Eco Real bổ nhiệm vị trí Quản lý Kinh doanh Dự án Đức Phổ Gateway

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2021, Ban Giám đốc đã cùng toàn thể nhân viên Phòng Kinh doanh họp Tổng kết Kinh doanh Giai đoạn I dự án Đức Phổ Gateway. Tại buổi họp, ban lãnh đạo đã chỉ ra các ưu nhược điểm cũng như đề ra phương hướng phát triển sắp tới cho những tháng cuối năm 2021.

Họp tổng kết Kinh doanh Giai đoạn I Dự án Đức Phổ Gateway

Họp tổng kết Kinh doanh Giai đoạn I Dự án Đức Phổ Gateway

Đồng thời, trong cuộc họp, Ban Giám đốc cũng khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong dự án đất nền thị xã phía Nam Quảng Ngãi. BGĐ Eco Real đã đặc biệt bổ nhiệm anh Hoàng Văn Cường làm Quản lý Kinh doanh Dự án Đức Phổ Gateway.

Anh Cường là một trong những nhân tố đầu tiên đồng hành cùng Eco Real từ thời điểm thành lập công ty cho đến tận bây giờ. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực bất động sản, trải qua nhiều vị trí cấp trung và cấp cao, anh Cường đã có những cống hiến đáng kể cho sự phát triển của công ty như: Top 1 chuyên viên kinh doanh xuất sắc, Thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc, Quản lý kinh doanh xuất sắc,…

Bổ nhiệm anh Hoàng Văn Cường - Quản lý Kinh doanh Dự án Đức Phổ Gateway

Bổ nhiệm anh Hoàng Văn Cường – Quản lý Kinh doanh Dự án Đức Phổ Gateway

Với vị trí mới, anh Hoàng Văn Cường cam kết: “Tôi khẳng định đồng hành cùng Eco Real trong việc xây dựng và phát triển khối kinh doanh. Đồng thời, tôi cùng đội ngũ kinh doanh sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra với Ban Giám đốc.” 

Chắc chắn, trong tương lai gần, anh Cường sẽ còn đem đem lại cho công ty nhiều chiến tích hơn nữa trên mặt trận Đức Phổ Gateway đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, Eco Real cũng kỳ vọng rằng toàn thể nhân sự phòng kinh doanh sẽ có những bước tiến đột phá trong tương lai gần. Sự thành công của mỗi nhân viên là nền tảng để xây dựng sự phát triển vững mạnh của công ty.

 

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930