Giá đất BĐS Quảng Nam đang “gây bão” trong cuối năm 2022

Giá đất BĐS Quảng Nam đang gây bão khi liên tục tăng giá trong những tháng cuối năm 2022 với biên độ cực lớn. Hãy cùng Eco Real tìm hiểu ngay thị trường BĐS Quảng Nam nhé!

Thị trường BĐS Quảng Nam bắt đầu sôi động trở lại

Từ tháng 3/2022, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chính quyền địa phương bắt đầu tiến hành nới lỏng giãn cách, thị trường giá đất BĐS Quảng Nam có dấu hiệu sôi động trở lại. Một số khu đô thị có sức hút đầu tư, giá đã tăng “nóng” theo từng tháng.

Đơn cử như khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Từ đầu năm đến nay, đặc biệt là từ giữa năm 2022, giá đất nền tại đây đã có những chuyển biến mạnh mẽ khi tăng cao với tốc độ chóng mặt.

Phân khúc đất nền tại đây đều ghi nhận mức tăng trung bình khoảng 300 – 500 triệu đồng/sản phẩm. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thị trường giá đất BĐS Quảng Nam.

Giá BĐS Quảng Nam tăng cao tại khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc

Giá BĐS Quảng Nam tăng cao tại khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc

Một số dự án trong khu vực cũng đang được chào bán với mức giá bán dao động từ 18 – 25 triệu đồng/m2, tăng gấp đôi so với thời điểm đầu năm 2022.

Giá BĐS Quảng Nam có dấu hiệu tăng nhanh tại Dự án Florence Quảng Nam

Giá đất BĐS Quảng Nam có dấu hiệu tăng nhanh tại Dự án Florence Quảng Nam

Điều này cho thấy giá đất BĐS Quảng Nam đang “sốt xình xịch” với biên độ tăng siêu lớn. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư tại thị trường này.

Tiềm năng tăng giá của khu đô thị mới nổi tại phía Bắc Quảng Nam

Với sự sôi động về thị trường giá đất như hiện nay, các khu đô thị mới nổi tại Quảng Nam, đặc biệt là khu vực phía Bắc, tiếp giáp với Đà Nẵng cũng ghi nhận một xu hướng tương tự.

Các khu đô thị tại Thị trấn Hà Lam, thị trấn Nam Phước, thị trấn Đông Phú đều ghi nhận ở mức giá trung bình khoảng 15- 18 triệu đồng/m2 đối với đất khu dân cư quy hoạch. Nhích hơn một chút là khu dân cư thuộc phường Vĩnh Điện với mức giá dao động từ 17 – 21 triệu đồng/m2.

Dự án Vident Center Quảng Nam - tâm điểm phồn hoa, kề bên chợ Vĩnh Điện

Dự án Vident Center Quảng Nam – tâm điểm phồn hoa, kề bên chợ Vĩnh Điện

Trong tương lai, mức giá tại phân khúc đất khu dân cư quy hoạch ở khu vực này sẽ còn tăng lên nữa khi nhu cầu an cư của người dân ngày càng cao. Thêm vào đó, đây còn là vùng giáp ranh với Đà Nẵng, rất thuận lợi cho việc giao thương và làm việc.

Khu dân cư vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa

Một dự án khác vừa được triển khai ngay đầu tháng 8/2022, được đánh giá là khu dân cư vệ tinh nằm ở phía Bắc Quảng Nam. Đó chính là Khu dân cư vùng đông liền kề thị trấn Ái Nghĩa.

Với tiêu chí “Xanh – Sạch – Đẹp – Sáng”, KDC vùng đông liền kề TT Ái Nghĩa được kỳ vọng sẽ giữ vị trí độc tôn trong phân khúc đô thị tại thị trấn này.

Hơn nữa, liên kết vùng của phân khu này vô cùng đắc địa. Bởi đây chính là trung tâm kết nối giữa các đô thị dọc theo đường Hồ Chí Minh phía Tây và các đô thị vùng Đông dọc theo đường quốc lộ 1A.

Chính quyền địa phương cũng cho thấy sự quan tâm đặc biệt đối với dự án này. Đó là sự đổ vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông.

KDC vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa sở hữu vị trí cửa ngõ - kề lộ - cận thị - 2 phút di chuyển đến chợ Ái Nghĩa

KDC vùng đông liền kề Thị trấn Ái Nghĩa sở hữu vị trí cửa ngõ – kề lộ – cận thị – 2 phút di chuyển đến chợ Ái Nghĩa

Các công trình cầu đường liên tục được xây dựng. Các hệ thống hố ga, cống thoát nước trên tuyến đường Hùng Vương cũng được khai thông, sửa chữa, giúp cải thiện tình trạng ứ đọng nước gây bốc mùi hôi thối.

Chính những điều kiện thuận lợi về mặt vị trí và xu hướng thị trường về giá BĐS Quảng Nam đã tạo bàn đạp về tiềm năng tăng giá của quỹ đất nền trong tương lai. Đây chính là “món hời” cho các nhà đầu tư tại BĐS Quảng Nam trong nửa cuối năm 2022.

Xem thêm:

Người đưa tin: Marketing ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại Miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 888  994
  • Email : ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930