Bất chấp thời tiết và dịch bệnh, Đức Phổ Gateway vẫn hấp dẫn khách hàng

Ngày 14/11 vừa qua, Đơn vị phát triển dự án Eco Real đã tổ chức chương trình tham quan và trải nghiệm dự án Đức Phổ GateWay tại Quảng Ngãi. Sự kiện thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh, bất chấp thời tiết mưa lạnh và dịch bệnh vẫn còn phức tạp.

Hành trình Site tour tham quan dự án Đức Phổ Gateway

Sự kiện một lần nữa đánh dấu sự trở lại của thị trường Bất động sản tại Quảng Ngãi trong thời điểm cuối năm cũng như bước sang bình thường mới. Bên cạnh tham quan dự án, khách hàng còn được chuyên viên tư vấn và gặp mặt Chủ đầu tư dự án để hiểu sâu về tình hình diễn biến thị trường giai đoạn cuối năm 2021 này.

Phần lớn khách hàng đều cảm thấy hài lòng về công tác tổ chức và sự nhiệt tình của các đơn vị như Eco Real, Tati Land, Babylon hay Funi Bambo. Bên cạnh phần lớn khách hàng địa phương, sự kiện còn chứng kiến lượng lớn nhà đầu tư đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định… tham gia.

Cảnh quan dự án vẫn thu hút khi thời tiết mưa gió

Thời gian vừa qua, dự án Đức Phổ GateWay đã tạo nên hiệu ứng tốt cho thị trường miền Trung trong phân khúc đất nền với mức giá cạnh tranh từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng/ sản phẩm. Đây là phân khúc hấp dẫn cho phần lớn giới đầu tư cũng như an cư cho người dân.

Chưa kể dự án bước đầu nhận được sự quan nhờ hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch và liên kết vùng đa dạng. Đặc biệt Đức Phổ GateWay có quy hoạch hạ tầng đẹp, vị trí trung tâm và điện âm 100%. Từ những lợi thế kể trên khách hàng đã nhanh chóng xuống tiền.

Phối cảnh hình ảnh dự án Đức Phổ Gateway

Một trong những yếu tố quan trọng là tâm lý khách hàng thời gian qua đã được cải thiện khi dịch bệnh được kiểm soát, người dân hoạt động buôn bán gần như bình thường, giao thông cải thiện. Bức tranh tương lai về kinh tế được nhận định khả quan và đầu tư được đẩy mạnh.

Nhìn chung đây là thời điểm quan trọng và phù hợp để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và dòng tiền, đặc biệt dự án được ngân hàng bảo lãnh tài chính lên đến 50%.

Theo nhìn nhận của giới chuyên gia, phân khúc đất nền vẫn là kênh đầu tư an toàn để đảm bảo tài chính và sinh lời. Trong đó những dự án có vị trí và pháp lý minh bạch sẽ lên ngôi.

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ: 0935 888 994 hoặc website dự án: ducphogateway.com

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930