Nhật ký 20 ngày đêm thần tốc: Vinh danh những dòng cảm xúc của người Chiến binh

“Nhật ký 20 ngày đêm thần tốc” đã đưa dự án Đức Phổ Gateway bức phá trên thị trường bất động sản miền Trung. Bất chấp thời tiết mưa gió, dịch bệnh, các chiến binh Eco Real vẫn ra quân với tinh thần nhiệt huyết, hăng hái.

Hai mươi ngày đêm là khoảng thời gian các cô gái chàng trai Eco Real cùng nhau sống và trải nghiệm thực địa tại dự án. Các chiến binh của chúng ta không chỉ thu hoạch được các chiến tích mà còn cùng nhau lưu lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Để ghi dấu lại những khoảnh khắc quý giá ấy, Eco Real đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nhật Ký 20 Ngày Đêm Thần Tốc”. 

Thí sinh Trình Thị Hằng – PK02 là gương mặt đã giành được vị trí Quán quân với tác phẩm dự thi đầy tính sáng tạo. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Eco Real chính thức trao tặng cho một phần thưởng giá trị đến bạn. Tại buổi trao thưởng, bạn Hằng cũng có lời chia sẻ gửi đến BGĐ: 

“Em xin chân thành cảm ơn BLĐ Eco Real và toàn thể quý anh chị đồng nghiệp đã cùng em lan toả những dòng tâm sự này đến rất nhiều người. Em cảm thấy rất vui khi trở thành quán quân của cuộc thi ảnh lần này. Em mong rằng trong những cuộc thi sắp tới, em và quý anh chị sẽ tích cực thi đua để cùng nhau xây dựng văn hóa nội bộ nhà Eco Real.”

Bên cạnh tác phẩm xuất sắc của bạn Trịnh Thị Hằng, Ban Tổ chức cũng nhận được rất nhiều hình ảnh ấn tượng khác. Mỗi hình ảnh sẽ là một thước phim nhỏ ghi lại sự đồng hành, gắn bó của các bạn trong quá trình phát triển công ty. 

Trong tương lai gần, Ban Lãnh đạo công ty sẽ mở ra nhiều sân chơi bổ ích để mỗi thành viên Eco Real đều được phát huy tiềm năng của mình. Quan tâm đến đời sống tinh thần nhân viên luôn là tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng văn hóa nội bộ công ty Eco Real.

 

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031