Khu phố chợ mới Khâm Đức không những là tâm điểm thương mại, mà còn là nơi phát triển về hạ tầng, dịch vụ cũng như du lịch trong tương lai. Sau khi khu chợ hình thành, những giá trị sống văn minh, tiện nghi và đầy đủ sẽ được nhân rộng. Điển hình là công viên, quảng trường hay các dịch vụ đi kèm sẽ phát triển. Từng bước giúp tiểu thương, doanh nghiệp và các nhà đầu tư lớn nhỏ đổ về.

Tên dự án: Phố chợ Khâm Đức.
Chủ đầu tư: Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 501.
Quy mô dự án: 3,07ha
Số lượng sản phẩm: 107 lô.

Pháp lý: Hoàn Thiện.


Vị trí: 
Phía Tây Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu.
Phía Đông Bắc: giáp đường Phạm Văn Đồng.
Phía Đông Nam: giáp đường Võ Nguyên Giáp.
Phía Tây Nam: giáp khu dân cư hiện hữu.


Đơn vị phân phối gồm 4 liên minh: Công ty Cổ phần Dịch vụ Funi Bamboo; Công ty Cổ phần Bất động sản Ecoreal; Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt và Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tatiland

Khu phố chợ Khâm Đức nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị của H.Phước Sơn, nên được quy hoạch bài bản, dân trí cao với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%. Khi hoàn thiện, dự án mang đến cho người dân những giá trị vượt trội so với các dự án đang triển khai trên địa bàn, góp phần kiến tạo cuộc sống đích thực.

Việc sở hữu sản phẩm dự án phố chợ Khâm Đức mang đến cơ hội kép cho nhà đầu tư, vừa có thể ở kết hợp kinh doanh. Tại các đô thị, khu dân cư, nhà mặt tiền hay nằm gần các tiện ích như chợ… luôn được săn đón nhiều hơn so với những vị trí còn lại. Bởi các vị trí mặt tiền vừa thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày vừa giúp chủ sở hữu kinh doanh buôn bán với khả năng sinh lời cao.