Những năm gần đây, Quảng Ngãi trở thành một trong những thành phố có vốn đầu tư phát triển các dự án hạ tầng giao thông, công nghiệp, các đặc khu kinh tế cao nhất cả nước. Thị trường bất động sản cũng theo đó chuyển biến tăng theo với những đợt quy hoạch, mở rộng, xây dựng đường sá của toàn tỉnh Quảng Ngãi. Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi là dự án có tiềm năng đầu tư lớn cho những người dân sống tại Quảng Ngãi và các nhà đầu tư trong năm 2020 này. Vậy những ai nên lựa chọn đầu tư vào Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi?

 

>>> Xem thêm:

 

1. Người bản địa Quảng Ngãi – Điền Viên Tịnh Ấn Tây: An cư bền vững

  • Dự án này là một sự lựa chọn thích hợp dành cho những gia đình, người đi làm đang sống tại Quảng Ngãi. Là một khu đô thị có quy mô vừa phải (94 lô – tổng diện tích 2,65 héc ta), Điền Viên Tịnh Ấn Tây được quy hoạch gọn gàng, chuẩn hóa với tất cả các tiêu chí về hạ tầng cơ bản như trục đường chính 20m5, đường nội bộ: 13m5 (lòng đường 7m5, vỉa hè mỗi bên 3m), hệ thống điện nước, cống rãnh, cáp mạng,…
  • Về các dịch vụ xã hội xung quanh dự án: Dự án nằm ngay cạnh UBND Tịnh Ấn Tây (cách 100m), trong bán kính dự án 2km đổ xuống có hơn 10 trường học các cấp như: Tiểu học Tịnh Ấn Tây, THCS Trương Quang Trọng, THPT Huỳnh Thúc Kháng, …, bệnh viện lớn (Bệnh viện Đa Khoa Sơn Tịnh), các chợ dân sinh như Chợ Tịnh Ấn Tây, chợ Hàng Rượu.
  • Là một dự án khu đô thị được quy hoạch mới hoàn toàn, Điền Viên Tịnh Ấn Tây đảm bảo yếu tố văn minh, an toàn trong khu vực, đảm bảo cuộc sống cho người dân.

Điền Viên Tịnh Ấn Tây

 

2. Nhà đầu tư ngắn hạn: Sang nhượng lại sau khi ra Sổ Đỏ

  • Hiện tại, dự án đang ở những khâu cuối cùng để hoàn thiện Sổ Đỏ. Điền Viên Tịnh Ấn Tây là dự án đón đầu của thị trường Bất động sản Quảng Ngãi ngay sau dịch. Nói cách khác, đây là dự án hiếm có vì “dám mở bán” ngay tại thời điểm kinh tế bất ổn vì dịch bệnh COVID 19.
  • Tuy nhiên, “trong nguy có cơ” – cơ hội của các nhà đầu tư mua để sang nhượng lại trong dự án này là rất lớn. Vì chỉ ngay sau khi kinh tế đạt mức độ bình ổn sau dịch (trong quý 2 – 3 năm 2020), giá trị của Điền Viên Tịnh Ấn Tây sẽ tiếp tục tăng trở lại theo xu hướng BĐS Quảng Ngãi năm 2019.
  • Mặt khác, không giống như những thị trường Bất động sản ở các thành phố biển đã phát triển khác như Đà Nẵng hay Nha Trang, thị trường Quảng Ngãi khá ổn định và ít rủi ro xuống giá nhiều, gân như không có trường hợp bị lỗ nếu đầu tư vào Quảng Ngãi.

Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi

 

>>> Xem thêm:

 

3. Nhà đầu tư dài hạn: Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi – Tầm nhìn xa cho kinh doanh, đầu tư, cho thuê, khai thác dịch vụ

 

  • Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây nhận được một lợi thế lớn từ vị trí địa lý: nằm ngay tại điểm giao của các trục đường chính: đường Chu Văn An (đi lên cầu Thạch Bích – chỉ cách thành phố 10p di chuyển bằng xe máy), đường Võ Nguyên Giáp, đường Nguyễn Văn Linh. Đây là địa bàn hoàn hảo cho các gia đình có nhu cầu kinh doanh, cho thuê mặt bằng shophouse, cửa hàng. 
  • Hơn nữa, với những dự án kinh tế vĩ mô như Nhà máy lọc dầu Dung Quất, khu công nghệ cao Tịnh Phong, cụm khu công nghiệp Tịnh Ấn Tây…, tạo nên cơ hội việc làm và thu hút hàng ngàn người lao động ngoài tỉnh nhập cư vào Quảng Ngãi, Điền Viên Tịnh Ấn Tây là vị trí đắc địa để giao thương, buôn bán. Không nằm ở trung tâm thành phố hay phía biển, dự án nằm ở vị trí trung gian giữa những khu công nghiệp mũi nhọn và khu vực dân cư (khu vực Tịnh Ấn Tây, Sơn Tịnh). Với sự phát triển các dự án công nghiệp, công nghệ của Quảng Ngãi, đây là khu vực sẽ nhanh chóng đông đúc và nhộn nhịp bởi số lượng người lao động đến sống và làm việc tại các nhà máy.

 

Điền Viên Tịnh Ấn Tây

 

Điền Viên Tịnh Ấn Tây

 

Với tầm nhìn trong 3 – 5 năm tới, Quảng Ngãi sẽ nhanh chóng trở thành một thành phố đạt chuẩn đô thị chuẩn loại I đem về sự phát triển kinh tế cho toàn bộ người dân sống tại đây. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ đầu tư ngàn năm có một ngay lúc này với mức giá đất dự án chưa bao giờ rẻ hơn thế nữa!

 

——————

Liên hệ Ecoreal để được tư vấn miễn phí: 

Hotline: 0935.888.994

Email: ecoreal.company@gmail.com