Đất nền thị xã: Tài sản sinh lời vượt bậc trong tương lai

Sáng ngày 11/12/2021, Eco Real cùng các đơn vị phân phối Dự án Đức Phổ Gateway đã tổ chức thành công sự kiện “Đón đầu xu hướng đất nền thị xã – Chìa khóa vàng cho nhà đầu tư”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện cafe bất động sản được tổ chức mỗi tháng. Sự kiện đã tạo ra một diễn đàn sôi nổi và hấp dẫn về kênh đầu tư đất nền thị xã phía Nam Quảng Ngãi – Đức Phổ Gateway.

Sự kiện CafeLand đã thu hút đông đảo quý nhà đầu tư miền Trung ở các tỉnh thành như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi… Đồng thời, buổi cafe bất động sản còn có sự tham gia từ các sàn tên tuổi như: Funi Bamboo, BabyLon, Eco Real và ngân hàng tài trợ như Techcombank, SEABank. Đặc biệt, sự kiện còn có sự đồng hành của Ông Nguyễn Tấn Việt, Phó TGĐ Công ty Cổ phần Bất động sản Eco Real. Ông là người đã giúp khách hàng có được những phân tích, nhận định sâu sắc về thị trường cũng như thời điểm xuống tiền đầu tư bất động sản.

Điểm nhấn nổi bật của chương trình chính là chính sách ưu đãi khủng: “Đặt cọc liền tay – Nhận ngay cây vàng”. Sự kiện đã có khách hàng giao dịch thành công và sở hữu về cho mình một cây vàng 9999 trị giá 60 triệu đồng. Đây là chính sách đặc biệt chỉ dành cho khách hàng Eco Real như một món quà tri ân cho sự tin tưởng, hợp tác và phát triển.

Ngoài ra, quý nhà đầu tư tham gia buổi cafe bất động sản cũng đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu đô thị xứng tầm vệ tinh qua màn ảnh nhỏ. Song song đó, các chuyên viên tư vấn đã hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc về vị trí, pháp lý, tiềm năng sinh lời,… Tất cả các thông tin về dự án đều được quý nhà đầu tư đánh giá cao và mong muốn sở hữu được một sản phẩm ưng ý. Kết thúc chương trình, quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án hãy liên hệ ngay 0935 888 994. Chuyên viên tư vấn Eco Real sẽ hỗ trợ miễn phí để quý khách hàng có cơ hội trở thành chủ nhân của kênh đầu tư đắt giá.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930