BĐS Đà Nẵng đang sục sôi trở lại với nhiều dự án nổi bật, nhất là phân khúc đất nền. Ngay khi ra mắt, người dân đổ xô mua đất nền Trường Chinh Đà Nẵng. Các lô góc và mặt tiền liên tục được đặt cọc, điều đặc biệt, dự án còn thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư dài hạn.

Người Dân Đà Nẵng Đổ Xô Mua Đất Nền Trường Chinh Đà Nẵng

Sở hữu vị trí siêu kết nối, từ Athena có thể dễ dàng di chuyển đi Bến xe Trung tâm. Sau đó, đi về phía Đông hoặc Tây, thuận lợi để đi làm hoặc đến các trung tâm dịch vụ. Dự án chỉ cách ga và sân bay Đà Nẵng từ 3-5 phút di chuyển bằng xe máy.

Dự án còn nằm trên trục giao thương kết nối trung tâm với khu đô thị mới Tây Bắc. Từ đây, qua cầu vượt ngã ba Huế có thể về Q.Liên Chiểu, hoặc mở rộng về phía Tây H.Hòa Vang qua cầu vượt Hòa Cầm. Trường học các cấp, chợ, UBND, siêu thị nằm liền kề dự án. Bên cạnh đó, khu công viên nội khu rộng rãi, phù hợp cho cư dân tập thể dục buổi sáng, trẻ em vui chơi hoặc tổ chức các hoạt động ngoài trời.

Nhờ tiện ích vượt trội, ngay khi ra mắt, người dân Đà Nẵng đã rất hào hứng với dự án. Cụ thể, vào ngày 14/07/2020, chỉ sau 4 ngày thông tin giữ chỗ được đăng tải, có đến 20 khách hàng hoàn tất hồ sơ đặt chỗ. Chủ yếu là các lô mặt tiền Trường Chinh, mặt tiền Nguyễn Công Hãng.

mua đất nền trường chinh đà nẵng

>> Xem chi tiết báo giá. Mua đất nền Trường Chinh Đà Nẵng.

Mua Đất Nền Trường Chinh Đà Nẵng Có Đích Thực Là 1 Quỹ Đất Hiếm?

Được ví như quận 2 của TP Hồ Chí Minh, Thanh Khê là quận sầm uất thứ 2 Đà Nẵng. Với vị thế gần trung tâm, nhiều người dân đều chọn Thanh Khê làm nơi an cư, lạc nghiệp. Dân cư ngày càng đông đúc, nhu cầu tăng cao, đất trung tâm Thanh Khê trở nên khan hiếm.

Đã hiếm lại càng thêm hiếm, tuy được nhận định là điểm sáng cho nhu cầu mua đất trung tâm của người dân, quy mô đất nền Trường Chinh Đà Nẵng chỉ khoảng trên 8.400 m2. Quy mô không lớn, khiến quỹ đất nơi đây bị “tranh giành”, nhất là các lô đất chiến lược. Việc sở hữu đất bây giờ không những phụ thuộc vào tài chính, mà còn là thơi gian. Để sở hữu các lô đất hiếm, người dân cần nhanh tay hoàn tất hồ sơ giữ chỗ. Để cơ hội sinh sống tại trung tâm Thanh Khê không còn xa vời.

Đồng thời, dự án Athena Royal City còn “hiếm” bởi vị trí vô cùng đắc địa. Phía Đông dự án giáp với khu dân cư đông đúc, cùng với liên kết vùng siêu tiện ích. Đặc biệt 24 lô đất xây shophouse càng nâng tầm dự án. Có thể thấy, Athena Royal City sở hữu đầy đủ các lợi thế của một sản phẩm bất động sản đa dụng, vừa an cư, vừa kinh doanh, cho thuê mặt bằng.

mua đất nền trường chinh đà nẵng

Nhiều Nhà Đầu Tư Dài Hạn Cũng Có Xu Hướng Đầu Tư Vào Mua Đất Nền Trường Chinh Đà Nẵng

Dường như đón đầu được triển vọng, các nhà đầu tư dài hạn cũng ồ ạt liên hệ giữ chỗ dự án. Mặt tiền đường Trường Chinh 29m, phía Nam tiếp giáp tuyến đường 6m thông ra đường Nguyễn Phước Nguyên mở ra cơ hội tiềm năng, có thể mua đi bán hoặc cho thuê mặt bằng.

Với định hướng trở thành đô thị hiện đại, văn minh, Thanh Khê đẩy mạnh nâng cấp cơ sở hạ tầng. Các đề án tái thiết đô thị được thành phố thúc đẩy thực hiện. Trong đó, có dự án di dời ga Hải Phòng hay mở rộng đường Nguyễn Công Hãng. Đặc biệt, dự án mở đường 19m5 Nguyễn Công Hãng sẽ trực tiếp nâng cao giá trị của đất nền khu 223 Trường Chinh. Hệ thống giao thông rộng mở, thuận lợi để phát triển kinh doanh, thương mại. Đặc biệt, dự án hầm chui sân bay, nối liền Đông – Tây, tạo nên khu vực giao thương sầm uất.

Lợi thế hiện tại kết hợp với các tiềm năng tương lai, việc các nhà đầu tư quyết đổ tiền cho dự án không quá khó hiểu. Nhất là khi, dự án Athena Royal City có giá trị gia tăng đầy hứa hẹn.

mua đất nền trường chinh đà nẵng

>> Xem thêm:

Tìm Mua Dự Án Đất Nền Khu Trường Chinh Đà Nẵng Giá Tốt Từ Chủ Đầu Tư

Giá Đất các khu trung tâm tương đương tại Đà Nẵng đều rơi vào khoảng trên 60 triệu/m2. So với thị trường, dự án này có mức giá khá tốt, phù hợp với giá trị đem lại. Giá các lô đất nền khu 223 Trường Chinh từ 45 đến 65 triệu/ m2, chưa tính chiết khấu. Chỉ từ 2.3 tỷ đã có thể sở hữu một lô đất nền. Được hỗ trợ vay đến 40% giá trị sản phẩm.

Đặc biệt, vào ngày mở bán chính thức, chiết khấu lên đến 2 lượng vàng SJC. Tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, người dân có thể thanh toán như sau: Khách hàng sẽ đặt cọc, ký Hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư. Sau khi thanh toán đặt cọc giữ chỗ từ 200 – 300 triệu/nền, sẽ tiến hành thanh toán theo 4 đợt:

  • Đợt 1: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày Đặt cọc: 30% giá bán (Đã bao gồm tiền đặt cọc)
  • Đợt 2: 30 ngày từ ngày Thanh toán đợt 1 – Thanh toán 15%
  • Đợt 3: 60 ngày từ ngày Thanh toán đợt 1 – Thanh toán 15%
  • Đợt 4: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày có thông báo về việc ký HĐ chuyển nhượng QSDĐ – Thanh toán 40% còn lại.

Người dân, các nhà đầu tư dài hạn đang đổ xô hoàn tất hồ sơ để sở hữu đất vàng. Để được trao tay lô đất nền khu 223 Trường Chinh,  nhanh tay liên hệ giữ chỗ ngay hôm nay.

——————————————–

Liên hệ Ecoreal để được tư vấn miễn phí: 

  • Hotline: 0935.888.994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com