Từ thực tập sinh đến chuyên viên kinh doanh xuất sắc

bat-dong-san

Lộ trình phát triển của cô sinh viên Phan Thị Trâm là một bước nhảy bất ngờ và ngoạn mục như alpha. Không chọn cho mình một lối đi an nhàn như tiến trình thông thường. Trâm lựa chọn sự bứt phá và bước ra khỏi vòng an toàn để trở thành cô chuyên viên kinh doanh xuất sắc.

Mọi người thường mặc nhiên nghĩ rằng, khoảng cách ngắn nhất đi từ điểm này đến điểm khác là một đoạn thẳng. Nhưng khi Anhxtanh phát hiện ra bước nhảy alpha đã phá vỡ định luật ấy. Đó là một cú nhảy ngoạn mục vượt không gian thời gian. Tương tự như cuộc đời mỗi người, xuất phát điểm đầu tiên là tiếng khóc. Sáu năm sau, vạch xuất phát là cánh cổng tiểu học. Cứ ngỡ, cuộc đời là các dấu mốc, đại học, tốt nghiệp và có công việc ổn định. Nhưng, người trẻ thì luôn mạo hiểm và làm điều khác biệt. Điển hình là cô chuyên viên kinh doanh Phan Thị Trâm.

Đến với nghề Chuyên viên kinh doanh BĐS bằng con số 0

Trò chuyện và gặp gỡ Trâm, bạn sẽ bị ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ, ánh mắt ngời sáng. Trâm thu hút người đối diện bằng sự tự tin và thông minh. Đây là hình ảnh của một Trâm hoàn toàn khác cách đây hai tháng.

Khi mới bước vào Eco Real, Trâm cũng chỉ là một thực tập sinh kinh doanh bình thường. Theo học Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Thương mại nên bất động sản vốn dĩ là một dấu hỏi đối với Trâm. Những ngày đầu, cô sinh viên kinh tế cảm thấy như rơi vào biển sâu của kiến thức. Vì “đụng đến đâu”, Trâm cũng cảm thấy mới lạ. Các kiến thức về pháp lý, quy hoạch, Trâm mất rất nhiều thời gian mới bắt nhịp được.

bat-dong-san

Trâm chia sẻ: “Nền tảng lý thuyết về bất động sản đã khó một. Nhưng kỹ năng tư vấn khách hàng càng khó mười. Làm sao để biến một bài tư vấn thành một bài chia sẻ. Nói về dự án như đang kể chuyện. Với em, đó thật sự là một thách thức lớn vì mình còn quá non kinh nghiệm. Khi giao tiếp với khách, em vẫn cảm thấy thiếu tự tin, khá lo lắng và sợ sệt.

Mặc dù, bản thân cũng đã tích lũy cho mình một số kỹ năng mềm khi đi học. Nhưng bước vào Eco Real, dấn thân vào bất động sản, em đang khởi động bằng con số 0. Từ đăng tin, viết bài, tìm vị trí, gặp khách hàng,… tất cả, em đều phải học từng chút một”.

Bước nhảy Alpha với nghề Chuyên viên kinh doanh BĐS

Theo thời gian, cô sinh viên kinh tế “khởi nghiệp” với nghề bất động sản từ con số 0 giờ đã nhảy số liên tục. Chia sẻ về sự thay đổi của Trâm, anh Hữu Lực – người cộng sự thân thiết, đồng hành cùng Trâm từ những ngày đầu cho biết:

“Nhắc về Trâm, anh chỉ cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Mới ngày nào, Trâm như tờ giấy trắng mà giờ em ấy đã thật sự thay đổi rất nhiều. Anh có thể khẳng định rằng kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng của Trâm giờ không thua bất kì nhân sự nào công ty. Trực tiếp hỗ trợ và làm việc cùng Trâm, anh đánh giá cao khả năng tự học, sự chăm chỉ và nhiệt huyết. Vừa làm việc, vừa lo báo cáo trên trường, đi sớm về khuya, nhưng anh chưa bao giờ nghe Trâm than mệt. Lúc nào, Trâm cũng vui vẻ và lạc quan”.

bat-dong-san

May mắn thì luôn mỉm cười với người luôn biết cố gắng và hy vọng vào tương lai. Hai tuần chinh chiến tại mặt trận Quảng Ngãi, Trâm đã nỗ lực làm việc ngày đêm. Cuối cùng, Trâm đã mang về cho đội một sản phẩm giao dịch thành công. Đối với một cô sinh viên mới bước vào nghề 2 tháng, đây có lẽ là kết quả mà không ai ngờ đến. Mọi may mắn đều đến từ sự chuẩn bị, sự cầu thị và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ.

Eco Real nơi tạo ra cú nhảy Alpha

Nói về kết quả và sự thay đổi ngoạn mục của mình, Trâm vỡ òa trong hạnh phúc. Trâm cảm thấy bản thân thật sự may mắn khi được trao cơ hội tại Eco Real. Có lẽ, điều quý giá nhất, Trâm nhận được ở Eco Real, đó là niềm tin. Ban lãnh đạo đã tin tưởng cho Trâm trở thành chuyên viên kinh doanh chỉ sau 1 tháng thực tập. 

Anh Nguyễn Quang – Trưởng nhóm của Trâm tự hào chia sẻ: “Đúng như ý nghĩa cái tên “Trâm”, trâm anh, sắc sảo, thông minh lại rất hiểu biết. So với lộ trình phát triển, Trâm đang đi rất nhanh và vững vàng từng bước một. Với những tố chất cùng sự trau dồi, anh tin Trâm sẽ trở thành một gương mặt sáng giá trong đội ngũ binh đoàn Eco Real. Thậm chí, tương lai của em đang rất rộng mở và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc dù ở bất kỳ lĩnh vực, môi trường nào. Anh đánh giá cao những nỗ lực của Trâm và thành tích hôm nay là hoàn toàn xứng đáng”.

bat-dong-san

Trên sự tiến triển đó, từ vị trí học việc, Trâm giờ đây được vinh danh trong hàng bảng các chuyên viên xuất sắc Dự án KDC Nguyễn Tri Phương. Niềm vinh dự đi cùng sự cảm kích và biết ơn. Nếu không phải ở Eco Real, ở một môi trường khác, Trâm sẽ mất nhiều thời gian hơn để có được kết quả như hôm nay.

Eco Real là nơi đang tạo ra bước nhảy alpha cho các bạn trẻ. Cơ chế trao quyền đi cùng trách nhiệm đã thôi thúc động lực cho rất nhiều nhân sự phát triển. Từ những con số 0, Eco Real đang nhân rộng các biến số trong tương lai. Những con số 0 sẽ tạo nên vị trí số 1 của Eco Real trên thị trường BĐS miền Trung.

Đưa tin: Mỹ Lệ

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930