CTCP Bất động sản Ecoreal tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

    Vừa qua, vào sáng ngày 06/7/2022, Công ty Cổ phần Bất động sản Ecoreal đã tiến hành tổ chức Lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022 với sự tham dự đông đủ của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2022 với sự có mặt đông đủ của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty

Lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2022 với sự có mặt đông đủ của ban lãnh đạo và toàn thể CBNV CTCP Bất động sản Ecoreal

Tại buổi Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022, Tổng giám đốc Công ty – Ông Trần Hữu Thiện An đã tiến hành phát biểu khai mạc chương trình. Đồng thời, quá trình hoạt động và mục tiêu, định hướng con đường phát triển lâu dài của công ty Ecoreal cũng được ông khái quát chung ngay đầu buổi lễ tổng kết.

Thuận lợi và thách thức?

Năm 2022 được đánh giá là năm bản lề cho giai đoạn phát triển tiếp theo của nền kinh tế, trong đó có thị trường bất động sản, sau khi phải hứng chịu sự ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh trong suốt hơn hai năm qua.

Mặc dù phải chứng kiến rất nhiều sự biến động liên quan đến cung cầu, đặc biệt là thị trường bất động sản miền Trung. Song, Công ty cổ phần Bất động sản Ecoreal vẫn giữ vững và khẳng định được vị thế và phong độ của mình khi liên tục gặt hái được nhiều thành công trên mặt trận Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi và Bình Định.

Ông Nguyễn Tấn Việt – Phó Tổng giám đốc công ty khẳng định tại buổi Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022 rằng: “Ecoreal đã và đang cho thấy nhiều bước chuyển mình vô cùng tích cực. Đây là dấu hiệu đáng mừng và là động lực cho sự phát triển trong tương lai của công ty”.

Ông Nguyễn Tấn Việt - PGĐ công ty tiến hành báo cáo Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Ông Nguyễn Tấn Việt – Phó giám đốc công ty tiến hành báo cáo Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Có thể thấy rằng, nửa năm vừa qua đã tạo nên những dấu ấn nhất định trên con đường chinh phục thị trường bất động sản của Ecoreal. Để đạt được thành công này, không thể không nhắc đến sự vất vả và không ngại khó khăn của các chiến binh nhà Ecoreal trong suốt 6 tháng đầu năm 2022.

vinh danh 21 gương mặt tiêu biểu

Buổi Tổng kết đã tiến hành vinh danh 21 gương mặt tiêu biểu, đạt thành tích “Đã hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022”, đó là các chiến binh:

 1. Chị Hoàng Thị Thúy Huyền
 2. Anh Đặng Ngọc Mẫn
 3. Anh Lê Hữu Lực
 4. Anh Nguyễn Phước Thiên
 5. Anh Nguyễn Trọng Hiền
 6. Anh Nguyễn Tăng Dũng
 7. Anh Trần Văn Thịnh
 8. Chị Phan Thị Trâm
 9. Anh Hồ Phương Nam
 10. Anh Nguyễn Thanh Chương
 11. Chị Võ Thị Thùy Linh
 12. Chị Lê Thị Thu Thùy
 13. Chị Lê Luynh Đa
 14. Anh Nguyễn Phú Thắng
 15. Anh Phan Văn Linh
 16. Anh Trần Văn Sang
 17. Anh Lê Văn Việt
 18. Chị Nguyễn Thị Phương
 19. Anh Hồ Nguyễn Anh Khoa
 20. Anh Trần Đình Tây
 21. Anh Lê Nguyễn Nhật
Vinh danh các chiến binh đạt thành tích "Đã hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2022"

Vinh danh các chiến binh đạt thành tích “Đã hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2022”

Bằng những nỗ lực của bản thân, các chiến binh nhà Ecoreal đã thu về cho mình những “chiến lợi phẩm” vô cùng quý báu, góp phần nâng cao vị thế công ty trên thị trường bất động sản miền Trung. Với sự khích lệ và động viên từ phía công ty, những nụ cười hạnh phúc cùng sự phấn khởi, hân hoan đều được thể hiện rõ nét trên gương mặt của các nhân viên kinh doanh xuất sắc lần này.

Hy vọng rằng, trong thời gian thực chiến sắp tới, đội ngũ kinh doanh sẽ gặt hái thật nhiều thành tích cao hơn nữa và mang lại những giá trị trân quý cho đại gia đình Ecoreal.

