KHU ĐÔ THỊ ĐIỀN VIÊN TỊNH ẤN TÂY- ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI GIỮA KHÔNG GIAN XANH

Nằm ngay trung tâm xã Tịnh Ấn Tây (TP. Quảng Ngãi), giáp cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và cụm công nghệ cao Tịnh Phong, Khu đô thị Điền Viên Tịnh Ấn Tây nổi bật với khu nhà phố thương mại cùng các tiện ích đẳng cấp. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành làng chuyên gia tại Quảng Ngãi.

KHU ĐÔ THỊ ĐIỀN VIÊN TỊNH ẤN TÂY- ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI GIỮA KHÔNG GIAN XANH | BẤT ĐỘNG SẢN ECOREAL | DỰ ÁN kHU ĐÔ THỊ ĐIỀN VIÊN TỊNH ẤN TÂY | KHU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI |

Khu đô thị Điền Viên Tịnh Ấn Tây

Vị trí đắc địa

Với mọi dự án bất động sản, vị trí luôn là yếu tố đầu tiên thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Và vị trí cũng là yếu tố cốt lõi làm nên giá trị dự án. Điền Viên Tịnh Ấn Tây thỏa mãn tiêu chí này khi tọa lạc tại trung tâm xã Tịnh Ấn Tây (TP.Quảng Ngãi), giáp cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và cụm công nghệ cao Tịnh Phong. Bao quanh khu đô thị là các tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, Chu Văn An, nằm trên trục đường qua cầu Thạch Bích kết nối đến trung tâm TP.Quảng Ngãi. Việc thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ từ TP.Quảng Ngãi giúp cư dân dễ dàng đến các địa điểm một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Từ bán kính vàng từ 1 – 3km của dự án, cư dân di chuyển thuận tiện tới các tiện ích ngoại khu như Bệnh viện Đa khoa, UBND xã Tịnh Ấn Tây, Trung tâm y tế, Bưu điện, chợ thị trấn Sơn Tịnh, Trường học.

Giống như nhiều đô thị phồn vinh trên thế giới đều gắn liền với một dòng sông như Paris, London, Vienne…, khu đô thị Điền Viên Tịnh Ấn chỉ cách sông Trà Khúc hơn 1,5km, là nơi phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Tọa độ đắc địa này không chỉ mang tới một cuộc sống thuận tiện cho cư dân, mà còn mở ra một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch, an toàn.

Rộng mở cơ hội đầu tư

Chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 10 phút, xã Tịnh Ấn là khu vực có tốc độ tăng trường kinh tế cao. Vì vậy KĐT Điền Viên Tịnh Ấn Tây tập trung được nhiều lợi thế đặc biệt là về ưu đãi đầu tư để cung cấp ra thị trường giá bán hết sức cạnh tranh. Theo tính toán của các chuyên gia thì giá bán sản phẩm BĐS của Điền Viên Tịnh Ấn Tây chỉ bằng 2/3 những sản phẩm ở phân khúc BĐS giàu niềm năng đồng chất lượng.

Sở hữu pháp lý minh bạch, sổ đỏ trọn đời, với KĐT Điền Viên Tịnh Ấn Tây, cư dân không chỉ mua một chỗ ở mà còn mua một không gian sống; một tài sản vững bền cho họ và con cái sau này. Điền Viên Tịnh Ấn Tây được định hướng là khu đô thị xanh, đáng sống nhất ở Quảng Ngãi, trong tương lai có thể trở thành làng chuyên gia tại Quảng Ngãi. Đó chính là những cam kết quan trọng để đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn gia tăng giá trị theo thời gian…

Tích hợp nhiều tiện ích lý tưởng

Đặt mục tiêu chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, KĐT Điền Viên Tịnh Ấn Tây mang đến không gian tổ hợp căn hộ – nhà phố thương mại – văn phòng cao cấp với những tiện ích và dịch vụ hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

KHU ĐÔ THỊ ĐIỀN VIÊN TỊNH ẤN TÂY- ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI GIỮA KHÔNG GIAN XANH | BẤT ĐỘNG SẢN ECOREAL | DỰ ÁN kHU ĐÔ THỊ ĐIỀN VIÊN TỊNH ẤN TÂY | KHU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI | TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI |

Tiện ích dịch vụ hiện đại

KĐT có 3 công viên nội khu được phân bổ đan xen với các căn shophouse (nhà ở liền kề, nhà phố thương mại) với không gian mở rộng thoáng; hệ thống tiện ích khu thể thao, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe… toàn diện.

Nội khu dự án được quy hoạch đồng bộ và khoa học, các trục đường chính rộng từ 13,5m – 20,8m đảm bảo mặt tiền thoáng đãng giúp người dân vừa ở vừa kinh doanh thuận lợi.

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên. KĐT Điền Viên nằm trong bán kính vàng từ 1 – 3km về tiện ích ngoại khu như bệnh viện đa khoa, UBND xã Tịnh Ấn Tây, Trung tâm y tế, bưu điện, chợ thị trấn Sơn Tịnh, trường học; cách sông Trà Khúc hơn 1,5km.

Sự kết hợp giữa các tiện ích nội khu và ngoại khu chỉn chu sẽ giúp hoạt động đầu tư mua bán thuận lợi lẫn mục đích an cư đều trở nên lý tưởng.

Sự hợp tác của những đơn vị uy tín

KĐT Điền Viên Tịnh Ấn Tây do chủ đầu tư là Công ty TNHH Điền Phú Viên ký hợp tác phát triển Dự Án với Công ty CP Bất động sản Eco Real và Eco Real là nhà phân phối độc quyền.

Ecoreal là đơn vị phân phối, đơn vị phát triển dự án uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu miền Trung. Các dự án khẳng định tên tuổi của Ecoreal trên thị trường bất động sản miền Trung không thể không kể đến các dự án: Khu đô thị Dream Homes, Golf View – Luxury Appartment Danang,…

Ông Trần Hữu Thiện An – Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Ecoreal chia sẻ: “Tiềm năng phát triển bất động sản tại Quảng Ngãi còn rất lớn, Ecoreal quyết tâm đưa Điền Viên trở thành đô thị hiện đại, xứng đáng với sự kỳ vọng của địa phương, tạo bước đệm bứt phá, hoàn thiện hạ tầng đô thị, tạo cảnh quan khang trang cho khu vực”.

Với khát khao đem lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất, đẳng cấp nhất của chủ đầu tư, KĐT Điền Viên Tịnh Ấn Tây đã, đang và sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình an cư, lạc nghiệp – xứng đáng là dự án tiên phong và trọng điểm góp phần định hướng và thúc đẩy phát triển đô thị của tỉnh Quảng Ngãi.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐIỀN VIÊN TỊNH ẤN TÂY QUẢNG NGÃI

Vị trí: Xã Tịnh Ấn Tây trực thuộc thành phố Quảng Ngãi (Được quy hoạch lên phường trong năm 2020)

Tổng quy mô: 2,65 ha.

Diện tích đa dạng: 100m2 – 110m2 – 120m2.

Đường quy hoạch: Trục chính 20m5 & Đường nội bộ 13m5.

Số lượng: 94 lô (Đất nền: 69 lô, đất shophouse: 25 lô).

Dạng sổ đất: Sổ Đỏ đất ở sở hữu lâu dài.

Đơn vị chủ đầu tư: Công ty TNHH Điền Phú Viên.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Bất động sản Ecoreal.