Câu chuyện hấp dẫn buổi “Tọa đàm online – Hậu covid 19: Hướng đi mới cho nhà đầu tư”

Buổi “Tọa đàm Online” vừa diễn ra vào lúc 19h00 ngày 05/11/2021 từ công ty chúng tôi đã gói gọn rất nhiều thông tin hữu ích về diễn biến thị trường bất động sản, chính sách tài chính của chính phủ. Chắc hẳn quý nhà đầu tư theo dõi chương trình cũng đã nắm được các thông tin bổ ích rồi đúng không?

Với những báo cáo về tình hình nguồn cung thị trường bất động sản vừa qua, cho thấy rằng thời điểm hậu đại dịch covid là “điểm vàng” để nhà đầu tư nhảy vào thị trường bất động sản vùng ven. Điều này càng thể hiện rõ ràng hơn khi các chính sách về tài chính được các ngân hàng hỗ trợ ưu đãi. 

tọa đàm

Chương trình Tọa đàm online

Với nhận định của các khách mời, Giám đốc KHCN SeaBank Đà Nẵng bà Giang Nguyễn Thu Nguyên cũng có chia sẻ rằng  “Theo số liệu của Cục thống kê, đến 4/11/2021 cả nước đã tiêm hơn 85 triệu liều trên 62/63 tỉnh. Thành phố đạt tỷ lệ người dân trong độ tuổi được tiêm ít nhất 1 liều vacxin đạt từ 50% trở lên và cả nước dần triển khai tiêm cho trẻ em từ 12-17 tuổi. Đây là cơ sở rất thuận lợi để các địa phương mạnh dạn mở lại các hoạt động kinh doanh trong thời kỳ bình thường mới. Bên cạnh đó, các hoạt động kinh doanh  được mở cửa trở lại sẽ góp phần phát triển nền kinh tế và xã hội. Mặt khác, động lực tăng trưởng kinh tế phụ thuộc nhiều vào tốc độ triển khai các giải pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp; mở rộng hoạt động thương mại, chuyển đổi số và đẩy mạnh giải ngân vốn vay đầu tư công. Ngoài ra, Nhà nước cũng đang triển khai nhiều gói vay với lãi suất ưu đãi để kích cầu hỗ trợ doanh nghiệp. Với việc đẩy mạnh tiêm vacxin để hạn chế việc nhiễm bệnh và tử vong cùng với các gói hỗ trợ của Nhà nước trong thời gian vừa qua và thời gian đến theo quan điểm cá nhân tôi, khi dịch bệnh được kiểm soát tương đối ổn thì nền kinh tế sẽ dần phục hồi trở lại”

Chia sẻ từ bà Thu Nguyên – Giám đốc ngân hàng KHCN SeABank Đà Nẵng

Từ chia sẻ của bà Thu Nguyên, chúng ta cũng có thể thấy rằng, động thái của các ngân hàng đang là bàn đạp cho nền kinh tế phục hồi.

Bên cạnh đó, ông Trần Hữu Lân, với góc nhìn của nhà đầu tư BĐS cũng có chia sẻ rằng: “Với những chính sách hỗ trợ của chính phủ cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đây là thời điểm nhà đầu tư nên đẩy dòng tiền vào các khu vực bất động sản vùng ven thay vì lựa chọn các loại hình đầu tư khác, cụ thể là mảng đất nền Đà Nẵng.”

Đặc biệt, với cương vị Đơn vị Phát triển dự án bất động sản – Đại diện Eco Real – Anh Nguyễn Tấn Việt cũng khẳng định rằng: “Nhìn chung, khối lượng giao dịch bất động sản có giảm xuống, tuy nhiên, giá sản phẩm bất động sản đều tăng, dựa vào các yếu tố tất yếu. Hơn nữa, các lợi thế bất động sản vùng ven đang thừa hưởng sự phát triển cơ sở hạ tầng và xu hướng đầu tư hậu đại dịch”

Ông Nguyễn Tấn Việt – Phó tổng công ty CP BĐS Ecoreal chia sẻ về biến động thị trường

Tất cả những góc nhìn đó, đã thể hiện rằng bất động sản vùng ven là hạng mục mà nhà đầu tư không thể bỏ qua trong trạng thái bình thường mới này. Chúng tôi tin rằng, qua buổi Tọa đàm quý nhà đầu tư đã tích góp cho mình nhiều thông tin bổ ích trong chiến lược đầu tư của mình. 

——————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Trụ sở: 131 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi

Hotline : 0935 888 994

Email : ecoreal.company@gmail.com

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930