Chương trình đào tạo nội bộ: Hội nhập để bứt phá cùng Eco Real

Ngày 14/12/2021, Eco Real cùng toàn thể khối nhân sự phòng Kinh doanh và Marketing đã có buổi training hội nhập. Nội dung buổi đào tạo nhằm chia sẻ về cơ cấu tổ chức công ty, văn hóa thăng tiến, kiến thức và kỹ năng cần có trong nghề bất động sản. 

Buổi training được đào tạo bởi ông Nguyễn Tấn Việt – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Bất động sản Eco Real. Với tư cách là một người đi trước, có nhiều kinh nghiệm, ông đã đem đến cho mọi người những câu chuyện thực tế về nghề. Qua mỗi câu chuyện, các nhân sự lại tích góp riêng cho mình một bài học quý giá, một góc nhìn mới về lĩnh vực Bất động sản và nghề Chuyên viên Kinh doanh.

Có thể nói, Bất động sản là một lĩnh vực có sự đào thải lớn, môi trường này đòi hỏi sự dấn thân và sự học hỏi không ngừng. Một Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản không chỉ cần có kiến thức mà còn phải giỏi về kỹ năng. Câu chuyện bán hàng, câu chuyện kinh doanh là cả một nghệ thuật, là sự tinh tế trong giao tiếp, là sự khéo léo trong từng lời nói, cử chỉ, ánh mắt.

Qua buổi đào tạo, ông Nguyễn Tấn Việt cũng chia sẻ rằng: “Sale-phone là một kênh tiếp cận truyền thống những đem lại hiệu quả cao. Một cuộc sale-phone tốt không gói gọn trên một trang kịch bản mà quyết định ở tâm thế, chất giọng, tinh thần của người chuyên viên. Sale-phone chính là tiền đề để tạo ra những cuộc gặp gỡ trực tiếp, những cuộc giao dịch thành công ngoài mong đợi”.

Đặc biệt, buổi training còn mang đến cho mọi người một thông điệp giá trị: “Người Chuyên viên Bất động sản không chỉ đơn giản bán hàng bằng KIẾN THỨC mà còn bán hàng bằng CÁI TÂM’. Bất kỳ ngành nghề nào cũng có môn đạo đức nghề nghiệp thì nghề bất động sản cũng không ngoại lệ.

Từ đó, có thể thấy rằng, đào tạo chuyên môn, phát triển kỹ năng là một trong những mục tiêu quan trọng của Eco Real để xây dựng một đội ngũ chuyên viên giỏi về chuyên môn, thạo về kỹ năng. Tại Eco Real, các bạn trẻ không chỉ tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng và năng động mà còn đứng trước cơ hội kiếm tiền và thăng tiến trong công việc.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930