Chính sách phúc lợi thu hút nhân tài tại nhà ECO Real

Phúc lợi được xem là nền tảng giúp một doanh nghiệp sở hữu lực lượng lao động giỏi và làm việc hiệu quả. Một chính sách phúc lợi tốt sẽ tạo nên nguồn động lực to lớn và khích lệ mạnh mẽ tinh thần làm việc của nhân viên công ty. Và một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong và đi đầu trong công tác xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và chính sách phúc lợi đặc biệt, đó chính là ECO Real.

Đào tạo không quản ngày đêm vì một tương lai ECO Real lớn mạnh

Tồn tại và phát triển trong thời buổi thị trường biến đổi liên tục, ECO Real nhận thức được việc bồi dưỡng kiến thức và đào tạo kỹ năng cho CBNV là rất quan trọng. Không ngừng tìm hiểu và cập nhật các thông tin, ban lãnh đạo phối hợp với các trưởng bộ phận tổ chức thường xuyên các hoạt động đào tạo diễn ra theo tuần, tháng, quý.

Đào tạo nội bộ các kiến thức chuyên sâu tại ECO Real

Đào tạo nội bộ các kiến thức chuyên sâu tại ECO Real

Một số chương trình đào tạo được tổ chức bởi ECO Real, có thể kể đến như: Hội thảo đào tạo nhân sự 2022 với chủ đề “Kỹ năng làm việc và xây dựng đội nhóm”. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả ThS. Phạm Trần Hồng Diễm – một người sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đào tạo này. Buổi training không chỉ truyền tải những kiến thức liên quan đến kỹ năng làm việc nhóm trong công việc, mà còn tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các thành viên nhà ECO Real.

Các hoạt động gắn kết tại Hội thảo Đào tạo nhân sự: Kỹ năng làm việc và xây dựng đội nhóm

Các hoạt động gắn kết tại Hội thảo Đào tạo nhân sự: Kỹ năng làm việc và xây dựng đội nhóm

Bên cạnh đó, ECO Real còn tổ chức rất nhiều buổi đào tạo nội bộ để định hướng phát triển bản thân, phân tích thị trường bất động sản theo từng giai đoạn, phổ biến các thông tin quan trọng liên quan đến dự án, v.v. Chính điều này đã tạo nên một đội hình chiến binh ECO-ers vững tay chèo, càn quét mọi mặt trận bất động sản đã kinh qua.

Có thể thấy rằng, những phúc lợi từ việc bồi dưỡng và đào tạo thường xuyên sẽ giúp các chiến binh ECO-ers giữ vững phong độ chinh chiến và phong thái tự tin khi gặp gỡ và trao đổi với khách hàng. Không những thế, một chuyên viên kinh doanh khi vững vàng kiến thức sẽ mang lại sự an tâm và những lời nói thuyết phục hơn với các nhà đầu tư.

Liên tục đưa ra các chính sách khen thưởng hấp dẫn cho mỗi dự án thực hiện

Mỗi cá nhân khi dấn thân vào con đường bất động sản, ước mơ lớn nhất của họ chính là làm giàu. Với phương châm: “Nếu các bạn trẻ chưa thể tự xây ước mơ của mình thì hãy để ECO Real cùng xây với các bạn!”, ban lãnh đạo luôn khắt khe trong khâu lựa chọn dự án, để có thể mang về những sản phẩm đảm bảo tốt nhất về mặt hạ tầng, pháp lý và yếu tố tăng trưởng cho khách hàng.

Nguyễn Tri Phương

ECO Real là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền của dự án KDC Nguyễn Tri Phương (TP. Quảng Ngãi)

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu những dự án tiềm năng và chất lượng như vậy. ECO Real còn đưa ra hàng loạt chính sách khen thưởng hấp dẫn, bằng cả hiện vật lẫn hiện kim theo từng hạng mục khi thực hiện giao dịch thành công các sản phẩm. Công ty tự hào là một trong những đơn vị bất động sản có mức hoa hồng chiết khấu cho các chuyên viên cao nhất trên thị trường với tỷ lệ dao động từ 2 – 3%/sản phẩm.

cac-du-an-bat-dong-san

Chính sách phúc lợi Khen thưởng Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc nhất năm 2021 tại ECO Real

Không những thế, các chính sách phúc lợi khác như thưởng nóng; thưởng CBNV đạt chỉ tiêu; thưởng CBNV có sáng kiến đột phá doanh số công ty; chuyên viên kinh doanh, đội/nhóm kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc nhất; thưởng Lễ, Tết, thưởng lương tháng 13, v.v. cũng được ECO Real đề ra ở từng dự án, theo từng giai đoạn.

Làm giàu không khó, nếu khó, đã có ECO Real lo! Các chiến binh khi đến với ECO Real sẽ trở thành những chiến binh mạnh nhất, những chuyên viên kinh doanh giỏi nhất và những người thành công nhất trong hành trình chạm tới ước mơ làm giàu.

Du lịch khắp mọi miền – Team Building chơi thả ga!

Sự gắn kết và tình cảm gắn bó giữa mỗi thành viên là điều tiên quyết cho quá trình xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh tại ECO Real. Do đó, công ty luôn có sự đầu tư nhất định đối với các hoạt động mang ý nghĩa gắn kết này.