Bước ngoặc phát triển từ bộ máy ban lãnh đạo

Tại buổi lễ lần này, những cá nhân sau khi nhận được sự tín nhiệm từ ban lãnh đạo và nhân viên công ty đã nhận được Quyết định bổ nhiệm cho các chức vụ chủ chốt tại Ecoreal. Với việc trao các quyết định này đã chứng minh được năng lực quản trị và tầm nhìn chiến lược của các cá nhân đó trong quá trình bổ nhiệm của mình.

Các vị trí đã được bổ nhiệm chính thức bao gồm:

 1. Anh Võ Văn Hiếu – Trưởng nhóm kinh doanh
 2. Anh Đinh Thanh Quốc – Trưởng nhóm kinh doanh
 3. Anh Võ Trung Khang – Trưởng phòng kinh doanh
 4. Anh Võ Nam Quyền Sang – Trưởng phòng Marketing
Ban lãnh đạo trao Quyết định bổ nhiệm chính thức cho các cá nhân đảm nhiệm những vị trí chủ chốt quan trọng

Ban lãnh đạo trao Quyết định bổ nhiệm chính thức cho các cá nhân đảm nhiệm những vị trí chủ chốt quan trọng

Bên cạnh đó, những vấn đề còn tồn đọng tại các bộ phận của công ty cũng được đề cập đến trong hội nghị tổng kết này. Ban lãnh đạo công ty đã nêu rõ những mặt chưa làm được và đưa ra những định hướng và giải pháp khắc phục trong thời gian sắp tới.

Trong đó, công tác tuyển dụng luôn nhận được nhiều sự quan tâm sát sao, bởi lẽ, đây chính là nguồn cơn tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ tại Ecoreal.

Định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm 2022 của CTCP Bất động sản Ecoreal

   Tại buổi tổng kết 6 tháng đầu năm 2022, Tổng giám đốc công ty – Ông Trần Hữu Thiện An đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của công ty và thông báo về các dự án kinh doanh dự kiến sẽ triển khai trong nửa cuối năm nay.

   Một mô hình quản lý mới, một đề án nhân sự mới đã được ban lãnh đạo đề cập và dự kiến triển khai trong thời gian sắp tới. Đồng thời, các giá trị cốt lõi cũng được khẳng định lại tại chương trình, tạo không khí vui vẻ và môi trường làm việc lành mạnh cho toàn thể nhân viên công ty. “Làm việc là phải vui” – chính là phương châm mà Ông An muốn xây dựng tại gia đình Ecoreal.

   Từ những chia sẻ trên, có thể thấy rằng, ban lãnh đạo Ecoreal luôn dành một sự quan tâm nhất định đến các vấn đề về con người, đặc biệt là các chính sách phúc lợi cho toàn thể anh em nhân viên. Đến với Ecoreal, bạn không chỉ được làm việc với những người trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết mà còn được làm việc ở môi trường đầy sự nhân văn và tử tế.

Tọa đàm giải đáp thắc mắc giữa ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên

  Nhằm mang lại cái nhìn khách quan nhất và đầy đủ nhất cho toàn thể nhân viên công ty, buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2022 đã tổ chức phần Tọa đàm giải đáp thắc mắc giữa ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Tọa đàm giải đáp thắc mắc giữa ban lãnh đọa và cán bộ nhân viên

Tọa đàm giải đáp thắc mắc giữa ban lãnh đọa và cán bộ nhân viên

Với sự đổi mới này, các thành viên Ecoreal đã tích cực hưởng ứng và đưa ra nhiều câu hỏi rất sâu sắc và ý nghĩa. Xen lẫn vào đó là những giây phút lắng đọng khi Ông Trần Hữu Thiện An – Tổng giám đốc công ty kể lại hành trình gây dựng nên Ecoreal từ những ngày đầu sơ khai cho tới bây giờ tại buổi Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022.

Xem thêm:

Bằng sự tâm huyết và nguồn năng lượng luôn rực cháy của mình, chúc các thành viên Ecoreal sẽ tiếp tục bùng nổ và tỏa sáng hơn nữa để xây dựng nên một hệ sinh thái Ecoreal vững chắc trong 6 tháng tiếp theo của năm 2022. Ecoreal phát triển từ sự kiến tạo của chính bạn!

Đưa tin: Marketing Office ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại miền trung

 • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
 • Hotline: 0935 888  994
 • Email : ecoreal.company@gmail.com
 • Website: ecoreal.vn

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930