Dự án Phố chợ Đông Phú – Chợ đầu mối trung tâm lớn nhất Quảng Nam

Dự án khu phố chợ Đông Phú là dự án đất nền nằm ngay trung tâm thị trấn Đông Phú với quy mô 15.38 ha, xây dựng đồng bộ, hạ tầng đã hoàn thiện. Dự án khu phố chợ Đông Phú không những mang đến tiềm năng về kinh tế mà còn mang đến một cuộc sống phồn thịnh, nhộn nhịp và tiện nghi. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể biến ngôi nhà mặt tiền thành cơ sở kinh doanh, kết hợp hai trong một vừa ở vừa kinh doanh mang lại nhiều lợi ích.

Dự án Phố chợ Đông Phú được tọa lạc tại thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Không chỉ là khu phố chợ lớn nhất Quảng Nam, dự án còn mang tính chiến lược về phát triển kinh tế – xã hội – chính trị cho tỉnh nhà. Phố chợ Đông Phú được định vị sản phẩm thuộc phân khúc BĐS cao cấp với quy mô rộng lớn, sản phẩm đa công năng khai thác, cùng pháp lý hoàn thiện, là kênh đầu tư an toàn – bền vững cho quý khách hàng.

Dự án Phố chợ Đông Phú được đánh giá là dự án đất nền chiến lược của thị trường bất động sản Quảng Nam trong giai đoạn cuối 2022, vì sở hữu vị trí vàng, hạ tầng đã hoàn thiện được hơn 80%, tính pháp lý an toàn tuyệt đối, thanh toán linh hoạt và đặc biệt có một mức giá CỰC KÌ ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 14 triệu/m2 (kèm nhiều chiết khấu ưu đãi).

Hình ảnh 3D toàn cảnh dự án Phố chợ Đông Phú

Hình ảnh 3D toàn cảnh dự án Phố chợ Đông Phú

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Phố chợ Đông Phú
 • Địa chỉ: Thị trấn Đông Phú, Huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 591
 • Đơn vị phát triển: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FUNI HOLDING
 • Tổng đại lý phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL
 • Tổng diện tích: 15,38 ha. Trục đường: 18.5m; 19.5m; 14.5m; 13.5m
 • Tổng số sản phẩm: 549 sản phẩm (trong đó: 481 sản phẩm đất ở khai thác; 68 sản phẩm đất tái định cư)
 • Diện tích: Đa dạng từ 108m2đến 156m2
 • Pháp lý: Sổ hồng từng lô sở hữu lâu dài
 • Quy mô chợ: Chợ chính 2 tầng với quy mô công trình chợ cấp II, nhà chợ phụ với quy mô nhà cấp IV chia làm 2 khu (khu chợ tươi sống và khu dịch vụ ăn uống) và các hạng mục phụ trợ (ban QL chợ, nhà để xe, khu tập kết rác, khu VSCC…)
 • Quy mô dân số: 2.160 người

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Phố chợ Đông Phú cách Sân bay Quốc Tế và Cảng biển Đà Nẵng 45 Km về phía Nam, nằm tại vùng trung tâm địa chính của tỉnh Quảng Nam. Dự án sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tọa lạc tại giao lộ của 3 huyện Quế Sơn – Hiệp Đức – Nông Sơn: Đường DT611 và DT611B, cách trung tâm huyện Hiệp Đức và trung tâm huyện Nông Sơn 15Km.

Master Plan dự án Phố chợ Đông Phú

Master Plan dự án Phố chợ Đông Phú

Với vị trí chiến lược trên, kết hợp với việc di chuyển dễ dàng đến Tp. Đà Nẵng, Tp. Tam kỳ, Chợ Đông Phú được định vị là Chợ Đầu Mối giao thương của 3 huyện Quế Sơn – Hiệp Đức – Nông Sơn. Đồng thời, là một trong những dự án mang tính chiến lược nhằm phát triển kinh tế – thương mại ở vùng Trung du trung tâm tỉnh Quảng Nam.

