Quảng Ngãi – Điểm nóng đầu tư bất động sản miền Trung

Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng phát triển đồng bộ. thị trường Quảng Ngãi luôn phát triển và đạt được sức hút trong thị trường bất động sản miền Trung. Quảng Ngãi là 1 trong 5 khu kinh tế ven biển được chính phủ ưu tiên đầu tư về hạ tầng. Thấy được tiềm năng của địa phương chỉ trong thời gian ngắn hàng loạt chủ đầu tư rót tiền vào đầu tư ở Quảng Ngãi. Từ đó, làm cho thị trường BĐS đại phương này trở thành điểm nóng đầu tư.

Quy hoạch Quảng Ngãi thúc đẩy toàn diện

Quảng Ngãi quy hoạch năm 2021-2023 theo chủ trương chính phủ đã phê duyệt: thúc đẩy phát triển các vùng kinh tế động lực; khai thác trục hành lang kinh tế chủ đạo của tỉnh theo các tuyến giao thông huyết mạch; đồng thời đẩy mạnh kết nối giữa các khu vực đồng bằng, miền núi và hải đảo.

bat-dong-san-quang-ngai

                                                             Quảng Ngãi với nhiều thế mạnh kinh tế

Quảng Ngãi nằm tựa vào dãy núi Trường Sơn và hướng ra biển Đông. Đây là lợi thế mạnh của địa phương cần khai thác tối đa nguồn tài nguyên sẵn có thúc đẩy kinh tế – du lịch tỉnh.

Với quy luật chung khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản tăng theo.

Khẳng định vị thế là 1 trong 5 khu kinh tế ven biển

Ngoài yếu tố về cơ sở hạ tầng, Chính phủ nêu rõ Quảng Ngãi là 1 trong 5 khu kinh tế ven biển với chính sách ưu đãi cao với nhà đầu tư. Đề cập đến đây , không thể không nhắc đến khu kinh tế Dung Quất – Trung tâm hóa lọc dầu và năng lượng quốc gia, phát triểnn ngành đóng tàu và khai thác cảng nước sâu.

KKT Dung Quất là một phần lý giải sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Quảng Ngãi khi các nhà đầu tư đổ về đây. Đặc biệt, chính sách giá của thị trường bất động sản Quảng Ngãi chỉ mới ở giai đoạn phân hóa đầu so với các đại phương lân cận.

Các nhà đầu lớn nối gốt rót tiền

Trong 3 năm gần đây người dân đổ xô mua đất ở trung tâm với mục đích đầu tư, mua nhà cho con khi lên thành phố học. Ngoài ra, thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn, nhà đầu tư ở khắp nơi đổ về Quảng Ngãi mua đất, đầu tư dự án. Điều này đã góp phần giúp thị trường Quảng Ngãi tăng trưởng nhanh chóng.

Hiện nay, thị trường bất động sản của thành phố đang có xu hướng bão hòa. Các nhà đầu tư sẽ khai thác bất động sản ở các tỉnh. Khi có một nhà đầu tư lớn tiên phong sẽ tạo nên làn sóng chuyển dịch kéo theo các nhà đầu tư khác. Gần đây, thị trưởng bất động sản Quảng Ngãi đang nổi lên như một điểm nóng đầu tư của BĐS miền trung.

Thu hút được nhiều nhà đầu tư đổ bộ về thị trường đầy tiềm năng này. Hiện nay, Quảng Ngãi đẩy mạnh phát triển dự án khu dân cư, khu đô thị nhằm đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa. Quảng Ngãi một mảnh đất đầy tiềm năng cho sự phát triển thị trường bất động sản. Đối với chủ đầu tư đây là cơ hội vàng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Thị trường BĐS Quảng Ngãi tiềm năng này đang dần trở lại và “nóng” hơn bao giờ hết.

bat-dong-san-quang-ngai

                                                       Quảng Ngãi thuộc khu kinh tế ven biển

Đóng góp cùng với sức “nóng” của bất động sản Quảng Ngãi, Ecoreal chính thực giới thiệu dự án “Dự án đất nền trung tâm thành phố Quảng Ngãi”. Đây có thể coi là “siêu phẩm” bất động sản tại tỉnh Quảng Ngãi.

Dự án nằm ngay tọa lạc phía Nam Thành Phố Quảng Ngãi, là điểm hội tụ nhiều tuyến đường huyết mạch khu vực. Tại vị trí này, giúp việc di chuyển đến hầu hết các địa điểm đều thuận tiện.

Khu đô thị sở hữu đây tiện ích đặc quyền trở thành tâm điểm đáng sống. Với tiện ích nội khu công viên cây xanh, các tiện ích công cộng như khu thương mại, trường Trung cấp nghề Kinh tế – Công nghệ Dung Quất,… Với tiện ích ngoại khu chợ Gò Quan, Big C Quảng Ngãi, khu công viên, sân bóng đá Phát Đạt, trường đại học Phạm Văn Đồng, thành phố giáo dục Quốc tế IEC, bến xe… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của người dân tại đây.

bat-dong-san-quang-ngai

                                                         Siêu phẩm bất động sản Quảng Ngãi

 

Hội tụ nhiều lợi thế, dự án lần này của nhà Ecoreal tại Quảng Ngãi mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư và đem lại lợi ích “kép” khi vừa gần phố và gần biển. Những đặc quyền này chỉ dành cho ai là chủ nhân của “Dự án đất nền trung tâm thành phố Quảng Ngãi”. Bạn có thể là một trong những chủ nhận của dự án lần này thì hãy đến với Ecoreal.

Biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0935. 888. 994

Email : ecoreal.company@gmail.com

Website: https://ecoreal.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel

 

 

 

 

 

 

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930