– Giới thiệu

Công ty cổ phần bất động sản ECOREAL được thành lập vào đầu năm 2018. Là một trong những công ty phát triển và phân phối các dự án như đất nền, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố lớn nhất Đà Nẵng. Ecoreal đã xuất sắc thành công trong nhiều dự án và được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao . Với sự lãnh đạo tài ba cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, Ecoreal dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản tại miền Trung.

         Eco Real tự hào là công ty phát triển và phân phối Bất Động Sản uy tín và dẫn đầu các đơn vị trong khu vực. Do đó, Eco Real luôn là đối tác tiềm năng của các chủ đầu tư bất động sản. Đến với Eco Real, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi làm việc dựa trên sự uy tín và tinh thần trách nghiệm lớn. 

– Tầm nhìn

ECOREAL – Công ty bất động sản luôn nỗ lực phấn đấu, xây dựng trở thành top 5 công ty phát triển và kinh doanh dự án bất động sản hàng đầu miền Trung.

– Sứ mệnh

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Kiến tạo cộng đồng xanh, văn minh, tri thức và thịnh vượng. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất đến khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Nhân viên là cốt lỗi, tạo dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ – đào tạo tốt nhất.

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ – ĐỐI TÁC

Minh bạch, rõ ràng. Hợp tác với phương châm đôi bên có lợi, cùng nhau phát triển bền vững.

– Giá trị cốt lỗi

+ Con người làm gốc

+ Đoàn kết là sức mạnh

+ Liên kết-hợp tác phát triển

Website: https://ecoreal.vn/

Xem thêm dự án: https://ecoreal.vn/du-an/

Tin tức Bất động sản hot: Tiềm năng dự án Bất động sản