Vinh danh tư vấn viên tài năng “Sales kỳ tài sánh vai cùng Đức Phổ”

Tháng 12 này, mở đầu chuỗi hoạt động nội bộ, Eco Real đã tổ chức cuộc thi tư vấn viên “Sales Kỳ Tài Sánh Vai Cùng Đức Phổ” dành cho nhân viên kinh doanh. Cuộc thi đã mở ra cơ hội để các ứng viên nhà Eco Real thể hiện tài năng tư vấn và sự tự tin. Đồng thời, các ứng viên còn nhận được sự chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia BĐS giàu kinh nghiệm.

Cuộc thi tìm kiếm tư vấn viên tài năng nhà Eco diễn ra vào Thứ ba (ngày 07/12/2021) tại Văn phòng Eco Real – 131 Núi Thành. Ban Giám khảo của chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Tấn Việt – Phó TGĐ Kinh doanh Eco Real, Ông Hoàng Văn Cường – Quản lý Kinh doanh Dự án Đức Phổ, Ông Võ Trung Khang – Trưởng phòng Kinh doanh và Bà Lê Hồng Hạnh – Trưởng phòng HCNS.

Cuộc thi diễn ra trong không khí hào hứng và vui tươi, các ứng viên đã đem đến những phần thể hiện đầy tính sáng tạo và hấp dẫn: thuyết trình, đóng kịch,… Đồng thời, BGK cũng đưa ra các câu hỏi thực tế để thử tài ứng xử khéo léo của các ứng viên. Sau gần 8 giờ làm việc nghiêm túc, BGK đã cân nhắc rất kỹ để lựa chọn ra hai cá nhân có phần trình bày ấn tượng, xứng đáng với danh hiệu “Sales Kỳ Tài”. Đó là anh Nguyễn Quang – Thủ lĩnh xuất sắc và anh Nguyễn Trọng Hiền – Chiến binh xuất sắc.

Qua cuộc thi, Eco Real có thể nhìn thấy được sự cố gắng và trưởng thành của các nhân sự Khối Kinh doanh. Trong một khoảng thời gian ngắn, các Trưởng nhóm Kinh doanh cùng các nhân sự đã nỗ lực để có bước chuyển mình mạnh mẽ, cùng nhau phát triển và xây dựng một đội nhóm vững mạnh. Tinh thần nhiệt huyết và kiến thức vững vàng sẽ là vũ khí để các chiến binh nhà Eco Real tự tin dấn thân, dũng cảm xông pha trên mọi mặt trận.

Trong thời gian tới, Eco Real sẽ tổ chức thêm các sân chơi tài năng để tạo môi trường cho toàn thể nhân sự cùng vui chơi và phát triển. Quan tâm đến đời sống tinh thần nhân viên và nâng cao năng lực nhân sự luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930