Sự kiện Mở bán dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây Quảng Ngãi đã được diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 14/06/2020 vừa rồi với sự tham dự của hàng trăm khách hàng quan tâm về dự án. Chỉ trong chưa đầy 4 tiếng diễn ra sự kiện lễ mở bán dự án, sức nóng của dự án đã được đẩy lên cao hơn bao giờ hết với hơn 90% số sản phẩm được giao dịch thành công.

 

Về Dự Án Điền Viên Tịnh Ấn Tây

Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây là dự án đất nền đô thị mới được quy hoạch bài bản, đầy đủ pháp lý được thực hiện bởi chủ đầu tư Điền Phú Viên cùng đơn vị phát triển dự án EcoReal. Đây là dự án vàng trong thời điểm ngay sau dịch Covid bởi giá rẻ và vị trí giao thông thuận tiện.

mở bán dự án điền viên tịnh ấn tây
Hình ảnh sôi nổi trong lễ mở bán dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây

 

Mở bán Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây

 

Mở bán dự án điền viên tịnh ấn tây
Hơn 200 khách hàng tham dự sự kiện mở bán

THÔNG TIN DỰ ÁN

– Vị trí: Xã Tịnh Ấn Tây trực thuộc thành phố Quảng Ngãi
(Được quy hoạch lên phường trong năm 2020)
– Tổng quy mô: 2,65 ha
– Diện tích đa dạng: 100m2 – 110m2 – 120m2
– Đường quy hoạch: Trục chính 20m5 & Đường nội bộ 13m5
– Số lượng: 94 lô (Đất nền: 69 lô, đất shophouse: 25 lô)
– Dạng sổ đất: Sổ Đỏ đất ở sở hữu lâu dài
– Đơn vị chủ đầu tư: Công ty TNHH Điền Phú Viên
– Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Bất động sản Ecoreal

Xem chi tiết thông tin về dự án tại: https://dienvientinhantay.ecoreal.vn/

Cơ hội sở hữu vị trí vàng – kết nối giao thông

 

Hình ảnh khách hàng, nhà đầu tư bàn luận sôi nổi về dự án

 

mở bán dự án điền viên tịnh ấn tây
Mở bán dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây

 

Dự án Điền Viên nằm ngay trên vùng giao 3 trục đường lớn bao gồm: đường Nguyễn Văn Linh, Võ Nguyên Giáp, Chu Văn An. Tịnh Ấn Tây còn là khu vực nối thẳng từ cầu Thạch Bích đến khu công nghiệp VSIP, vị trí thuận lợi để thu hút các chuyên gia, lao động tại VSIP về đây sinh sống. Bên cạnh đó, với Nghị quyết 02 của Thành ủy Quảng Ngãi, Tịnh Ấn Tây dự kiến sẽ được quy hoạch lên Phường trong năm 2020, trực thuộc thành phố Quảng Ngãi.
Với vị trí thuận lợi và đang dần được nâng cấp, Tịnh Ấn Tây dự kiến sẽ thu hút nhiều hơn nữa các dự án phát triển hạ tầng đô thị, dịch vụ an sinh xã hội trở thành trung tâm kinh tế phía Bắc thành phố Quảng Ngãi.

 

Mở bán Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây: Sức hút từ mức giá cực rẻ cho BĐS sau dịch

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trong sự kiện

 

mở bán dự án điền viên tịnh ấn tây

 

Khách hàng nhỏ tuổi may mắn trúng Giải nhất

 

Với mức giá cực rẻ (chỉ từ 7,7tr/m2), dự án Điền Viên thu hút khách hàng bởi cơ hội đầu tư lợi nhuận lớn. Bên cạnh đó, chứng minh được toàn bộ quy trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý của dự án và hoàn thiện thi công hạ tầng làm khách hàng, nhà đâu tư tin tưởng và án tâm khi giao dịch mua bán dự án. Sau dịch là thời gian mà bất động sản sẽ tiếp tục khởi sắc, đầu tư ngay thời điểm này sẽ là “món hời” lớn khi thực hiện bán lại sau khi ra sổ.

Hình ảnh đội ngũ nhân sự EcoReal trong lễ mở bán

 

Không chỉ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ phía EcoReal – đơn vị phát triển dự án ngay tại sự kiện, quý khách hàng tham gia sự kiện đã có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. Trong đó là quyền mua ưu tiên với giá trị đầu tư sinh lời rất hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà có giá trị lớn khác từ chương trình bốc thăm trúng thưởng. Sự kiện mở bán Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn những dự án khai thác thị trường Quảng Ngãi mới sau này của EcoReal.

——————————
Liên hệ Ecoreal:
☎️ Hotline: 0935.888.994
📩 Email: ecoreal.company@gmail.com