Eco Real ký kết hợp tác cùng VinaReal  

Ngày 21/7/2022 vừa qua, ECO Real đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal – đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với ECO Real, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, Phúc Đại ViệtVPCorp. Sự kiện khẳng định việc mở rộng quy mô hoạt động của ECO Real trong giai đoạn phát triển mới. 

Eco Real và Lễ ký kết hợp tác lược toàn diện về Đầu tư, Phát triển, Phân phối BĐS miền Bắc – miền Trung – miền Nam

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện về Đầu tư, Phát triển, Phân phối BĐS miền Bắc – miền Trung – Miền Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hội Môi giới Việt Nam, đại diện Vietcomreal, Sunshine Group cùng lãnh đạo các công ty: VinaReal, VPCORP, Tatiland, Funi Bamboo, Phúc Đại Việt và EcoReal.

Ông Trần Hữu Thiện An - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản ECO Real (thứ 2 bên phải vào) ký kết hợp tác cùng VinaReal. Đồng thời, tại sự kiện, VinaReal cũng ký kết cùng các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, Phúc Đại Việt và VPCorp

Ông Trần Hữu Thiện An – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản ECO Real (thứ 2 bên phải vào) ký kết hợp tác cùng VinaReal. Đồng thời, tại sự kiện, VinaReal cũng ký kết cùng các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, Phúc Đại Việt và VPCorp

ECO Real bắt chéo tay thể hiện sự hợp tác, gắn kết bền chặt cùng các đối tác

ECO Real bắt chéo tay thể hiện sự hợp tác, gắn kết bền chặt cùng các đối tác

Các đơn vị ký kết thoả thuận hợp tác tại sự kiện cùng với VinaReal đều là những đối tác tiềm năng của các chủ đầu tư lớn, chuyên phát triển, đầu tư và phân phối nhiều dự án từ đất nền, căn hộ cho tới biệt thự, nhà phố, căn hộ nghỉ dưỡng… nhằm khẳng định năng lực trên thị trường bất động sản tại nhiều tỉnh, thành của cả nước.

Phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch Hội Môi giới Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Đính –  Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới Việt Nam cho rằng vai trò của các đơn vị phân phối rất quan trọng trong việc kết nối thị trường bất động sản. Sự kết hợp của các đơn vị phân phối tại sự kiện đánh dấu một cột mốc ý nghĩa, đồng thời mang đến yếu tố tích cực cho thị trường đang có nhiều chuyển biến.

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Giám đốc VinaReal

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát triển ngày một lớn mạnh và bền vững thì phải đồng hành và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, cho đối tác, phát triển doanh nghiệp đi đôi với trách nhiệm cộng đồng. VinaReal rất vinh dự cùng các đối tác ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thể hiện rõ quyết tâm cùng bắt tay thực thi những mong muốn, định hướng đề ra và cùng đạt được thành tựu vượt bậc. Sự kiện đánh dấu cột mốc cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững hơn nữa của tất cả các doanh nghiệp chúng ta trong tương lai”, ông Lê Anh Quỳnh – Tổng Giám đốc VinaReal chia sẻ thêm tại sự kiện.

Đại diện ECO Real chụp hình lưu niệm cùng các chủ đầu tư, khách mời và các đối tác tại sự kiện

Xem thêm:

Đưa tin: Marketing Office ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 888  994
  • Email : ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930