LIÊN KẾT VÙNG

Phố chợ Đông Phú là dự án khu phố chợ lớn nhất Quảng Nam với quy mô rộng lớn và điểm nhấn liên kết vùng đa dạng. Nằm trên các tuyến đường chính, liền kề các vị trí trọng yếu của kinh tế – chính trị địa phương, trong vòng 5 phút cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các tiện ích:

 • Hệ thống cơ quan công quyền cấp Huyện: UBND, Công an, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Trung tâm Hành chính công. 
 • Hệ thống trường học các cấp: Trường Mầm non Thiên Trúc, Ngân Hà, Quế Châu; Trường Tiểu học Đông Phú, Quế An; Trường THCS Đông Phú, Quế An; Trường THPT Quế Sơn, Trần Đại Nghĩa.
 • Tất cả các tiện ích lớn nhỏ phục vụ nhu cầu đời sống – kinh doanh: Bệnh viện Đa khoa Quế Sơn, Ngân hàng Sacombank, Agribank, Nha khoa Quốc tế, Siêu thị Điện máy xanh, Khu vui chơi thể thao, Cửa hàng đồ cưới, điện nước, điện tử – điện lạnh, tạp hóa, cà phê, nhà may, shop hoa; v.v.
Liên kết vùng của dự án Phố chợ Đông Phú

Liên kết vùng của dự án Phố chợ Đông Phú

QUY HOẠCH ĐẦU TƯ

Với định hướng thúc đẩy quá trình đưa Quế Sơn trở thành đô thị loại IV, dự án Phố chợ Đông Phú được nhận định là khu phố chợ trọng điểm với sự quy hoạch đầu tư bài bản, rõ ràng. 

Đường lộ giới lớn nhất với chiều rộng lên đến 18m5, lòng đường 10m5. Hệ thống đèn chiếu sáng và khuôn viên sống được triển khai xây dựng đầy đủ, đáp ứng theo các tiêu chuẩn sống tại đô thị loại IV. 

Phố chợ Đông Phú được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng

Phố chợ Đông Phú được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng

Tiện ích nội khu đầy đủ, bao gồm: chợ đầu mối quy mô lớn, 02 công viên trung tâm, trường học các cấp, khu tái định cư và shophouse xây sẵn. Bên cạnh đó, phố chợ Đông Phú còn được bao bọc bởi tổ hợp tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, chợ cũ và hệ thống thương mại.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA PHỐ CHỢ ĐÔNG PHÚ

Dựa trên quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội huyện Quế Sơn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, mục tiêu của huyện là trở thành địa phương có nền kinh tế phát triển hiệu quả và bền vững. 

Để thực hiện được định hướng đề ra, chính quyền và người dân nơi đây đã tích cực đẩy mạnh phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Từ đó, nhanh chóng hình thành cơ cấu kinh tế phù hợp với định hướng của tỉnh và điều kiện thực tế của huyện.

Thị trấn Đông Phú đang điều chỉnh quy hoạch để phù hợp với phát triển đô thị loại 4.

Thị trấn Đông Phú đang dần thay đổi diện mạo để trở thành đô thị loại IV

Là một mảnh ghép của huyện Quế Sơn, thị trấn Đông Phú được định vị là địa phương phát triển chiến lược cho mục tiêu đô thị hóa tại đây. Do đó, nguồn ngân sách được đổ về đều đặn tại TT. Đông Phú đã giúp nâng cao diện mạo ở tất cả các mặt như: cơ sở hạ tầng các khu dân cư, khu đô thị, khu phố chợ; hệ thống giao thông, đèn chiếu sáng, cấp thoát nước; v.v. 

Chính những điều này đã góp phần thúc đẩy nên tiềm năng phát triển vượt trội tại dự án Phố chợ Đông Phú về mọi mặt. Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối với một khu phố chợ đáp ứng đa dạng nhu cầu: an cư – kinh doanh – đầu tư và tất cả đều mang lại lợi nhuận bất tận.

CÁC DẤU MỐC TĂNG TRƯỞNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

 • Hoàn thiện pháp lý và hạ tầng nội khu
 • Chợ đầu mối Đông Phú đi vào hoạt động
 • Sự kết nối của các tuyến đường lớn
 • Sự hình thành khu dân cư

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Toàn cảnh khu Chợ đầu mối Đông Phú (Quảng Nam)

Đưa tin: Marketing Office ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại miền Trung

 • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
 • Hotline: 0935 888  994
 • Email : ecoreal.company@gmail.com
 • Website: ecoreal.vn