Bổ nhiệm quản lý kinh doanh: Tổng lực mặt trận Đức Phổ Gateway

Chiều ngày 25/12/2021, Ban Lãnh đạo Eco Real đã tổ chức buổi lễ bổ nhiệm Trưởng nhóm Kinh doanh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc gồm: Chị Nguyễn Thị Phương, anh Nguyễn Hoàng, anh Võ Văn Hiếu. Đây là những gương mặt đồng hành cùng công ty xuyên suốt giai đoạn mở bán Dự án Đức Phổ Gateway. Trải qua thời gian hơn 3 tháng, các anh chị đã có các giao dịch ấn tượng và đóng một phần không nhỏ vào sự thành công của dự án.

Trong giai đoạn sắp tới, Trưởng nhóm có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo để xây dựng đội nhóm và kế hoạch bán hàng trong thời gian đến nhằm hoàn thành các mục tiêu đề ra. Bằng kinh nghiệm, năng lực bán hàng và tinh thần máu lửa, Ban Lãnh đạo Eco Real kỳ vọng rằng các tân Trưởng nhóm kinh doanh sẽ đem lại một làn gió mới trong hoạt động xây dựng khối kinh doanh.

Tại buổi bổ nhiệm, anh Hoàng Văn Cường – Quản lý Kinh doanh Dự án Đức Phổ Gateway đã chia sẻ đến các tân Trưởng nhóm và toàn nhân sự như sau: “Lòng tin, sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu hết mình của các anh em trong Khối kinh doanh sẽ là yếu tố tiên quyết để chinh phục các khó khăn và thử thách phía trước”.

Chức vụ mới đồng nghĩa đi đôi với trọng trách và áp lực nhiều hơn. Các anh chị sẽ có cơ hội thể hiện được bản lĩnh và năng lực của người thuyền trưởng. Chúc cho anh chị luôn vững tay lái để đưa con thuyền của đội mình cập bến bờ vinh quang. Đây là nghĩa vụ cũng là sứ mệnh của người Trưởng nhóm vào quá trình xây dựng và phát triển công ty thịnh vượng.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930