“Thần tài” nhà Eco…

cac-du-an-bat-dong-san

“Bất động sản là nghề dễ giàu nhưng khó làm. Khi bán được một lô đất, mọi người bảo đó là sự may mắn. Nhưng sự may mắn nào cũng đến từ sự chuẩn bị tốt, sự nỗ lực. Bởi nghề môi giới là một nghề vất vả. Người chuyên viên môi giới phải “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Vì vậy, mọi thành quả chắc chắn không đến từ sự ngẫu nhiên hay trùng hợp”.

Bén duyên với nghề bất động sản bằng sự may mắn

Đó là những chia sẻ của chị Hoàng Huyền, người phụ nữ được mệnh danh là “Thần tài Eco”. Chị bén duyên với bất động sản vào độ tuổi đã ngoài 30. Thời điểm này, chị đang là chủ của một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, chị đã khép lại công việc ổn định để tìm đến một cơ hội mới đầy thách thức.

Ở độ tuổi đó vốn dĩ người ta lựa chọn sự an toàn hoặc đang khẳng định bản thân bằng một vị trí nhất định. Nhưng chị Hoàng Huyền đã chọn dấn thân, bứt phá. Chị bắt đầu từ nấc thang đầu tiên để xây dựng sự nghiệp. Giai đoạn chị bước vào nghề cũng là lúc bất động sản đang chững lại. Thế nhưng, bằng sự quyết tâm, cầu tiến, chị không ngại khó ngại khổ để trau dồi và phát triển bản thân.

Chị Hoàng Huyền tâm sự: “Nếu các bạn trẻ vào nghề bất động sản khó 10 thì chắc chị khó 100. Các bạn ngày làm 8 tiếng thì chị sẽ dành 12 tiếng để tìm kiếm, gặp gỡ khách hàng. Mình tập dậy sớm và ngủ trễ để có thời gian vun vén chu toàn cho gia đình lẫn công việc. Chị không vì tự ái mà làm giới hạn cơ hội học hỏi của mình. Chị biết bản thân ở đâu khi mới bước vào nghề nên luôn lắng nghe các góp ý và sửa đổi hoàn thiện mỗi ngày.”

“Thần tài” nhà Eco

Theo thời gian, những bài học kinh nghiệm đắt giá cùng sự “chín” về vốn sống, chị Hoàng Huyền càng thêm vững vàng với nghề. Thay vì tự ti, chị lấy độ tuổi của mình làm uy tín, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Đúng với câu “trời không bao giờ phụ lòng người”, chị Hoàng Huyền đã có những thành tích đáng nể.

cac-du-an-bat-dong-san-eco

Ba năm vào nghề, chị liên tiếp mang về các giao dịch thành công. Điển hình từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022, Hoàng Huyền là cái tên đứng vững trên bàng vàng xếp hạng về Top 1 Doanh thu. Đặc biệt, một số Dự án khó như Đức Phổ Gateway, chị là chuyên viên kinh doanh duy nhất liên tiếp đem về các giao dịch. Xuất sắc hơn nữa, các giao dịch đều tập trung vào phân khúc sản phẩm đắt giá như biệt thự. 

Đến Dự án Khu dân cư Nguyễn Tri Phương, chị cũng là người đầu tiên mang về các giao dịch thần tốc. Nhắc đến tên Hoàng Huyền, các chiến binh nhà Eco sẽ nghĩ ngay đến người phụ nữ bất bại trên mọi chiến trường. Các giao dịch chị mang về có thể xếp thành chuỗi liên hoàn theo hệ số chẵn. Bởi vậy, mọi người đã tặng cho chị một biệt danh mà đến giờ đã trở thành thương hiệu Hoàng Huyền – “Thần tài nhà Eco”.

Biến thách thức thành cơ hội

Nhìn lại chặng hành trình của mình, chị vừa xúc động vừa hạnh phúc chia sẻ:

“Quả thật, bất động sản là nghề tạo cho mình quá nhiều khó khăn và thách thức. Chính từ chỗ khó đó mà ló ra cái khôn. Càng thử thách mình càng có động lực để bứt phá ra khỏi vòng an toàn bản thân. Có thể đâu đó có lúc buồn, có điều chưa như ý xảy ra, nhưng với chị mọi thứ như vậy đã gọi là trọn vẹn. Vì không biết lý giải như thế nào về cơ duyên đưa mình đến với nghề, về những thành công nhỏ, nên chị tạm gọi đó là “may mắn””.

cac-du-an-bat-dong-san-eco

Anh Lưu Công Bút – Quản lý Kinh doanh trực tiếp của chị Hoàng Huyền cho biết: “Làm việc cùng chị Hoàng Huyền từ những ngày đầu tiên, người trẻ như anh cũng phải ngưỡng mộ và thán phục. Ngưỡng mộ ở tinh thần và sự quyết tâm của chị. Gần độ tuổi tứ tuần, chị vẫn không ngừng nỗ lực, khổ luyện mỗi ngày để mỗi chuyến công tác đều có kết quả xuất sắc. 

Thán phục vì sự tài tình của chị trong cách tư vấn và chăm sóc khách hàng. Cái hay của chị Huyền là đặt khách hàng ở tâm thế chủ động. Khách hàng là người có quyền lựa chọn sản phẩm và quyết định đầu tư. Chị nắm bắt và thấu hiểu tâm lý khách, xem khách như người thân, bạn bè. Vì câu chuyện kinh doanh đâu chỉ có lợi nhuận mà còn có cái tâm, cái tình nên ai cũng yêu quý chị.”

Bất động sản nghề chọn người không chọn tuổi

Chị Hoàng Huyền là con át chủ bài cũng là cánh tay đắc lực của quản lý. Chị Huyền còn hỗ trợ quản lý trong việc chia sẻ kiến thức cho anh em mới vào nghề. Nhìn vào chân dung chị Huyền, anh em kinh doanh càng có thêm động lực để học hỏi và phấn đấu.

Dấu ấn của chị Hoàng Huyền còn là sự may mắn đối với Eco. Với “mệnh thần tài”, chị đã mang đến vận son cho công ty trong kinh doanh. Chị là một minh chứng sống để khẳng định rằng bất động sản là nghề không chọn tuổi. Độ chín ở tuổi tác không bằng độ chín trong vốn sống và kinh nghiệm làm nghề. Bất động sản là một nghề không biên giới, không có giới hạn nào ngoài giới hạn của con người. 

Chị Hoàng Huyền chính là hình mẫu chuyên viên kinh doanh mà Eco Real đang hướng đến. Một thế hệ chuyên viên kinh doanh bản lĩnh, sáng tạo và bứt phá. Bởi thế, cơ chế tuyển dụng Eco Real chưa bao giờ đặt nặng vấn đề tuổi tác, bằng cấp. “Trải thảm đỏ đón nhân tài”, trao quyền cho những ai dám nhận thách thức. Đó là cách làm mạo hiểm nhưng tạo cơ hội và sự phát triển vượt bậc. Cách làm này không phải bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào cũng đủ tiềm lực để thực hiện.

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930