựng khu dân cư cao cấp. Đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, tạo quỹ nhà phục vụ nhu cầu nhà ở cho cư dân. Phát triển một khu dân cư mới tại đây.

bat-dong-san-binh-dinh

                     Ra mắt dự án đất nên mặt tiền quốc lộ 1A tại thị xã Hoài Nhơn – Bình Định

Điều này cho thấy tiềm năng về một thị trường bất động sản mới tại thị xã Hoài Nhơn đang ngày càng phát triển. Với vị trí thuận lợi bất động sản Hoài Nhơn càng có cơ hội gia tăng về giá trị và làm chủ dòng tiền cả vùng Bắc Bình Định.

Dự án nằm ngày trung tâm thị xã Hoài Nhơn siêu kết nối với vị trí đắt địa kề sông, gần biển, tiếp giáp các tuyến phố cao tốc. Khu đô thị sở hữu đây tiện ích đặc quyền, thừa hưởng đầy đủ các tiện nghi để trở thành tâm điểm đáng sống. Từ Dự án, dân cư có thể dễ dàng kết nối với trường học, chợ, trung tâm y tế, trung tâm hành chính,… Hơn thế, Dự án còn tạo bệ phóng cho sự phát triển về du lịch, phát triển kinh tế về ngành công nghiệp nhẹ.

bat-dong-san-binh-dinh

                                       Thời cơ phát triển du lịch tại thị xã Hoài Nhơn.

Dự án được phân phối trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Ecoreal. Dự án hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư và đem lại lợi ích “kép”  khi vừa gần phố và gần biển. Để không bỏ lỡ thời cơ trở thành chủ nhân của quỹ đất nền đô thị cuối cùng tại Thị xã Hoài Nhơn, bạn hãy liên hệ ngay Eco Real:

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjP4RFUw-ilgNIMokB0Ctrw.

 

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930