Phố chợ Khâm Đức – khẳng định thương hiệu Phát triển dự án Eco Real

Cách đây gần một năm, Đơn vị phát triển dự án Eco Real đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đất nền phố chợ tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Dự án với tên gọi Phố Chợ Khâm Đức giờ đây đã hình thành đúng như cam kết với một diện mạo khang trang, sổ đỏ công chứng đến từng khách hàng.

Dự án Phố chợ Khâm Đức nằm ngay trung tâm huyện Phước Sơn, cửa ngõ giao thương miền Trung – Tây Nguyên kết nối với các cụm kinh tế miền núi. Những sản phẩm của dự án gắn liền với sự mưu sinh của người dân nơi đây cũng như diện mạo phát triển kinh tế của địa phương. Là công trình trọng điểm của tỉnh Quảng Nam, Phố chợ Khâm Đức được đầu tư hiện đại, đúng tiến độ và nhiều hạng mục công trình gắn liền đời sống, văn hóa.

Nắm bắt được thị trường và nhu cầu khách hàng, Đơn vị phát triển dự án Eco Real đã nhanh chóng tiếp cận và triển khai công tác bán hàng. Dự án ra mắt tạo một cú hích cho thị trường BĐS gắn liền với tiện ích chợ bất chấp tình hình kinh tế và địa lý cách trở. Hàng trăm chuyên viên kinh doanh đã được huy động với mục đích sớm thanh khoản và đưa sản phẩm đến nhà đầu tư.

Sau khoảng ba tháng triển khai bán hàng, dự án cơ bản được thanh khoản cùng những cam kết với khách hàng đã được thực hiện một cách minh bạch. Cụ thể Chủ đầu tư đã công chứng chuyển nhượng cho khách hàng, một khu phố chợ sầm uất cũng được đưa vào vận hàng phục vụ đời sống kinh tế.

Phần lớn khách hàng khi sở hữu sản phẩm đều hài lòng và cảm thấy an tâm khi sở hữu sản phẩm của dự án. Đại diện Đơn vị phát triển dự án Eco Real khẳng định, Phố chợ Khâm Đức là một trong những dự án làm nên thương hiệu và niềm tin cho khách hàng thời gian qua. Với những gì đã cam kết và được thực thi, nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm do Eco Real triển khai và phân phối tại miền Trung.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930