Trong tình hình bất động sản phía Tây đang khát những lô đất trung tâm, dự án đất nền Athena Thanh Khê như một giọt nước mát hiếm hoi. Với sức hút lớn của dự án, liệu đâu là những tiềm năng gia tăng giá trị và ai sẽ là người nên đầu tư?

>>> Xem thêm:

Thông Tin Dự Án Đất Nền Athena Thanh Khê – Đà Nẵng

Đất nền Athena Thanh Khê là dự án trọng điểm thuộc khu vực phía Tây Đà Nẵng. Dự án sở hữu vị trí vàng trên đường Trường Chinh, tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam, QL1A đoạn qua trung tâm thành phố. Dự án sở hữu 52 lô đất chiến lược:  28 lô đất nền nhà phố, 24 lô đất xây shophouse. 

Thông tin chính thức dự án:

  • Vị trí: Đường Trường Chinh – quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Tổng quy mô: 8.418 m2
  • Diện tích đa dạng: 90 – 115m2
  • Đường quy hoạch: Đường Trường Chinh: 29m | Đường Nguyễn Công Hãng: 19m5 | Đường nội khu 11m5
  • Số lượng: 52 lô (8 lô góc, 15 lô mặt tiền Trường Chinh, 9 lô mặt tiền Nguyễn Công Hãng)
  • Dạng sổ đất: Sổ Đỏ đất ở sở hữu lâu dài
  • Đơn vị chủ đầu tư: Công ty CP TM – QL Đầu tư và Kinh doanh BĐS Đà Việt
  • Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Bất động sản Ecoreal

đất nền athena thanh khê

>>> Xem chi tiết thông tin dự án: https://athena.ecoreal.vn/

Tiềm Năng Tăng Giá Trị Vượt Trội Của Đất Nền Athena Thanh Khê

Nếu hiện tại, đất nền Athena đã chứng minh được giá trị tiềm năng đối với kinh doanh, an cư, lạc nghiệp nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Trong tương lai, giá trị dự án được dự đoán là sẽ tăng trưởng vượt trội.

Với định hướng trở thành đô thị xứng tầm, Đà Nẵng đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng. Trong tương lai gần, các dự án tái thiết đô thị dự kiến sẽ được thực hiện hàng loạt. Mục đích mở rộng hệ thống giao thông thông thoáng, thuận lợi, đẩy mạnh liên kết Đông-Tây. 

Một số dự án có thể kể đến như dự án di dời ga Hải Phòng, mở rộng đường Nguyễn Công Hãng. Đặc biệt, dự án đường Nguyễn Công Hãng 19m5 sẽ trực tiếp nâng cao giá trị của khu đất nền Athena Thanh Khê. Hệ thống giao thông mở rộng, thuận lợi để người dân di chuyển, đồng thời kết nối kinh tế với khu vực trung tâm thành phố. 

Đông-Tây Đà Nẵng sẽ “hòa thành một” với dự án hầm chui sân bay Đà Nẵng. Những trở ngại giao thông lâu nay sẽ bị loại bỏ, mở ra một khu vực giao thương sầm uất. Tọa lạc ngay vị trí trọng điểm của dự án sân bay, Athena Royal City sẽ là lựa chọn đầy triển vọng với giá trị gia tăng vượt trội trong tương lai.

Ai Nên Đầu Tư Mua Dự Án Đất Nền Athena Thanh Khê?

Đầu tiên, những người dân muốn mua đất ở lâu dài tại khu vực trung tâm. Dự án đất nền Athena Thanh Khê nằm ngay vị trí siêu kết nối. Người dân có thể di chuyển đến các tiện ích, sân bay, bệnh viện, ủy ban vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, dự án còn dành quỹ đất cho công viên nội khu nằm về phía Đông. Chủ đầu tư đã xây dựng hoàn thiện công viên để làm nơi cho cư dân tập thể dục buổi sáng, khu vui chơi trẻ em hoặc tổ chức các buổi tiệc ngoài trời, sinh hoạt cộng đồng. Các hộ gia đình cư trú tại hẻm, kiệt có thể tận dụng cơ hội này để ra đường lớn.

Hai là những nhà đầu tư dài hạn. Tiềm năng của khu Tây vô cùng lớn, đặc biệt là khu vực Thanh Khê Đà Nẵng. Đây là khu vực đang được TP Đà Nẵng đầu tư phát triển, để hình thành khu đô thị mới. Cùng với việc đất trung tâm ngày càng khan hiếm, nhu cầu gia tăng, tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn, đây là một cơ hội sáng giá để đầu tư. Bên cạnh đó, hiện tại, đất các khu trung tâm tương đương giá rơi vào khoảng trên 60 triệu/m2, so với thị trường, dự án này có mức giá không cao. Do đó, đòi hỏi việc chớp lấy thời cơ, nhanh chóng quyết định để sở hữu đất hiếm. 

đất nền athena thanh khê

Vì Sao Đây Được Xem Là Quỹ Đất Nền Hiếm Nhất Quận Thanh Khê?

Được ví như quận 2 của TP Hồ Chí Minh, Thanh Khê với lợi thế gần trung tâm từ lâu đã thu hút rất nhiều người dân về đây sinh sống. Dân cư ngày càng đông đúc, Đà Nẵng được dự đoán sẽ đạt 1.8 triệu người vào 2025. Nhu cầu tăng, nhưng nguồn cung không tăng, khiến đất trung tâm Thanh Khê ngày càng khan hiếm. 

Đất nền Athena Thanh Khê như giọt nước mát cho thị trường bđs Đà Nẵng đang khát đất vàng. Quy mô không lớn, tính thanh khoản nhanh, khiến cạnh tranh càng cao, Athena đã hiếm lại càng hiếm.

đất nền athena thanh khê

Đây là một dự án sáng giá nhất nhì thị trường bất động sản Đà Nẵng thời điểm hiện tại. Đất nền Athena Thanh Khê với lợi thế vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt mới. Người dân, nhà đầu tư sẽ phải quyết định nhanh chóng để sở hữu những lô đất chiến lược nhất.

——————————————–

Liên hệ Ecoreal để được tư vấn miễn phí: 

  • Hotline: 0935.888.994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com