Đầu tư vào bất động sản phố chợ, nên hay không nên?

Trong bối cảnh biến động mạnh mẽ của thị trường, nhiều nhà đầu tư loay hoay tìm kênh trú ẩn an toàn cho dòng tài chính của mình. So với các kênh đầu tư khác, bất động sản (BĐS) vẫn được đánh giá là đầu tư an toàn, hiệu quả và dễ sinh lời nhất. Phân khúc sản phẩm đang được quan tâm và “tạo sóng” cuối năm 2022 gọi tên bất động sản phố chợ.

Một cuộc “cách mạng” mới sắp diễn ra tại Quảng Nam

Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đang dần dần nâng cao sự phát triển kinh tế – xã hội ở Quảng Nam lên một tầm cao mới. Từ một vùng đất còn nhiều khó khăn, đến nay, các nhà máy, xí nghiệp đã được mở ra ngày càng nhiều trên khắp các huyện, thị xã tại nơi đây.

Sự nổi lên của các cụm, khu công nghiệp đã kéo theo việc xây dựng và đầu tư cơ sở hạ tầng đô thị tại địa phương. Do đó, các quỹ đất liền kề, đặc biệt là các dự án bất động sản phố chợ liên tục được mở bán và thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Đó là các tuyến phố kinh doanh sầm uất như Điện Bàn, Quế Sơn, Đại Lộc, Tam Kỳ, v.v.

Bên cạnh đó, rất nhiều huyện, thị trấn tại Quảng Nam đang hướng đến sự phát triển trở thành đô thị loại I, II, III và IV. Do đó, sự đầu tư bài bản và chỉnh chu về cơ sở hạ tầng, hệ thống đèn chiếu sáng, cấp thoát nước, cảnh quan đô thị là điều tiên quyết phải thực hiện. Sự phát triển hạ tầng sẽ báo hiệu sự phát triển kinh tế. Đây chính là những tín hiệu tích cực, báo hiệu cho một thời kỳ phát triển bùng nổ tại thị trường BĐS Quảng Nam.

Không dừng lại ở đó, Quảng Nam còn sở hữu vị trí giáp ranh với TP. Đà Nẵng. Do đó, điều này càng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thị trường BĐS của tỉnh. Bởi các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch đầu tư về các địa phương liền kề với các tỉnh, thành phố lớn.

Bất động sản phố chợ – nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền đầu tư

Khi áp lực lạm phát gia tăng và chính sách tín dụng siết chặt, bất động sản phố chợ tại các trung tâm huyện, thị trấn nổi lên như một trong những nơi trú ẩn dòng tiền an toàn cho các nhà đầu tư. Với sự đầu tư chỉnh chu về cơ sở hạ tầng, hệ thống liên kết vùng toàn diện và tiềm năng lợi nhuận vượt trội, đất nền phố chợ được nhận định sẽ là đòn bẩy phát triển cho thị trường BĐS Quảng Nam cuối năm 2022.

Các dự án bất động sản phố chợ nổi bật tại Quảng Nam

Một trong những dự án bất động sản phố chợ tiên phong tại Quảng Nam, phải kể đến dự án Phố chợ Điện Dương được ra mắt vào năm 2016 và dự án Khu phố chợ Lai Nghi mở bán vào năm 2017. Cả hai dự án đều khởi điểm với mức giá khiêm tốn từ 3,5 – 4,5 triệu đồng/m2. Nhưng đến nay, sau hơn 5 năm ra mắt trên thị trường, biên độ lợi nhuận đạt được đã lên đến 15 – 30%. Đây quả thật là một con số vô cùng ấn tượng của phân khúc bất động sản phố chợ tại Quảng Nam.

Phối cảnh phố chợ Lai Nghi

Phối cảnh phố chợ Lai Nghi

Tháng 9/2020, Phố chợ Khâm Đức chính thức ra mắt với giá bán chỉ từ 6,5 triệu đồng/m2 nhưng bằng sức hấp dẫn và tiềm năng sinh lời vượt trội của mình, dự án đã nhanh chóng vụt sáng với mức giá bán tính đến thời điểm hiện tại là 10,2 triệu đồng/m2. Có thể thấy rằng, mặc dù trong giai đoạn 2020 – 2022, thị trường phải hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề đến từ dịch bệnh Covid nhưng phân khúc bất động sản phố chợ tại Quảng Nam vẫn chứng minh được rằng đây thực sự là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền của các nhà đầu tư.

Dự án bất động sản Phố chợ Khâm Đức

Dự án bất động sản Phố chợ Khâm Đức

Trong cuối năm 2022 này, một dự án mới mang tên Phố chợ Đông Phú, thuộc huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam sẽ chính thức được “trình làng”. Đây là dự án được mệnh danh là khu phố chợ đầu mối lớn nhất tại Quảng Nam nói riêng và miền Trung nói chung, hứa hẹn mang lại tiềm năng đầu tư cực lớn cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Đưa tin: Marketing ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại Miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
  • Hotline: 0961 556 494
  • Email : ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930