Eco Real mở rộng hệ sinh thái kinh doanh

eco-real-tuyen-dung-bds-can-ho

Nắm bắt xu hướng thị trường, Eco Real đang dần mở rộng hệ sinh thái kinh doanh từ đất nền sang căn hộ. Bởi từ cuối năm 2021 đến đầu năm 20202, du lịch Đà Nẵng đang lấy lại phong độ. Trước chính sách mở cửa kích cầu kinh tế, thành phố liên tục đón các lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là động lực thúc đẩy BĐS phát triển nhân rộng ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và BĐS căn hộ hạng sang. 

Sự khan hiếm về nguồn cung BĐS căn hộ Đà Nẵng

Không còn đơn giản là một nơi cư trú che nắng che mưa, nhu cầu người dân ngày càng nâng cao. Họ chú trọng hơn về không gian sống xanh, trong lành, tiện ích hiện đại, thông minh. Giữa nguồn cung đất nền khan hiếm tại một đô thị lớn như Đà Nẵng, việc đáp ứng tiêu chí sống này dường như trở thành điều xa xỉ. 

Thậm chí, dù có trong tay hàng tỷ đồng, việc nâng cấp chốn an cư vẫn gặp nhiều khó khăn. Bởi giá vật liệu xây dựng ngày càng tăng, diện tích nhà trong hẻm chật chội khó tạo không gian. Từ đó, lựa chọn tối ưu thỏa mãn cuộc sống chuẩn Wellness là sở hữu căn hộ. Chính điều này đã tạo đòn bẩy phát triển phân khúc căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng.

eco-real-tuyen-dung-bds-can-ho

Tuy nhiên, hiện tại thị trường BĐS căn hộ Đà Nẵng cũng đang rơi vào tình trạng “khủng hoảng”. Các căn hộ hầu như đã được xây dựng lâu năm và dần xuống cấp. Một số căn hộ hạng sang hướng biển lại có mức giá đắt đỏ. Sự chênh lệch về cung cầu đã trở thành bài toán thách thức cho thị trường BĐS Đà Nẵng.

Căn hộ BĐS trung tâm giá trị “tầm khủng” mức giá tầm trung

Giải quyết bài toán thị trường, Đơn vị phân phối phát triển Dự án – Công ty Cổ phần BĐS Eco Real đã bắt tay với CĐT sắp ra mắt một dự án căn hộ cao cấp. Theo giới chuyên gia BĐS, dự án căn hộ hạng sang sẽ trở thành tâm điểm vàng cho cuộc sống hiện đại giữa lòng thành phố đáng sống.

eco-real-tuyen-dung-bds-can-ho

Không gian làm việc tại Eco Real trong năm 2022

Dự án căn hộ do Eco Real phát triển đưa ra được “hai nghiệm” cho bài toán về nguồn cung BĐS Đà Nẵng. Một là không gian sống xanh trong lành ngay giữa trung tâm thành phố kết hợp cùng các chuỗi tiện ích xứng tầm đẳng cấp. Hai là phân khúc giá căn hộ ở mức tầm trung, phù hợp với điều kiện tài chính của một bộ phận dân cư đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Khi nguồn cung khan hiếm, BĐS căn hộ chắc chắn sẽ trở thành “mảnh đất màu mỡ” để khai thác và phát triển. Đội ngũ quản lý nòng cốt, “gạo cội” trong nghề sẽ trực tiếp đào tạo nhân sự xuyên suốt dự án. Do đó, đây là cơ hội hiếm có thử sức với BĐS căn hộ và bứt phá nguồn thu nhập. Đặc biệt, các chuyên viên ứng tuyển vào Eco Real sẽ có lợi thế về thăng tiến trong công việc.

Eco Real mở rộng hệ sinh thái kinh doanh

Với kinh nghiệm của một đơn vị phát triển dự án, Eco Real đã thành công liên tiếp ở các phân khúc đất nền tại các đô thị lớn. Điển hình như một số dự án: Phố chợ Lai Nghi – Hội An; Đức Phổ Gateway, KDC Nguyễn Tri Phương ở Quảng Ngãi; Khu đô thị Hoài Nhơn ở Bình Định. Các dự án ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng như Dự án The One Beach – Phố kinh doanh đẳng cấp ven biển Đà Nẵng; Dự án Athena Royal City – Tâm điểm vàng ngay trung tâm thành phố.

Trên đà đó, Công ty Cổ phần BĐS Eco Real sẽ mở rộng hệ sinh thái kinh doanh từ đất nền sang lĩnh vực căn hộ. Eco Real đang nhân rộng quân số, mở chiến dịch tuyển dụng lớn nhất trong năm. Mục tiêu của lần tuyển dụng này là “chiêu mộ” các chuyên viên có kinh nghiệm ở lĩnh vực môi giới BĐS căn hộ. Các bạn sẽ là người đầu quân, tiên phong mở rộng và phát triển thị trường căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng. 

eco-real-tuyen-dung-bds-can-ho

Văn phòng mới được đưa vào hoạt động

Xét trên hệ sinh thái doanh nghiệp BĐS Đà Nẵng, Eco Real là một trong số ít công ty có sự đa dạng về dự án BĐS mang đến nhiều cơ hội cho nhân sự. Cơ chế trao quyền đi cùng đãi ngộ tốt, Eco Real đang trở thành môi trường làm việc lý tưởng. Để biết thêm thông tin về “Chiến dịch tuyển dụng lớn nhất năm 2022” của Eco Real, hãy truy cập tại đây.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930