Quảng Ngãi – Đòn bẫy bứt tốc của thị trường bất động sản miền Trung

     Quảng Ngãi là vùng đất sở hữu nhiều giá trị sinh thái, di sản văn hóa như Lý Sơn, Sa Huỳnh…cũng đã tạo nên sức hút với các nhà đầu tư. Thị trường Quảng Ngãi tạo nên sức hút không chỉ đến từ nền du lịch mà còn từ cú hích hạ tầng. Quảng Ngãi đặt mục tiêu đầu tư vào các dự án, khu đô thị bậc nhất của tỉnh. Việc đầu tư này trong tương lai cũng tạo thêm mã lực cho đòn bẫy bứt tốc của thị trường bất động sản.

Đô thị hiện đại

Quảng Ngãi trong những năm gần đây phát triển vượt bậc. Nhờ vài sự có mặt của các đô thị hiện đại như Ngọc Bảo Viên, Phý Mỹ, An Phú Sinh… Những đô thị này được đánh giá hiện đại nhất tỉnh Quảng Ngãi cho đến hiện tại. Với hệ thống hạ tầng xây dựng đồng bộ thành phố đã và đang thu hút dân cư đến sinh sống.

Hạ tầng hiện đại của các khu đô thị đã tạo ra một không gian sống tốt hơn. Bởi hiện tại, thành phố cũ chật chội khôn còn phù hợp cho nhu cầu sống của thế hệ trẻ hiện nay. Đa số họ có xu hướng chọn những đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sống của họ để sống lâu dài. Những khu đô thị này là điểm tiếp nối của thành phố cũ và thành phố mới tạo nên sức bật mới cho thành phố Quảng Ngãi.

quang - ngai

                                       Cơ sở hạ tầng của thành phố Quảng Ngãi phát triển vượt bậc

Đòn bẫy cho thị trường bất động sản Quảng Ngãi

Việc đầu tư đưa tuyến đường cao tốc Quảng Ngãi – Đà Nẵng rút ngắn thời gian đi lại giữa hai địa phương này. Ngoài ra việc phát triển sân bay Chu Lai cũng đã góp phần lớn đưa Quảng Ngãi trở thành Thành phố Kinh Tế. Đây là lợi thế giúp cho Quảng Ngãi tạo nên đòn bẫy khiến các nhà đầu tư rót tiền vào thị trường bất động sản Quảng Ngãi.

Hiện nay, Quảng Ngãi đẩy mạnh phát triển dự án khu dân cư, khu đô thị nhằm đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa.

Quảng ngãi là mảnh đất đầy tiềm năng cho sự phát triên của bất động sản miền Trung nói chung và Quảng Ngãi nói riêng. Đối với chủ đầu tư đây sẽ là cơ hội vàng để đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này. Bất động sản Quảng Ngãi đang dần khôi phục và “nóng” hơn bao giờ hết.

quang - ngai

                                                Thị trường bất động sản Quảng Ngãi nổi lửa

Định hướng nào cho nhà đầu tư?

Đóng góp cùng với sức “nóng” của bất động sản Quảng Ngãi, Ecoreal chính thực giới thiệu dự án “Dự án đất nền trung tâm thành phố Quảng Ngãi”. Đây có thể coi là “siêu phẩm” bất động sản tại tỉnh Quảng Ngãi.

Dự án nằm ngay tọa lạc phía Nam Thành Phố Quảng Ngãi, là điểm hội tụ nhiều tuyến đường huyết mạch khu vực. Tại vị trí này, giúp việc di chuyển đến hầu hết các địa điểm đều thuận tiện.

Khu đô thị sở hữu đây tiện ích đặc quyền trở thành tâm điểm đáng sống. Với tiện ích nội khu công viên cây xanh, các tiện ích công cộng như khu thương mại, trường Trung cấp nghề Kinh tế – Công nghệ Dung Quất… Với tiện ích ngoại khu chợ Gò Quan, Big C Quảng Ngãi, khu công viên, sân bóng đá Phát Đạt, trường đại học Phạm Văn Đồng, thành phố giáo dục Quốc tế IEC, bến xe… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của người dân tại đây.

quang - ngai

 Dự án đất nền trung tâm thành phố Quảng Ngãi của nhà Ecoreal mang lại nhiều cơ hội cho                                                                      nhiều nhà đầu tư.

Hội tụ nhiều lợi thế, dự án lần này của nhà Ecoreal tại Quảng Ngãi mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư và đem lại lợi ích “kép” khi vừa gần phố và gần biển. Những đặc quyền này chỉ dành cho ai là chủ nhân của “Dự án đất nền trung tâm thành phố Quảng Ngãi”. Bạn có thể là một trong những chủ nhận của dự án lần này thì hãy đến với Ecoreal.

Biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0935. 888. 994

⁠Website: https://ecoreal.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjP4RFUw-ilgNIMokB0Ctrw

 

 

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930