PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC – GIÁ TRỊ ĐỘC TÔN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Phố chợ Khâm Đức là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lời, nắm giữ 4 yếu tố chính quyết định đến sức hút của một dự án nhà phố: hành lang pháp lý, vị trí, chất lượng sản phẩm, khả năng sinh lời.

PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC – GIÁ TRỊ ĐỘC TÔN CHO NHÀ ĐẦU TƯ | BẤT ĐỘNG SẢN ECOREAL | DỰ ÁN PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC | PHỐ MỚI | SẢN PHẨM TRUNG TÂM THỊ TRẤN |

Phố Chợ Khâm Đức 

Pháp lý hoàn thiện

Ở khu vực miền núi phía tây Quảng Nam, để có được một dự án với đầy đủ pháp lý, hạ tầng hoàn thiện và đặc biệt là vị trí đắc địa tại phố chợ thương mại là rất hiếm hoi.

Trong hoàn cảnh đó, Phố Chợ Khâm Đức nổi lên là một dự án đã hoàn thành toàn bộ các thủ tục pháp lý về đầu tư xây dựng bao gồm: chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt tác động báo cáo đánh giá tác động môi trường, thẩm định thiết kế cơ sở, thẩm định bản vẽ thi công và xây dựng.

Về thủ tục đất đai, dự án đã được UBND tỉnh giao đất theo các Quyết định 3453/QĐ-UBND ngày 30/10/2019 và số 1323/QĐ-UBND ngày 19/5/2020, tổng diện tích được giao 02 đợt là 30.756,6 m2; đạt ti lệ 100% so với diện tích đất xây dựng mới của dự án. Mức thu tiền sử dụng đất của dự án đã được UBND tinh phê duyệt tại Quyết định số 2996/QĐ-UBND ngày 30/10/2020.

Các khách hàng và nhà đầu tư khi đăng ký mua sản phẩm dự án Phố Chợ Khâm Đức sẽ được ký ngay hợp đồng mua bán. Đây là lợi thế rất lớn của dự án giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi các quyền lợi phía người mua được đảm bảo tối đa. 

Vị trí giàu tiềm năng

Thị trấn Khâm Đức nằm trong chiến lược đầu tư vươn lên đô thị loại 4, định hướng đô thị hạt nhân khu vực phía tây tỉnh Quảng Nam. Với lợi thế đó, trong những năm gần đây, thị trấn Khâm Đức liên tục nhận được những nguồn vốn đầu tư khổng lồ: gần 800 tỉ đồng cho hệ thống đường ô tô, 600ha cao su được hình thành, hơn 12 tỉ đồng cho công trình cấp nước sạch tại Khâm Đức, 50 tỉ đồng đầu tư cho hệ thống nhà hàng, khách sạn…

PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC – GIÁ TRỊ ĐỘC TÔN CHO NHÀ ĐẦU TƯ | BẤT ĐỘNG SẢN ECOREAL | DỰ ÁN PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC | VỊ TRÍ GIÀU TIỀM NĂNG |

Vị trí giàu tiềm năng

Hạ tầng và đời sống người dân thay đổi chóng mặt đã đẩy nhanh đô thị hóa, diện mạo thị trấn Khâm Đức trở thành thị trấn có tốc độ phát triển vượt bậc. Kéo theo đó, các dự án bất động sản cũng bắt đầu phát triển, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của người dân cũng như các nhà đầu tư ở địa phương khác.

Hòa nhịp vào dòng chảy mạnh mẽ của thị trấn, Phố chợ Khâm Đức ra đời với ưu thế là dự án duy nhất tọa lạc tại đại lộ vàng của thị trấn Khâm Đức. Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm thị trấn, tiếp giáp trục đường chính Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, và hai khu dân cư hiện hữu.

