Sáng ngày 23/04/2020 tại Quảng Ngãi, Công ty CP Bất động sản Ecoreal và đơn vị chủ đầu tư – Công ty TNHH Điền Phú Viên đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển Dự án Khu đô thị Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi.

1. Tầm nhìn của Chủ đầu tư về dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi

Đại diện bên phía chủ đầu tư, ông Đặng Hữu Bảo phát biểu : “Điền Viên Tịnh Ấn Tây là dự án hiếm vì mở bán ngay trong thời kỳ dịch bệnh này. Tôi nhìn nhận thời điểm mua dự án sẽ là chớp nhoáng và chỉ dành cho khách hàng nào nhanh tay đầu tư với mức giá đã chạm sàn. Khu đô thị Điền Viên Tịnh Ấn Tây là một dự án tiềm năng rất lớn với vị trí giao thông thuận lợi: cách trục đường chính lên quốc lộ chỉ 2 km, chỉ 10p để di chuyển vào trung tâm thành phố, nằm gần đường, trường, trạm, chợ, bệnh viện lớn, …và đáp ứng tất cả các yêu cầu về hạ tầng cho một khu đô thị mới, khang trang, chuẩn hóa”

Bên cạnh đó, Điền Viên Tịnh Ấn Tây sẽ là dự án đón đầu cho xu hướng những Dự án Bất động sản mới ở Quảng Ngãi, một thành phố biển với những tiềm năng vượt trội trong tương lai: Phấn đấu phát triển lên thành khu đo thị loại I, thu hút những dự án du lịch, phát triển cơ sở hạ tầng, các dự án khu công nghiệp, kinh tế,…

 

Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi
Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây 

 

>> Xem chi tiết về dự án: Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi

2. Uy tín của đơn vị phát triển dự án Ecoreal trong ngành Bất động sản

Về phía đơn vị phát triển dự án, hiện nay, Công ty Cổ phần BĐS Ecoreal sở hữu hơn 100 nhân sự có năng lực chuyên môn cao. Các dự án khẳng định tên tuổi của Ecoreal trên thị trường bất động sản miền Trung không thể không kể đến các dự án: Khu đô thị Dream Homes, Golf View – Luxury Appartment Danang,…

 

Trong thời gian qua, Ecoreal là đơn vị phân phối, đơn vị phát triển các Dự án Bất động sản được rất nhiều chủ đầu tư uy tín tin tưởng và hợp tác. Ecoreal đang từng bước tạo dựng thương hiệu đơn bị phát triển dự án tiên phong trong thị trường Bất Động Sản hiện nay.

>> Xem chi tiết về Ecoreal: Giới thiệu về Ecoreal

Trong thời gian thực hiện phân phối và phát triển Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây, Ecoreal hứa hẹn sẽ là cầu nối chính xác, tin cậy và hiệu quả, mang tới cho khách hàng sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng.