Tại Nhà hàng Tuyên Sơn 2, TP Đà Nẵng vừa diễn ra lễ giới thiệu dự án Athena Royal City giai đoạn 2, nhiều thông tin về sản phẩm cũng chính thức được công bố.

                                                              Ông Trần Hữu Thiện An, TGĐ Công ty CP BĐS Ecoreal phát biểu

Giai đoạn 2 dự án chính thức ra mắt khách hàng và nhà đầu tư vào ngày 20/10. Ông Trần Hữu Thiện An, TGĐ Công ty cổ phần BĐS Eco Real – đơn vị phát triển dự án cho biết, Athena Royal City là một trong những dự án đất nền trọng điểm tại Đà Nẵng đang được đơn vị phát triển và phân phối nhằm nắm bắt tiềm năng và lợi thế từ chiến lược đô thị hóa của quận Thanh Khê.

                                                        BLĐ Ecoreal nâng Sâm panh ra mắt giai đoạn 2 dự án Athena Royal City

Sau thành công của giai đoạn 1, giai đoạn 2 dự án tiếp nối với những sản phẩm bất động sản sở hữu mặt tiền kinh doanh đường là Trường Chinh và Nguyễn Công Hãng. Dự án được định hướng trở thành một khu đô thị thương mại năng động với đầy đủ tiện ích đồng bộ và hiện đại; là điểm đến không chỉ của người dân thành phố mà còn dành cho các nhà đầu tư ngoại tỉnh.

                                                              Khen thưởng giai đoạn 1 dự án Athena Royal City

“Athena Royal City đã hoàn thiện hạ tầng, cảnh quan và pháp lý. Xét về độ khan hiếm và nhu cầu thực của khách hàng, dự án sẽ trở thành trung tâm thương mại, tuyến phố kinh doanh hội tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ trong tương lai gần”, ông Trần Hữu Thiện An, nhấn mạnh.

Dù thị trường đang gặp nhiều thách thức nhưng các chuyên gia vẫn đánh giá cao giai đoạn 2 của dự án Athena Royal City. Người mua và nhà đầu tư vẫn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bất động sản nằm ở vị trí đắc địa, phục vụ việc kinh doanh và pháp lý minh bạch bởi tính thanh khoản, khả năng gia tăng giá trị và quỹ đất ngày càng khan hiếm.

                                                            10 điểm nổi bật của Athena Royal City

Athena Royal City còn có tên gọi là Khu dân cư 223 Trường Chinh. Dự án có diện tích quy mô 8.418 m2, dự án bao gồm 52 sản phẩm, trong đó có 28 lô đất nền và 24 căn shophouse thương mại. Dự án sở hữu đầy đủ các lợi thế của một sản phẩm bất động sản đa dụng, vừa an cư, vừa kinh doanh, cho thuê mặt bằng.

Phía đông dự án tiếp giáp khu dân cư hiện hữu; 3 mặt còn lại đều là những trục đường lớn, ngoài trục Trường Chinh 29 m, phía nam tiếp giáp tuyến đường 6 m thông ra đường Nguyễn Phước Nguyên, phía bắc là đường 19,5 m Nguyễn Công Hãng.

Đây cũng là quỹ đất cuối cùng tại trung tâm quận Thanh Khê được phân lô bán nền. Do đó dự án hứa hẹn sẽ tăng giá trong thời gian sớm nhất nhờ giá trị thực. Đặc biệt là Chủ đầu tư cam kết ra sổ đỏ sở hữu đất lâu dài vào quý 4 năm 2020 để khách hàng có thể xây dựng trong năm.

——————————————–

Liên hệ Ecoreal để được tư vấn miễn phí: 

  • Hotline: 0935.888.994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com