Đây là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người dân Khâm Đức nói riêng, huyện Phước Sơn nói chung. Dự án quy tụ đủ tiềm năng để đầu tư an cư và phát triển kinh doanh thương mại – dịch vụ

Chất lượng sản phẩm

Phố chợ Khâm Đức được quy hoạch trên diện tích 3,07 ha, gồm 1 khu chợ hải sản và thực phẩm tươi sống; 1 khu thương mại nhu yếu phẩm; 1 tuyến phố mua bán hàng lưu niệm, đặc sản, sản vật địa phương cùng hơn 100 sản phẩm đất nền xung quanh khu chợ.

Bên cạnh vị trí nằm trong khu chợ thương mại, dự án Phố chợ Khâm Đức còn tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, gần hai khu dân cư hiện hữu và liền kề công viên trung tâm thị trấn.

Với sự đầu tư bài bản, quy mô xây dựng hoàn thiện cùng chủ trương phát triển hạ tầng đô thị của chính quyền địa phương, khu phố chợ thương mại Khâm Đức sẽ sớm đi vào hoạt động, trở thành trung tâm giao thương sôi động, kích thích thị trường bất động sản khu vực.

Khả năng sinh lời

Thực tế hiện nay, bất động sản liền kề phố chợ chính là cự ly vàng gia tăng giá trị vượt trội, đặc biệt ở những nơi phố chợ hoạt động sầm uất, giá trị sinh lời lũy tiến thì phân khúc đất nền và mặt bằng cho thuê hiện tăng giá theo cấp số nhân.

PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC – GIÁ TRỊ ĐỘC TÔN CHO NHÀ ĐẦU TƯ | BẤT ĐỘNG SẢN ECOREAL | DỰ ÁN PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC | GIÁ TRỊ TÂM ĐIỂM THƯƠNG MẠI | SẢN PHẨM TRUNG TÂM THỊ TRẤN |

Giá trị của tâm điểm thương mại, dịch vụ

Sở hữu sản phẩm Phố chợ Khâm Đức là sở hữu giá trị của vị trí mặt tiền, giá trị của tâm điểm thương mại – dịch vụ, của một sản phẩm trung tâm thị trấn. Nơi đây, không những mang đến tiềm năng về kinh tế mà còn mang đến một cuộc sống phồn thịnh, nhộn nhịp và tiện nghi. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể biến ngôi nhà mặt tiền thành cơ sở kinh doanh, từ cơ sở kinh doanh thành ngôi nhà mang nhiều lợi ích.

Dự án Phố chợ Khâm Đức sẽ là “thỏi nam châm” thu hút các tiểu thương, các doanh nghiệp lớn nhỏ, và đặc biệt là các nhà đầu tư tiềm lực. Sau khi khu chợ được hình thành, hoạt động thương mại sẽ trở nên sầm uất, đời sống và kinh tế người dân được cải thiện, kéo theo nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng cao. Từ đó, nền kinh tế chung của thị trấn sẽ phát triển, giá trị dự án sẽ tăng cao. Đây chính là thời cơ để các nhà đầu tư nắm bắt một dự án hoàn thiện về hạ tầng, pháp lý đầy đủ, sổ đỏ từng lô, vị trí hoàn hảo nhưng chỉ với giá từ 6,5 triệu/m2.

Có thể khẳng định, Phố chợ Khâm Đức là một dự án vô cùng tiềm năng trên thị trường bất động sản phía tây Quảng Nam. Sự hình thành của dự án tạo điểm nhấn rất quan trọng về phát triển hạ tầng thương mại – dịch vụ, nhà ở đô thị cho một thị xã miền núi trong tương lai không xa.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN PHỐ CHỢ KHÂM ĐỨC

Tổng diện tích: 30.675,60 m2

Đất ở chia lô: 13.736 m2

Đất chợ: 6.220 m2

Đất giao thông: 9.326 m2

Mương kỹ thuật: 819 m2

Đường quy hoạch: 7,5m và 10,5m

Tổng nền: 105 lô

Diện tích nền: 120-200 m2

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng 501

Nhà phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần BĐS Eco Real