KICK-OFF: Lễ ra quân Đường đua 31A – Tiếp lửa bán hàng

Đường đua 31A - Tiếp lửa bán hàng

Sáng hôm nay (05/8/2022), trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể cán bộ nhân viên, CTCP Bất động sản Eco Real đã tổ chức Buổi Lễ ra quân: Đường đua 31A – Tiếp lửa bán hàng, sẵn sàng chiến đấu.

Một chiến dịch mới bắt đầu cũng chính là lúc mà toàn bộ cán bộ nhân viên công ty nói chung và khối kinh doanh nói riêng lại lên dây cót, chạy đua với thời gian. Tất cả đều hướng về một mục đích đó là tìm kiếm những chủ nhân thực thụ của Phân khu Khu dân cư vùng đông liền kề thị trấn Ái Nghĩa.

Với mong muốn tạo nên một không khí hừng hực khí thế chiến binh và xây dựng một sân chơi đầy sự máu lửa, nhiệt huyết, công ty đã tiến hành tổ chức buổi Lễ ra quân “Đường đua 31A – Tiếp lửa bán hàng,sẵn sàng chiến đấu”.

Đường đua 31A – Đại diện Ban giám đốc phát biểu chỉ đạo

Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Tấn Việt – Phó tổng giám đốc công ty đã có những phát biểu chỉ đạo rất sát sao và cụ thể cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Tinh thần và ý chí quyết tâm giành được thật nhiều thắng lợi trên chiến trường mang tên KDC vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa đã được nêu cao tại buổi Kick-off sáng nay.

Ông Nguyễn Tấn Việt - Phó Tổng giám đốc công ty đã có những phát biểu chỉ đạo trong Buổi Lễ ra quân sáng nay

Ông Nguyễn Tấn Việt – Phó Tổng giám đốc công ty đã có những phát biểu chỉ đạo trong Buổi Lễ ra quân sáng nay

Bên cạnh đó, Ông Việt cũng đại diện Ban giám đốc trình bày và triển khai các chính sách bán hàng, khen thưởng cho khối kinh doanh và khối hỗ trợ trong đợt ra quân lần này. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng.

Trên Đường đua 31A này, với phương châm “đánh nhanh, rút gọn”, công ty đã đưa ra hàng loạt chính sách vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, rất nhiều hạng mục khen thưởng mới đã được công bố, tạo nên sự hứng khởi và khích lệ tinh thần, ý chiến đấu của toàn bộ anh em kinh doanh.

Ông Nguyễn Tấn Việt - đại diện ban giám đốc trình bày chính sách bán hàng và khen thưởng cho dự án KDC thị trấn Ái Nghĩa

Ông Nguyễn Tấn Việt – đại diện ban giám đốc trình bày chính sách bán hàng và khen thưởng cho quỹ đất nền KDC vùng đông liền kề thị trấn Ái Nghĩa

Ông Việt cũng cho biết thêm, Khu dân cư vùng đông liền kề thị trấn Ái Nghĩa là một trong những quỹ đất nền không chỉ Ban dự án mà cả Ban giám đốc đều đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng. Do đó, trong 45 ngày chinh chiến sắp đến, hy vọng rằng, tất cả các anh em Eco Real sẽ thành công rực rỡ, mang về thật nhiều chiến lợi phẩm cho công ty của chúng ta.

Đường đua 31A – Trao các quyết định bổ nhiệm và ban hành chỉ tiêu KPI

Trao các quyết định bổ nhiệm

Cũng tại buổi kick-off lần này, được sự tin tưởng từ phía ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty, Ông Võ Trung Khang – Trưởng phòng kinh doanh đã được bổ nhiệm trở thành Quản lý kinh doanh Phân khu Khu dân cư vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa.

Ông Võ Trung Khang - Trưởng phòng kinh doanh nhận quyết định bổ nhiệm trở thành Quản lý kinh doanh dự án KDC Thị trấn Ái Nghĩa

Ông Võ Trung Khang – Trưởng phòng kinh doanh nhận quyết định bổ nhiệm trở thành Quản lý kinh doanh Phân khu KDC vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa

Với quyết định bổ nhiệm này, Ông Khang cho biết: “Chức vụ cao sẽ đi đôi với trách nhiệm cao, do đó, ở dự án lần này, ông và những người đồng đội của mình sẽ nỗ lực và quyết đấu đến cùng để “quét sạch” bảng hàng Khu dân cư vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa.

Trao quyết định ban hành chỉ tiêu KPI sản phẩm bán hàng

Bên cạnh đó, 04 quản lý kinh doanh đại diện cho 04 nhóm kinh doanh cũng nhận Quyết định Ban hành chỉ tiêu KPI sản phẩm bán hàng quỹ đất nền KDC vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa. Với sự bản lĩnh và kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều chiến trường bất động sản của mình, các quản lý kinh doanh đều thể hiện quyết tâm đạt KPI và giành thắng lợi rực rỡ trong Đường đua 31A này.

Các quản lý kinh doanh nhận Quyết định Ban hành chỉ tiêu KPI sản phẩm bán hàng Dự án KDC Thị trấn Ái Nghĩa

Các quản lý kinh doanh nhận Quyết định Ban hành chỉ tiêu KPI sản phẩm bán hàng Quỹ đất nền KDC vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa

Tin rằng, với khí thế hừng hực và một quyết tâm cao độ trong dự án lần này, xin chúc cho toàn thể anh em khối Kinh doanh sẽ đạt được thật nhiều thành tích vẻ vang trên Đường đua 31A của Phân khu KDC vùng đông liền kề thị trấn Ái Nghĩa.

Xem thêm:

Đưa tin: Marketing Office ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 888  994
  • Email : ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

 

 

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930