Hội thảo đào tạo nhân sự 2022: Kỹ năng làm việc và xây dựng đội nhóm

Chiều ngày 6/7/2022, Hội thảo đào tạo nhân sự tại CTCP Bất động sản Eco Real được dẫn dắt bởi diễn giả ThS. Phạm Trần Hồng Diễm đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và nhiều cảm xúc.

Tại Eco Real, văn hóa doanh nghiệp và giá trị con người đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển công ty. Do đó, ban lãnh đạo Eco Real luôn theo dõi, nghiên cứu sát sao để mang đến những khóa đào tạo chất lượng và hiệu quả cho toàn thể nhân viên công ty.

Nhận thấy rằng, kỹ năng làm việc đội nhóm giữa các thành viên trong công ty còn nhiều mặt cần cải thiện, buổi hội thảo đào tạo nhân sự: “Kỹ năng làm việc và xây dựng đội nhóm” đã được tổ chức, dưới sự dẫn dắt bởi ThS. Phạm Trần Hồng Diễm.

Đôi nét về Thạc sĩ Phạm Trần Hồng Diễm

Thạc sĩ Phạm Trần Hồng Diễm là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ở các mảng: quản lý sự biến động; truyền cảm hứng và trao quyền; cộng tác và giao tiếp; truyền thông; tạo động lực; lan tỏa năng lượng tích cực.

ThS. Phạm Trần Hồng Diễm

ThS. Phạm Trần Hồng Diễm

Không chỉ dừng lại ở đó, Cô còn đảm nhiệm rất nhiều vị trí với những chức vụ vô cùng đa dạng. Một số vị trí tại các công ty mà cô đã và đang công tác:

 • Giám đốc Truyền thông Bizverse World PTE. LTD – Singapore
 • Giám đốc Sáng tạo Công ty VietCharm
 • Giám đốc Marketing Công ty CPĐT Công nghệ Song Vũ
 • Giảng viên BTEC FPT
 • Chuyên gia Quản lý Chất lượng Đào tạo & Trainer DNES
 • Trainer Bệ Phóng VietNam Digital 4.0 Google
 • Trainer Lập trình tương lai cùng Google – THE DARIU FOUNDATION VIETNAM

Đào tạo nhân sự: Bạn muốn làm Team-work hay tao-work?

Tinh thần đồng đội – Yếu tố tiên quyết cho sự lớn mạnh của một doanh nghiệp

Nhằm gia tăng sự đoàn kết và tinh thần làm việc hiệu quả, diễn giả ThS. Phạm Trần Hồng Diễm đã tổ chức rất nhiều hoạt động lí thú và bổ ích cho toàn thể nhân viên công ty. Những hoạt động vô cùng hấp dẫn và sôi nổi ấy đã thu hút sự tham gia hết sức nhiệt tình đến từ cán bộ nhân viên Eco Real.

Để mở đầu cho buổi hội thảo, diễn giả Hồng Diễm đã thực hiện việc chia nhóm và yêu cầu mỗi nhóm phải tự đặt tên, slogan và thiết kế logo cho đội mình. Sau 2 phút thảo luận, các đội sẽ cử leader lên sân khấu trình bày và thuyết minh về những nội dung trên.

Leader các nhóm lên thuyết minh về tên, slogan và logo của đội mình tại buổi hội thảo đào tạo nhân sự của Eco Real

Leader các nhóm lên thuyết minh về tên, slogan và logo đội mình tại buổi hội thảo đào tạo nhân sự của Eco Real

Bằng sự đồng lòng và tinh thần đồng đội luôn dâng cao, các nhóm đã tích cực thảo luận và đem đến những cái tên, những câu slogan và những hình logo vô cùng sống động và ý nghĩa. Đây là một trong những điểm mạnh khi nhắc đến các thành viên của gia đình Eco Real.

Hoạt động gắn kết các thành viên – Chúng ta là một nhà!

Không chỉ mang lại những hoạt động nhóm sôi nổi, ThS. Phạm Trần Hồng Diễm cũng tổ chức rất nhiều các hoạt động gắn kết giữa các thành viên Eco với nhau. Tiêu biểu như: giới thiệu bản thân, làm quen với người bên cạnh, chia sẻ câu chuyện về bản thân, kinh nghiệm sống, …

Các hoạt động gắn kết tại Hội thảo Đào tạo nhân sự: Kỹ năng làm việc và xây dựng đội nhóm

Các hoạt động gắn kết tại Hội thảo Đào tạo nhân sự: Kỹ năng làm việc và xây dựng đội nhóm

Qua buổi training, rất nhiều những khía cạnh tốt đẹp của mỗi Eco-er đã được bộc bạch. Có lẽ nếu không có buổi đào tạo này, những câu chuyện, những lời nói thật lòng rất đáng quý ấy sẽ mãi mãi bị chôn sâu ở tận đáy lòng mỗi người.

Có thể thấy rằng, bằng sự tâm huyết, kiên nhẫn và nhiệt tình của mình, diễn giả Hồng Diễm đã mang lại một nguồn năng lượng mới cho Eco Real. Đó chính là nguồn năng lượng của sự tích cực, sự sẻ chia và sự gắn kết giữa con người với con người.

Đào tạo nhân sự 2022: Lời cám ơn dành cho ThS. Phạm Trần Hồng Diễm

Công ty Cổ phần Bất động sản Eco Real xin chân thành cám ơn ThS. Phạm Trần Hồng Diễm đã mang lại bầu không khí sôi nổi cùng những kiến thức vô cùng bổ ích.

Ông Nguyễn Tấn Việt - PGĐ công ty trao hoa cám ơn ThS. Phạm Trần Hồng Diễm

Ông Nguyễn Tấn Việt – PGĐ công ty trao hoa cám ơn ThS. Phạm Trần Hồng Diễm

Tin rằng, thông qua buổi đào tạo này, các thành viên của đại gia đình Eco Real sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nhóm, giúp cho công việc phát huy được hiệu quả tối đa.

Xem thêm:

Đưa tin: Marketing Office ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại miền trung

 • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
 • Hotline: 0935 888  994
 • Email : ecoreal.company@gmail.com
 • Website: ecoreal.vn

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031