Thuyền trưởng phất cờ xung trận cùng người ECO Real

Chiến dịch “14 đêm – bán hàng không khoảng cách” tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cuả lãnh đạo cao nhất của ECO Real là Tổng Giám đốc Trần Hữu Thiện An. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn dành cho toàn bộ Khối kinh doanh tại trận địa Quế Sơn và Hiệp Đức.

“Chậm mà chắc, nhanh mà không vội”, đó là quan điểm lãnh đạo của sếp lớn nhà ECO Real. Thời gian vừa qua dù không trực tiếp tham gia nhiều vào trận địa Đông Phú nhưng anh An vẫn theo dõi từng bước chân của đội ngũ bán hàng.

Dù bận “trăm công nghìn việc” nhưng mỗi khi có thời gian anh đều tranh thủ hỏi thăm, động viên các chiến binh nhà ECO Real. Bởi là người từng trải qua rất nhiều vị trí nên hiểu hết những tâm tư tình cảm của mỗi nhân sự kinh doanh.

Hình ảnh Anh Trần Hữu Thiện An phát biểu tại Gala Dinnner - Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Hình ảnh Anh Trần Hữu Thiện An phát biểu tại Gala Dinnner – Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Và trong chiến dịch “14 đêm – bán hàng không khoảng cách”, đích thân anh cũng xung trận. Không ngại khoảng cách và thời gian, mặt trận Hiệp Đức như tiếp thêm lửa khi chứng kiến vị thuyền trưởng góp mặt cùng sự kiện Café BĐS. Không chỉ đến dự sự kiện, anh còn đích thân tham gia khâu tổ chức và hỏi thăm động viên từng quản lý kinh doanh. Như thấu hiểu tâm tự tình cảm, khuôn mặt anh luôn thể hiện sự chăm chú và sự chân thành.

“Anh hiểu chứ. Anh em phải cố gắng. Vì chúng ta cần có nhau trong giai đoạn thách thức của thị trường”, lời nhắn nhủ của Anh An gửi đến Quản lý kinh doanh Võ Trung Khang. Hay trong lúc trò chuyện với Quản lý đại lý Phạm Văn Chi, Anh cũng chia sẻ: “Khó khăn là thời điểm thử thách lòng dũng cảm của chúng ta”.

“Chúng ta đang nỗ lực, đang cố gắng từng ngày, từng giờ, từng phút và từng giây. Mỗi khoảnh khắc trôi qua đều vô cùng quý báu. Đừng vội chùn bước, đừng vội bỏ cuộc”, anh chia sẻ khi nói về chiến dịch 14 đêm – Bán hàng không khoảng cách.

Từ đầu chương trình Café BĐS, người đứng đầu doanh nghiệp thể hiện sự háo hức và vui mừng khi chứng kiến sự nỗ lực của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Một lượng khách hàng đông đảo tham gia sự kiện như tiếp thêm tinh thần cho người ECO Real. Anh như hiểu được sự thách thức của thị trường nhưng người ECO Real vẫn không bỏ cuộc.

Hơn 22 giờ đêm, anh vẫn chờ mọi người xong sự kiện để cùng dùng bữa tối trước khi về lại Đà Nẵng. Nhìn khuôn mặt ai cũng hiểu anh có rất nhiều tâm sự muốn chia sẻ. Nhưng thay vì tạo thêm áp lực cho đội ngũ kinh doanh, anh nhẹ nhàng dùng bữa với mọi người. Một buổi tối khép lại trong tiếng cười nhẹ nhàng nhưng đầy hạnh phúc của vị lãnh đạo. Bởi đơn giản hành động đã nói lên tất cả.

Trước khi lên xe, anh còn dặn dò mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và đi lại cẩn thận. Một thông điệp đơn giản những đáng trân quý của vị thuyền trưởng.

“Trời mưa như trút nước, không khí se lạnh” nhưng có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của tất cả CBNV kinh doanh khi chứng kiến sự nhiệt tình và chân thành của vị Tổng Giám đốc.

Các chiến binh ECO Real thể hiện quyết tâm mãnh liệt tại Cuộc chơi chiến binh - Dự án Phố chợ Đông Phú

Anh An cùng các chiến binh ECO-ers thể hiện quyết tâm mãnh liệt tại Cuộc chơi chiến binh – Dự án Phố chợ Đông Phú

“14 đêm – Bán hàng không khoảng cách” là chiến dịch được phát động nhằm huy động mọi người tham gia vào trận đánh bán hàng Phố chợ Đông Phú. Dự án có tính chiến lược và quyết định của nhà ECO Real trong thời điểm thị trường gặp nhiều thách thức. Ban lãnh đạo cũng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn nhằm động viên, khích lệ khối kinh doanh.

Tất cả các lãnh đạo từ cao đến trung đều xung trận. Huy động lực lớn chưa từng có thể tham gia “đánh trận”, kể cả chi nhánh Quảng Ngãi. Mọi người gần như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả đang gánh trên vai. Mệnh lệnh đã được phát đi, giờ là lúc tất cả đồng lòng và nhất trí cao cho thời khắc sinh tử. Như cách nói đơn giản của một vị lãnh đạo nào đó tại ECO Real: “Mỗi người hãy chia sẻ một chút lợi ích cá nhân để cùng đảm nhận trọng trách lớn hơn”.

Xem thêm:

Đưa tin: Marketing ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại Miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 888 994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930