Đào tạo chuyên môn: Tổng quan về quy trình bán hàng

Nhằm nâng cao kiến thức và cung cấp các thông tin mới về dự án, Eco Real đã tổ chức một buổi đào tạo “Quy trình bán hàng” dành cho nhân sự khối kinh doanh. Buổi chia sẻ được trình bày bởi anh Hoàng Văn Cường – Quản lý Kinh doanh Dự án Đức Phổ Gateway.

Điểm nổi bật của buổi đào tạo chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Không dừng lại những con chữ trên trang giấy, anh Cường đã cho các bạn cơ hội trực tiếp chia sẻ bài tư vấn. Từ đó, các bạn chuyên viên sẽ được lắng nghe những nhận xét góp ý từ các anh chị giàu kinh nghiệm để bổ sung và hoàn thiện phần trình bày.

Bằng sự tâm huyết và óc phân tích thị trường nhạy bén, anh Cường đã đưa ra các góc tiếp cận khách hàng mới lạ. Một chi tiết nhỏ nổi bật của dự án sẽ là luận điểm để xây dựng một bài tư vấn hấp dẫn và thuyết phục. Vì vậy, mỗi chuyên viên Kinh doanh cần có góc nhìn đa chiều, sự logic để khai thác và xâu chuỗi thông tin một cách hệ thống, hiệu quả.

Kết lại buổi chia sẻ, anh Hoàng Văn Cường nhắn gửi đến các bạn chuyên viên một thông điệp “Một người bán hàng giỏi thì phải giỏi tất cả các khâu trong quy trình bán hàng. Vì vậy, khi gặp khó khăn thì chắc chắn bạn đang mắc ít nhất một lỗi trong quy trình. Hãy dựa vào tỷ lệ chuyển đổi để xem vấn đề đang nằm ở đâu”.

Hy vọng rằng, những chia sẻ từ anh Hoàng Văn Cường đã đem đến cho các bạn những bài học hữu ích. Các chiến binh nhà Eco sẽ có thêm lửa và động lực để khẩn trương tăng tốc về đích trong giai đoạn nước rút này. Chúc cho toàn thể nhân sự Khối Kinh doanh sẽ có những chiến tích thật lẫy lừng.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930