ECO Real “tiên phong nuôi dưỡng’’ nguồn lực

Thay đổi quỹ đạo vốn có để thích nghi với những biến đổi của thị trường là vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải. Đặc biệt, phát triển nguồn nhân lực như thế nào cho phù hợp với xu thế hiện nay cũng rất quan trọng. ECO Real đã và đang từng bước thay đổi để làm tốt hơn từng ngày.

Giá trị con người tại ECO Real

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, ECO Real đã khẳng định vị thế của mình thông qua sản phẩm và con người. Thứ nhất, đội ngũ từ lãnh đạo đến chuyên viên đều còn rất trẻ với độ tuổi trung bình từ 25 đến 28 tuổi. Gần 40% trong số đó vừa mới ra trường hoặc chưa tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đã gia nhập môi trường ECO Real. Chính yếu tố trẻ, máu lửa, nhiệt huyết và tinh thần khởi nghiệp cao nhất đã giúp công ty hoàn thành những mục tiêu trong kinh doanh.

ECO Real cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động và tài năng

ECO Real cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động và tài năng

Thứ hai, sản phẩm ECO Real luôn hướng đến đảm bảo tốt nhất về mặt hạ tầng, pháp lý và yếu tố tăng trưởng cho khách hàng. Phần lớn thị trường đơn vị khai thác đều nhiều tiềm năng như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định hay Quảng Bình,… Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, sản phẩm do ECO Real làm đơn vị Phát triển và Phân phối độc quyền nhanh chóng giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Các chiến binh nhà ECO Real nhiệt huyết trong công việc

Các chiến binh nhà ECO Real luôn nhiệt huyết trong công việc

Thứ ba, ECO Real tự hào là Đơn vị phát triển và Phân phối sản phẩm BĐS độc quyền tại thị trường miền Trung. Chính yếu tố “trọn gói” về mặt sản phẩm đã giúp đơn vị chủ động trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu và tiện ích phù hợp với thị trường. Đảm bảo cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh thiện tiện am hiểu sản phẩm để tư vấn cho khách hàng.

Thứ tư, Ban lãnh đạo ECO Real mong muốn mang đến giá trị văn hóa khởi nghiệp cho toàn thể CBNV. Từ trên xuống dưới đồng nhất một mục tiêu để kiện toàn phát triển từng giai đoạn; tạo ra nhiều sân chơi mang tính giải trí sau giờ làm việc. Từ đó, giúp gắn kết những cá nhân lại với nhau.

Định hướng phát triển con người tại ECO Real

Tổng giám đốc ECO Real – Anh Trần Hữu Thiện An khẳng định trong mọi hoàn cảnh đơn vị luôn chọn con người làm trung tâm của giá trị tiên phong. Ở đó ECO Real chọn những con người trẻ, hoài bão và dám chọn thử thách để vượt lên chính bản thân. Con thuyền ECO Real mang trong dòng máu khởi nghiệp nên không ngại hướng đến mục tiêu lớn.

Ông Trần Hữu Thiện An - Tổng giám đốc công ty phát biểu trong buổi Lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Ông Trần Hữu Thiện An – Tổng giám đốc công ty chia sẻ về định hướng phát triển sắp tới của ECO Real trong buổi Lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

“Làm việc phải vui”, đó là châm ngôn của anh An. Vui ở đây không có nghĩa chúng ta thỏa mãn với những gì đã có. Vui nghĩa là tạo ra môi trường hòa đồng, cởi mở và lắng nghe giữa cá nhân với tổ chức, lãnh đạo với nhân viên. Hạnh phúc của nhân viên chính là mục tiêu mà Ban lãnh đạo công ty đề ra.

ECO Real tiếp tục từng bước kiện toàn bộ máy nhân sự. Hoàn thiện chính sách và văn bản ban hành. Không ngừng cải tiến về quy trình hoạt động giữa các phòng ban. Học hỏi và đổi mới thông qua nhiều sân chơi như đào tạo, văn hóa, giải trí…

Hoạt động Team Building hàng năm của đại gia đình ECO Real

Hoạt động Team Building được diễn ra hàng năm của đại gia đình ECO Real

Đào tạo được xem như một phần không thể thiếu. ECO Real cố gắng mang đến những buổi chia sẻ kiến thức gần với thực tế nhất. Tinh thần học tập đơn giản, dễ hiểu. Đối với mục tiêu dài hạn, công ty sẽ tiến hành đẩy mạnh tuyển dụng. Đây là cơ hội giúp tạo điều kiện nhiều hơn cho các bạn trẻ, đặc biệt sinh viên mới tốt nghiệp hoặc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nhiều chương trình đạo được áp dụng nhằm giúp sinh viên tìm hiểu về bất động sản. Song song với đó là đánh giá và thanh lọc đội ngũ nhân sự sao cho phù hợp nhất với định hướng của doanh nghiệp.

Chính sách phát triển nhân sự có MỘT không HAI

Hoài bão và ước mơ là những gì người trẻ theo đuổi và thực hiện. Nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh và cơ hội để biến những điều mình mong muốn thành hiện thực. Hơn cả sự phát triển về mặt kinh doanh hay lợi nhuận, ECO Real hướng đến thực hiện phương châm: “Nếu các bạn trẻ chưa thể tự xây ước mơ của mình thì hãy để ECO Real cùng xây với các bạn!” – anh Nguyễn Tấn Việt, Phó Tổng Giám đốc, tâm đắc.

Ông Nguyễn Tấn Việt - Phó Tổng giám đốc công ty phát biểu tại sự kiện Lễ Ký kết Hợp tác Phát triển Nguồn nhân lực

Ông Nguyễn Tấn Việt – Phó Tổng giám đốc công ty phát biểu tại sự kiện Lễ Ký kết Hợp tác Phát triển Nguồn nhân lực

ECO Real đã tổ chức rất nhiều các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Tập trung đào tạo nội bộ về kiến thức chuyên môn, pháp luật, chính sách tín dụng, kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm hay tư duy phản biện.

Đỉnh điểm, ECO Real đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học, cao đẳng trên TP Đà Nẵng. Đây là những trường có thương hiệu và uy tín trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Điển hình như Đại học Kinh tế, Đại học Duy Tân, Đại học Bách khoa, FPT Polytechnic, BTEC FPT, Đại học Sư phạm, Đại học Đông Á…

Lễ Ký kết hợp tác Phát triển Nguồn nhân lực giữa ECO Real và các Trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Lễ Ký kết hợp tác Phát triển Nguồn nhân lực giữa ECO Real và các Trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Việc xúc tiến hợp tác mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Nhà trường và doanh nghiệp bắt tay đưa các chương trình đào tạo về kỹ năng và chuyên môn cho sinh viên. Điều này đã giúp các bạn trẻ sớm nắm bắt tốc độ phát triển của thị trường lao động. Hơn hết Ban lãnh đạo ECO Real cảm nhận được nguyện vọng và nhu cầu thực tế của người trẻ. Họ cần được tìm kiếm môi trường trải nghiệm phù hợp để phát triển bản thân.

Xem thêm:

Đưa tin: Marketing ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại Miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 888 994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031