Chuyến du lịch đến cố đô Huế của ECO Real nhân dịp Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty

Chuyến du lịch đến cố đô Huế của ECO Real nhân dịp Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty

Gia nhập vào ECO Real, bạn sẽ có cơ hội tham quan du lịch miễn phí khắp mọi miền đất nước. Trên chuyến xe ấy, bạn sẽ được khởi hành cùng những người đồng nghiệp, những người anh em luôn kề vai sát cánh trong công việc của mình. Sẽ không gì tuyệt vời hơn khi các ECO-ers được đồng hành và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ không chỉ tại không gian làm việc mà còn ở các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, ECO Real còn thường xuyên tổ chức các hoạt động Team Building giúp CBNV công ty có thể giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc năng suất của mình. Đây là sân chơi luôn được các ECO-ers mong đợi hàng năm bởi sự năng động, tươi trẻ và tình đoàn kết mà hoạt động này mang lại cho mỗi thành viên.

Hoạt động Team Building hàng năm của đại gia đình ECO Real

Hoạt động Team Building hàng năm của đại gia đình ECO Real

Chỉ có thể là ECO Real! Chăm lo đời sống cho nhân viên đến tận “chân răng kẻ tóc”

Là một trong những đơn vị BĐS tiên phong trong việc phát triển nguồn nhân lực, ECO Real luôn tập trung nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho người lao động. Đặc biệt là các chính sách về sức khỏe, đồng phục hay các sự kiện đặc biệt của mỗi thành viên nhà ECO Real.

Khám sức khỏe định kỳ

Đa số các doanh nghiệp trên thị trường BĐS miền Trung đều chỉ hoàn thành đầy đủ chính sách bảo hiểm cho CBNV công ty. Nhưng ở ECO Real, chúng tôi còn tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo cho mỗi cá nhân của đại gia đình ECO sẽ luôn khỏe mạnh và đủ khả năng chinh chiến tại các chặng đua bất động sản.

ECO Real tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV công ty

ECO Real tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV công ty

Rất ít có một tổ chức hay doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực BĐS lại quan tâm đến sức khỏe của CBNV như ECO Real. Điều này là một minh chứng vô cùng rõ ràng cho việc hiện thực hóa định hướng Phát triển nguồn nhân lực của công ty.

Cấp phát đồng phục cho các quản lý công ty

Không chỉ chăm lo cho sức khỏe, ECO Real còn thể hiện một doanh nghiệp có chính sách phúc lợi tốt khi thực hiện việc may đo và cấp phát đồng phục cho CBNV công ty. Mỗi cá nhân khi gia nhập vào nhà ECO sẽ được cấp đồng phục áo cam – biểu tượng cho tinh thần nhiệt huyết và máu lửa trong công việc của công ty.

Các chiến binh nhà ECO Real nhiệt huyết trong công việc

Các chiến binh nhà ECO Real khoác lên mình màu áo cam nổi bật trong lúc làm việc tại văn phòng công ty

Ngoài ra, các cá nhân là ban lãnh đạo, trưởng phòng, trưởng nhóm còn được tặng áo sơ mi chuẩn hàng “limited” với những thiết kế độc đáo chỉ có tại ECO Real. Đây cũng là một trong những chính sách phúc lợi đặc biệt mà ECO Real thực hiện nhằm nâng cao văn hóa doanh nghiệp và định vị thương hiệu của riêng mình.

Các quản lý kinh doanh nhận Quyết định Ban hành chỉ tiêu KPI sản phẩm bán hàng Dự án KDC Thị trấn Ái Nghĩa

Các cá nhân cấp quản lý khoác lên mình chiếc áo sơ mi do chính ECO Real thiết kế trong buổi nhận Quyết định Ban hành chỉ tiêu KPI sản phẩm bán hàng

Các chính sách phúc lợi khác

Tự hào là một trong những doanh nghiệp sở hữu chế độ phúc lợi tốt nhất trên thị trường. ECO Real còn thực hiện vô vàn các chính sách khác, giúp thu hút và giữ chân các nhân tài bất động sản.

Là một ECO-er, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động và bữa tiệc thân mật như Chào mừng Quốc Khánh 2/9, Ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3, Tết Trung Thu, Lễ Giáng Sinh, Hội chợ Ngày Tết, v.v. Không chỉ vậy, hàng tháng, công ty còn tổ chức và tặng quà sinh nhật cho các thành viên nhà ECO Real trong không khí ấm cúng và vui tươi với sự tham gia của toàn thể CBNV.

ECO Real tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty

ECO Real tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty

Chính sách phúc lợi hấp dẫn chính là kim chỉ nam trong quá trình tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực tại ECO Real. Sự lớn mạnh của một doanh nghiệp sẽ được thể hiện ở những cá nhân trong tổ chức ấy. Tin rằng, với những định hướng phát triển vô cùng rõ ràng này, trong tương lai, ECO Real sẽ thu hút được nhiều nhân tài và trở thành đơn vị phát triển và phân phối BĐS hàng đầu khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm:

Đưa tin: Marketing ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại Miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 888 994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930