Trước các nguồn thông tin khác nhau và đa chiều, nhiều khách hàng và nhà đầu tư băn khoăn về việc “xuống tiền” đúng vị trí và đúng thời điểm để dòng tiền của mình luôn chuyển động an toàn và sinh lời bền vững.

Để giải đáp những thắc mắc cũng như tạo cơ hội trao đổi kiến thức về bất động sản, đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần BĐS Eco Real sẽ triển khai, tổ chức chuỗi sự kiện Cafe Bất động sản vào lúc 7h30 (Chủ nhật ngày 8/11/2020) tại Lavender Coffee – Khu Biệt Thự Đảo Xanh

Đến với sự kiện, khách hàng đã có cơ hội tìm hiểu chính xác nhất về các dự án bất động sản chất lượng, được trao đổi các thắc mắc, băn khoăn về dự án cũng như tư vấn về tài chính và lắng nghe những giải đáp tận tình đến từ các Nhân viên kinh doanh.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, Ban lãnh đạo Eco Real sẽ đem đến nhiều thông tin về dự án Athena Royal City tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Là dự án hiếm hoi tại Đà Nẵng được đầu tư hạ tầng đồng bộ, theo chuẩn khu dân cư kiểu mẫu, thiết kế phù hợp để khách hàng an cư lẫn kinh doanh.

Đường nội khu trải nhựa thông thoáng, hệ thống chiếu sáng, cây xanh đầy đủ, không gian sống kết nối đa dạng. Athena Royal City còn nằm trên đường quốc lộ 1A Trường Chinh và mặt tiền 19m5 Nguyễn Công Hãng. Dự án hiện sở hữu pháp lý minh bạch, sổ riêng từng nền, khách hàng có thể xây dựng trong năm. Hiện Athena Royal City là dự án siêu hiếm tại quận Thanh Khê được phân lô bán nền.

Loại hình đất nền nằm ngay trung tâm thành phố nếu khai thác xây dựng để kinh doanh thì rất phù hợp, thậm chí để an cư. Bởi nơi đây được cả vị trí mặt tiền đường rộng rãi và ưu thế không gian lớn, phù hợp với đa dạng công năng và hình thức kinh doanh.

——————————————–

Liên hệ Ecoreal để được tư vấn miễn phí: 

  • Hotline: 0935.888.994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com