Eco Real khai trương chi nhánh Nam Miền Trung

khai trương chi nhánh

Kinh tế phát triển là một trong những yếu tố quan trọng kéo theo thị trường BĐS phát triển. “Do đó, quyết định thành lập Văn phòng Eco Real Chi nhánh Nam Miền Trung là quyết định nằm trong mục tiêu chiến lược mở rộng quy mô và phát huy thế mạnh vốn có mà Eco Real hướng đến. Không chỉ phát triển các dự án tiềm năng tại Quảng Ngãi mà Văn phòng Chi nhánh Eco Real còn có mục tiêu đón đầu các cơ hội phát triển của thị trường BĐS tại Nam Miền Trung”, ông Trần Hữu Thiện An – Tổng giám đốc Eco Real – nhấn mạnh.

Buổi lễ khai trương Văn phòng Chi nhánh diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chúc mừng và tham dự của các chủ đầu tư, đại diện ngân hàng, khách hàng và đối tác thân thiết cùng tập thể nhân sự Eco Real tại miền Trung.

khai trương chi nhánh

Chi nhánh mới đánh dấu cột mốc mới cho Eco Real tiến sâu hơn vào thị trường Nam Miền Trung

Đơn cử như dự án Đức Phổ Gateway do Eco Real đang triển khai tại thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi với quy mô 8,3ha. Dự án có pháp lý hoàn chỉnh, được quy hoạch theo kiểu mẫu với các phân khu chức năng hiện đại, có tiềm năng tăng giá rất lớn với mức giá dự kiến chỉ từ 11tr/m2.Văn phòng Eco Real Chi nhánh Nam Miền Trung sẽ là cầu nối thông tin đầu tư uy tín và chất lượng giữa thị trường và nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư có thể tiếp cận với các dự án tốt do Eco Real phát triển một cách nhanh nhất.

Công ty Cổ phần BĐS Eco Real được biết đến là một trong những thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản. Eco Real quy tụ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, là đối tác chiến lược đồng hành cùng các chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại miền Trung.

Văn phòng Eco Real Chi nhánh Nam Miền Trung có vị trí kết nối giao thương quan trọng thuận lợi cho việc giao dịch và tiếp đón quý khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất, cung cấp giải pháp đầu tư, những sản phẩm tốt nhất thị trường cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về dự án:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Trụ sở: 131 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline : 0935.888.994

Email : ecoreal.company@gmail.com

⁠Website: ecoreal.vn

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930