Dấu ấn Khu đô thị hiện đại bậc nhất Nam Quảng Ngãi

Tính từ đầu năm 2021 đến nay, Quảng Ngãi đã thu hút được nguồn vốn đầu tư trong nước rất lớn, vượt xa cả thành phố Đà Nẵng. Điển hình như đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định , cảng Mỹ Á, đường mới ven biển Sa Huỳnh,…

Cảng Mỹ Á được đầu tư hoàn thiện

Bên cạnh đó, Đức Phổ đã vươn mình trở thành thị xã với những diện mạo mới như nâng cấp khu đô thị Sa Huỳnh, Trà Câu, Vạn Lý. Những trục đường giao thông kết nối các phường và các vùng miền khác đã và đang dần hoàn thiện, tạo động lực thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ cho cả một vùng Nam Quảng Ngãi rộng lớn.

Đi theo những bước đầu phát triển đó, Đơn vị Phát triển dự án bất động sản Ecoreal đã ra mắt dự án Đức Phổ Gateway. Dự án đem đến cho Nhà đầu tư những giá trị tuyệt vời khi mang trong mình tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở khu vực Nam Quảng Ngãi:

  • Chiếm vị trí đắc địa trong đại lộ thị trấn Đức Phổ: Ngay mặt tiền đường dẫn cao tốc Bắc – Nam, nối đến quốc lộ 1A và cảng Mỹ Á; gần kề trục đường mới Dung Quất – Sa Huỳnh.
  • Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn đô thị cao cấp, chuẩn mực an sinh
  • Pháp lý minh bạch, hoàn thiện 100%, hệ thống điện âm, tụ điện đặt sau nhà.
  • Sở hữu tiện ích ngoại khu tiện ích, sầm uất phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống

Toàn cảnh Đức Phổ Gateway

Với những lợi thế trên, chứng tỏ Đức Phổ Gateway đang là dự án bất động sản thu hút nhất khu vực Nam Quảng Ngãi. Không những thế, những tín hiệu khả quan từ sự thúc đẩy vùng kinh tế trọng điểm của chính phủ càng đẩy thị trường tới “điểm vào” thích hợp nhất ngay lúc này.

Do đó, lựa chọn được dự án đầu tư hấp dẫn và nắm bắt thời điểm đầu tư thích hợp trong giai đoạn hậu covid 19 này, chính là điều mà nhà đầu tư cần quan tâm hơn hết.

Liên hệ ngay với Eco Real để được chuyên viên tư vấn thêm về dự án Đức Phổ Gateway.

Thông tin chi tiết dự án: ducphogateway.com

 

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930