Sáng ngày 09/07/2020, tại Đà Nẵng, Công ty CP Bất Động Sản Ecoreal và đơn vị chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Quản lý Đầu Tư & Kinh Doanh BĐS Đà Việt đã thực hiện lễ ký kết hợp tác phát triển và phân phối Dự án đất nền Athena Thanh Khê.

>>> Xem thêm:

Thông Tin Dự Án Đất Nền Athena Thanh Khê – Khu Dân Cư 223 Trường Chinh

Athena Royal City là dự án Khu đô thị mới tọa lạc tại ph

ường An Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Nằm ngay đầu mối giao thông huyết mạch: Trục đường quốc lộ 1A – đường ra cầu vượt Ngã ba Huế. Tuyến đường Trường Chinh cắt ngang đường Điện Biên Phủ, qua hầm chui đi thẳng vào trung tâm thành phố. 

Với quy mô 8.418 m2, Athena Thanh Khê sẽ mang đến thị trường 52 sản phẩm. Trong đó có: 28 lô đất nền và 24 lô đất xây shophouse thương mại. Các tiện ích nội khu như công viên, chợ, trường mầm non,…chỉ cách vài bước di chuyển.  Phù hợp để người dân an cư, lạc nghiệp. Đồng thời, với liên kết vùng vô cùng nổi bật: gần bến xe trung tâm, UBND quận Thanh Khê, bãi tắm Liên Chiểu, sân bay Đà Nẵng, đây được đánh giá là một dự án đầy hứa hẹn cho BĐS Đà Nẵng trong thời gian tới. 

đất nền athena thanh khê

Thông Tin Dự Án Đất Nền Athena Thanh Khê

  • Vị trí: Đường Trường Chinh – quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Tổng quy mô: 8.418 m2
  • Diện tích đa dạng: 90 – 115m2
  • Đường quy hoạch: Đường Trường Chinh: 29m | Đường Nguyễn Công Hãng: 19m5 | Đường nội khu 11m5
  • Số lượng: 52 lô (8 lô góc, 15 lô mặt tiền Trường Chinh, 9 lô mặt tiền Nguyễn Công Hãng)
  • Dạng sổ đất: Sổ Đỏ đất ở sở hữu lâu dài
  • Đơn vị chủ đầu tư: Công ty CP TM – QL Đầu tư và Kinh doanh BĐS Đà Việt
  • Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Bất động sản Ecoreal

>> Xem báo giá và nhận tư vấn về dự án tại: https://athena.ecoreal.vn/

Tiềm Năng Dự Án Đất Nền Athena Thanh Khê

Vị trí trung tâm đắc địa, dự án còn “khẳng định” được tiềm năng của mình khi sở hữu các sản phẩm mặt tiền chiến lược. Gồm 15 lô mặt tiền đường Trường Chinh, 9 lô mặt tiền đường Nguyễn Công Hãng và 8 lô góc. Với mật độ dân cư đông đúc, nhiều đầu mối giao thông quan trọng. Trường Chinh là một khu vực trọng điểm phát triển thương mại dịch vụ, hạ tầng hiện đại. Có thể nói, Athena Thanh Khê đảm bảo mọi tiêu chí phù hợp cho kinh doanh, cho thuê mặt bằng. Tạo ra giá trị thương mại trong thời điểm hiện tại, và giá trị đầu tư trong tương lai.

đất nền athena thanh khê

Đặc biệt, mới đây, trong đại hội XII Đảng bộ, Thanh Khê được định hướng phát triển trở thành đô thị hiện đại, là trung tâm dịch vụ của Đà Nẵng. Do đó, công tác quy hoạch đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng được quận tập trung đẩy mạnh, quận Thanh Khê đặt chỉ tiêu thay đổi diện mạo đô thị mạnh mẽ, ngày càng văn minh, hiện đại, chủ động nghiên cứu thí điểm tái thiết đô thị để phù hợp với tốc độ phát triển đô thị. Chủ trương trên càng khẳng định tiềm năng sáng giá của dự án.

Vậy Những Ai Nên Đầu Tư Dự Án Đất Nền Athena Thanh Khê?

Đầu tiên, những người dân muốn mua đất ở lâu dài tại khu vực trung tâm. Hiện tại, đất trung tâm Đà Nẵng giá rơi vào khoảng trên 60 triệu/m2, so với thị trường, dự án này có mức giá không cao. Không chỉ vậy, dự án Athena Thanh Khê nằm ngay vị trí siêu kết nối. Người dân có thể di chuyển đến các tiện ích, sân bay, bệnh viện, ủy ban vô cùng nhanh chóng. 

Hai là những nhà đầu tư dài hạn. Ở thời điểm hiện tại, thị trường BĐS Đà Nẵng đang lắng xuống, các giá trị thực dần hiện ra. Việc đầu tư vào các dự án đất nền sẽ mang đến giá trị cao trong tương lai. Nhất là khi quỹ đất trung tâm đang trở nên khan hiếm. Các nhà đầu tư thông minh sẽ nhìn nhận, đánh giá được triển vọng sáng giá của khu vực trung tâm. Khó lòng bỏ qua cơ hội đầu tư sáng giá như dự án đất nền Athena Thanh Khê.

đất nền athena thanh khê

Có thể thấy, đây là một dự án vô cùng triển vọng đối với thị trường BĐS Đà Nẵng hiện tại. Với định hướng trở thành trung tâm dịch vụ Đà Nẵng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến giá trị gia tăng vô cùng lớn. Đừng để cơ hội đầu tư vào tuyệt phẩm độc nhất này, hãy chớp lấy thời cơ ngay hôm nay!

——————————————–

Liên hệ Ecoreal để được tư vấn miễn phí: 

  • Hotline: 0935.888.994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com