Bước chuyển ngoặt mạnh mẽ của Eco Real trong năm 2022

         Sự thành công rực rỡ trên mặt trận Nguyễn Tri Phương và Hoài Nhơn đã tạo tiền đề cho sự chuyển mình mạnh mẽ của Eco Real. Xuyên suốt gần hai quý qua, Eco Real đang có những bước ngoặt mang tính hoạch định cho sự phát triển toàn diện và bền vững.

Bổ nhiệm các cấp quản lý Kinh doanh Eco Real

Màu áo cam giờ đây không chỉ tỏa sắc rực rỡ trên các dự án đất nền mà còn tung bay trên các tòa cao ốc. Eco Real đang mở rộng hệ sinh thái kinh doanh và nhân rộng các văn phòng vệ tinh dọc dải đất miền Trung. Một Khối Kinh doanh để có thể đi vào vận hành trơn tru không thể thiếu vắng vai trò của người đầu tàu. Vào sáng ngày 19/05/2022, Ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp bổ nhiệm hai vị trí quan trọng: 

  • Anh Huỳnh Thanh Trà – Giám đốc Kinh doanh
  • Anh Đinh Thanh Quốc – Trưởng nhóm Kinh doanh. 

Đúng với chủ đề “ Khởi nguồn tinh hoa”, Eco đang trở thành một nơi hội tụ những con người trẻ khỏe, tài năng và giàu nhiệt huyết. Tin anh hội tụ Eco, các anh chính là nhân tố nòng cốt quan trọng trao gửi nhiều giá trị tốt đẹp khởi nguồn cho một sự phát triển mới. Nếu Eco Real là một bức tranh lớn thì các anh chính là mảnh ghép trung tâm tạo dựng một điểm tựa kiên cố, chắc chắn. 

eco real

Vinh danh các chiến binh Eco khải hoàn trở về từ 2 mặt trận

Đồng thời trong sáng ngày 19/05/2022, Ban Lãnh đạo Eco Real đặc biệt tổ chức một buổi gặp mặt thân tình chào đón sự trở về khải hoàn của đoàn quân Eco. Hơn 960 giờ “phủ sóng” tại hai mặt trận Nguyễn Tri Phương và Hoài Nhơn, đoàn quân Eco đã thực sự nỗ lực, chiến đấu hết mình. Giọt mồ hôi có rơi, đôi chân trần có mỏi, họ vẫn tiến bước vì mục tiêu chung của toàn Khối Kinh doanh. Ban Lãnh đạo Eco Real trực tiếp vinh danh, trao thưởng nóng các Trưởng nhóm Kinh doanh và các chiến binh xuất sắc có giao dịch như:

ecoreal

  • Chị Nguyễn Thị Phương – Trưởng nhóm Kinh doanh xuất sắc giao dịch thành công sản phẩm B1-03
  • Anh Lê Văn Việt – Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc giao dịch thành công 2 sản phẩm B7-13 & B4-04
  • Hồ Nguyễn Anh Khoa – Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc giao dịch thành công sản phẩm B8-05
  • Hoàng Thị Thúy Huyền – Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc giao dịch thành công sản phẩm B4-05
  • Trần Đình Tây – Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc giao dịch thành công sản phẩm B10-20

Đặc biệt, Tổng Giám đốc Trần Hữu Thiện An gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến đội ngũ chiến binh Văn phòng Quảng Ngãi. Đây là lực lượng quan trọng góp phần tạo nên sự chiến thắng và thành công rực rỡ trên mặt trận Nguyễn Tri Phương. Đồng thời, Giám đốc cũng có những chia sẻ thân tình gửi đến các nhân sự ở mặt trận Hoài Nhơn – Bình Định, những nhân tố mới đang góp phần vào sự “thay da đổi sắc” của Eco.

Cái nắng cháy da của Quảng Ngãi, cùng thời tiết nóng như lửa đốt của Bình Định cũng không thể nào đọ được với sức nhiệt, ý chí và tinh thần của người Eco. Có những chiến binh lần đầu ra trận nhưng họ vẫn kiên cường và bản lĩnh “ghi bàn” những pha thắng đẹp mắt. Hơn ai hết, Ban Lãnh đạo hiểu được sự hy sinh và cống hiến thầm lặng của tất cả nhân sự. BLĐ Eco Real xin trân trọng và ghi nhận tất cả sự nỗ lực, cống hiến của mọi người.

Tin rằng, sự tâm huyết, tài trí của các cấp quản lý  và sự nỗ lực, đồng lòng của toàn thể nhân sự công ty sẽ xây dựng nên một hệ sinh thái Eco Real hùng mạnh trong năm 2022. Chúc cho toàn thể Chuyên viên Khối Kinh doanh luôn tràn đầy năng lực, nhiệt huyết để tiếp tục thắp lửa chiến binh rực rỡ trên chặng đường sắp tới. Hãy để năm 2022 trở thành một bước chuyển mình mạnh mẽ nâng Eco lên một tầm cao mới. 

DANH MỤC: