Cơ hội đầu tư đất nền phố chợ không thể bỏ lỡ

Đất nền phố chợ hiện đang là phân khúc sản phẩm được giới đầu tư bất động sản quan tâm. Ngoài các tiện ích sinh hoạt, nơi đây còn có thể khai thác thương mại ổn định và đầu tư sinh lời bền vững.

Bất động sản Quảng Nam: “Đãi cát tìm vàng”

Trong bối cảnh hiện tại, các thông tin về chính sách tín dụng kiểm soát một số lĩnh vực có tiềm ẩn rủi ro kinh doanh và các dự án có tính đầu cơ, lũng đoạn giá đang nhận về rất nhiều sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư. Điều này được giới chuyên môn đánh giá là tín hiệu tích cực giúp thị trường BĐS thanh lọc mạnh mẽ theo hướng phát triển bền vững và lành mạnh hơn.

Do đó, rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra lúc này, đó là: nên đầu tư vào dòng sản phẩm nào? Ở đâu? Đâu là dự án tiềm năng có thể dễ dàng tối ưu lợi nhuận trong thời gian ngắn? Để tìm ra được câu trả lời khái quát và phù hợp nhất cho các nhà đầu tư, hai khía cạnh quan trọng cần phải xem xét kỹ càng trong khâu lựa chọn sản phẩm, bao gồm: yếu tố pháp lý và uy tín của chủ đầu tư dự án. Bởi những dự án có vị trí tốt, được đầu tư bài bản và đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường mới đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Trong quý IV – 2022, thị trường bất động sản Quảng Nam đang gây sốt với phân khúc đất nền phố chợ. Dù thị trường hiện tại đang chịu áp lực về nguồn vốn đầu tư nhưng đây vẫn được đánh giá là phân khúc có tiềm năng cao nhất về khả năng sinh lời. Việc đáp ứng 3 yếu tố then chốt “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đã tạo nên sức hấp dẫn vô cùng lớn cho các dự án bất động sản phố chợ tại Quảng Nam.

Tiềm năng sinh lời cực lớn của đất nền phố chợ

Thực tế hiện nay, bất động sản liền kề phố chợ chính là “cự ly vàng” gia tăng giá trị vượt trội tại thị trường Quảng Nam. Đặc biệt, ở những khu vực phố chợ hoạt động sầm uất, giá trị sinh lời lũy tiến thì phân khúc đất nền và mặt bằng cho thuê đều ghi nhận xu hướng tăng giá theo cấp số nhân.

Đất nền phố chợ Điện Nam Trung, Quảng Nam

Đất nền phố chợ Điện Nam Trung, Quảng Nam

Tại các đô thị lớn, giá đất khu vực lân cận chợ trung tâm đang có xu hướng tăng chóng mặt. Đơn cử như đất nền liền kề khu vực chợ Vĩnh Điện với diện tích chưa tới 130m2, đang được rao bán với mức giá 18 triệu đồng/m2. Đây là mức giá cao gấp vài lần so với những khu vực lân cận cách chợ vài kilomet và cao hơn nhiều mặt bằng giao dịch chung ở những khu vực khách của thị xã.

Sở dĩ đất nền phố chợ lại được săn đón nhiều đến vậy là vì sản phẩm có thể đáp ứng được cả hai chức năng vừa ở vừa kinh doanh. Với khả năng khai thác kinh doanh đa dạng như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, kinh doanh cá nhân đều mang đến cho chủ sở hữu khoản lợi không nhỏ. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư “giải nguy” cho bài toán tài chính của mình.

Hình ảnh các khu phố chợ đông đúc tại Quảng Nam

Hình ảnh các khu phố chợ đông đúc tại Quảng Nam

Đất nền phố chợ đang dần trở nên khan hiếm vì khả năng khai thác và lợi nhuận cao, đặc biệt những khu chợ được hình thành tại trung tâm thị trấn, huyện, thị xã luôn có sức hút lớn. Do đó, các thị trường tại thị trấn Đông Phú, Hà Lam, Nam Phước, … hứa hẹn sẽ tạo nên những cú hít đầu tư tại Quảng Nam trong giai đoạn cuối năm 2022.

Xem thêm:

Đưa tin: Marketing ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại Miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 888 994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930