Nghề chuyên viên BĐS tại Eco Real

Eco Real được biết đến là Đơn vị phát triển dự án BĐS hàng đầu tại miền Trung trong hai năm qua.

Thời điểm 2015 – 2019, Đà Nẵng vốn được biết đến với thị trường BĐS năng động và nhiều cơ hội. Cơ sở hạ tầng trong thời điểm này được đầu tư mạnh, giá thành BĐS còn tương đối rẻ và khái niệm về đầu tư chưa được phổ biến tại miền Trung. Đó là điều kiện lý tưởng cho một thị trường mới giàu tiềm năng.

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nguồn lực mạnh đã tìm về Đà Nẵng. Họ tạo ra những cơn sóng giao dịch sôi động, khuấy đảo thị trường sốt đất. Hàng trăm dư án BĐS cũng từ đó được ra đời nhằm phục vụ cho tốc độ phát triển của thành phố lẫn cơ hội kiếm tiền. Nhiều doanh nghiệp cũng thành công từ công việc phân phối các dự án BĐS kéo theo một lượng lớn người giàu lên nhờ ngành nghề này.

Có tài chính và nhìn thấy cơ hội, nhiều cá nhân bắt đầu nghĩ đến việc mở doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu riêng. Hàng trăm doanh nghiệp BĐS vừa và nhỏ lần lượt rủ nhau ra đời với vai trò mua giới, phân phối tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận. Tuy nhiên những cơn sóng sốt đất nhanh chóng qua đi kéo theo nhiều thách thức dành cho những người làm quản lý. Thị trường cuối năm 2018 đầu 2019 bắt đầu chững và có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng bởi kinh tế thị trường. Chưa dừng lại vào năm 2020 đến nay là tình hình dịch bệnh kéo dài.

Phần lớn các doanh nghiệp BĐS điêu đứng do thiếu nguồn cung, thậm chí không đủ chi phí để duy trì các hoạt động vận hành. Nhiều đơn vị chọn cách tạm dừng hoặc hoạt động cầm chừng để hiện diện trên thị trường.

Đứng trước dòng chảy và phân hóa mạnh mẽ của thị trường, Eco Real cũng không ngoại lệ. Thách thức về nguồn cung sản phẩm hay nhân sự lần lượt được đặt ra cho các nhà lãnh đạo. Nhưng đúng thời điểm khó khăn nhất Eco Real đã có những hướng đi quyết liệt và sáng suốt: trở thành Đơn vị phát triển dự án và Phân phối độc quyền.

Nguồn lực chưa thực sự mạnh nhưng với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và đam mê với nghề, Eco Real quyết định chọn phân khúc đất nền làm trọng tâm đi kèm mức giá phù hợp với khách hàng. Những thị trường giàu tiềm năng như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Binh hay Đà Nẵng được ưu tiên nhắm đến.

Nhờ hướng đi táo bạo và quyết đoán, thương hiệu Eco Real nhanh chóng được khẳng định với những dự án quy mô như Điền Viên Tịnh Ấn Tây, Phố Chợ Khâm Đức, Athena Royal City hay Đức Phổ Gateway. Chỉ trong vòng chưa đến hai năm, hàng nghìn sản phẩm đã được đơn vị đưa ra thị thường và nhận sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư.

Ban lãnh đạo Eco Real cho biết, nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng để giúp công cuộc kiến thiết thành công. Khi nhiều doanh nghiệp không duy trì nhân sự thì đơn vị vẫn đẩy mạnh tuyển dụng và đào tạo cũng như mức phúc lợi hấp dẫn. Các phòng ban được quy hoạch chuyên nghiệp và đầy đủ hệ thống để hỗ trợ kinh doanh như Ban dự án, Ban đối ngoại, Phòng marketing, Phòng HCNS… Các sản phẩm của Eco Real còn chú trọng đến tính chiến lược và tập trung tối đa cho từng dự án để đạt hiệu quả cao nhất.

Tại Eco Real, đội ngũ chuyên viên kinh doanh được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình nhất định nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài chính sách lương cứng, mỗi dự án đều được hỗ trợ tốt nhất về đào tạo dự án, đào tạo marketing, hỗ trợ chi phí marketing, hỗ trợ công tác phí… Mỗi chính sách đều gắn liền quyền lợi và trách nhiệm của mỗi cá nhân.

Marketing và HCNS còn chú trọng vào xây dựng tinh thần, văn hóa doanh nghiệp. Nhiều sân chơi hấp dẫn lần lượt được tổ chức để giúp mọi người gắn kết, tạo nét riêng biệt không pha lẫn vào đâu.

Nói chung nghề chuyên viên BĐS tại Eco Real là một cuộc trải nghiệm thú vị. Ở đó bạn không chỉ có nhiệm vụ kiếm tiền mà còn cả những miền ký ức được pha trộn bằng cảm xúc của tuổi trẻ.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930