CafeLand: Câu chuyện thị trường bất động sản thời kỳ Covid

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nền kinh tế Việt Nam bị tác động nghiêm trọng. Các nhà kinh doanh phải đối mặt với nhiều thách thức và có nguy cơ bị phá sản. Thế nên, họ đang dần chuyển hướng, tìm kiếm các kênh đầu tư tiềm năng. Trong đó, lĩnh vực bất động sản được nhận định là xu hướng dòng tiền đổ về.

Vì vậy, các nhà đầu tư mong muốn có một diễn đàn riêng để cùng nhau chia sẻ về thị trường bất động sản. Hiểu được điều này, Eco Real đã nhanh chóng triển khai chuỗi sự kiện CafeLand để quý nhà đầu tư có dịp gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các kênh đầu tư hấp dẫn. 

Đặc biệt, vào thứ 7 tuần này (ngày 27/11/2021), Eco Real sẽ tổ chức buổi Cafeland với chủ đề “Đất nền thị xã – Kênh đầu tư bền vững thời Covid”. Tại đây, quý nhà đầu tư sẽ được lắng nghe những thông tin hữu ích về giá trị tiềm năng của dự án bất động vùng ven. Đồng thời, các nhà đầu tư còn có cơ hội sở hữu đất nền thị xã phía Nam Quảng Ngãi với giá chỉ từ 650 triệu/ sản phẩm.

Buổi CafeLand sẽ được chia sẻ bởi anh Hoàng Văn Cường – Quản lý Kinh doanh Dự án Đức Phổ Gateway. Với kinh nghiệm gạo cội trong nghề, óc phân tích nhạy bén, anh sẽ đưa ra những góc nhìn mang tính khám phá về giá trị bất động sản thị xã phía Nam tỉnh Quảng Ngãi. Tiêu điểm là Dự án Đức Phổ Gateway, một trong những đô thị bậc nhất tỉnh Quảng Ngãi, được dự báo sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản miền Trung.

Với view sông Hàn rộng rãi, thoáng mát, Veranda sẽ là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư cùng trò chuyện về thị trường bất động sản. Hứa hẹn, buổi CafeLand sẽ gợi mở cho quý nhà đầu tư, quý khách hàng về tiềm năng dự án và kênh đầu tư bền vững, sinh lời cao.

 

DANH MỤC: