Tọa đàm Online – “Hậu Covid-19: Hướng đi nào cho các Nhà đầu tư Bất Động Sản trong trạng thái bình thường mới?”

Chúng ta đang bước vào Quý 4 năm 2021 – một mốc thời gian được dự đoán là thời điểm “vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, để có một chiến lược đầu tư thông minh, nhà đầu tư cần nắm rõ bức tranh thị trường đang biến động ra sao? Hơn hết chính là tiềm năng phát triển của các loại hình bất động sản trong khu vực đó như thế nào?

Điểm qua thông tin về diễn biến thị trường thời gian qua

Tính đến tháng 4 năm 2021, làn sóng covid thứ 4 đã gây ảnh hưởng nặng nề trực tiếp đến nền kinh tế Việt Nam nói chung và Miền Trung nói riêng. Theo báo cáo kinh tế, GDP quý III năm 2021 giảm mạnh 6,17 % trong vòng 30 năm trở lại đây. Vô hình chung, mọi ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế đều tác động trực tiếp đến giá trị của bất động sản thời gian vừa qua. Cụ thể, qua những đợt nhà nước áp dụng các chỉ thị phòng chống dịch, các giao dịch bất động sản dường như bị tê liệt hoàn toàn. 

Thống kê 9 tháng đầu năm 2021, Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) đã có số liệu về khối lượng giao dịch dự án bất động sản đạt 37% – tương đương 61,800 sản phẩm so với tổng nguồn cung khoảng 165,700 sản phẩm trên cả nước. Riêng khu vực Trung Bộ, khối lượng giao dịch trong quý III đạt 910 sản phẩm trên tổng số 2,664 sản phẩm toàn thị trường.

đức phổ gateway

Bối cảnh thị trường Bất động sản miền Trung

Bên cạnh đó, chủ trương kiểm soát tín dụng thị trường bất động sản của Ngân hàng nhà nước trong các đợt giảm lãi suất cho vay vừa qua, vẫn chưa thể kích thích tốc độ phát triển thị trường bất động sản. Tuy nhiên, bù lại Chính phủ đã hỗ trợ các chính sách ưu đãi cho vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung như: cao tốc Đà Nẵng – Quy Nhơn; khu kinh tế Dung Quất, khu kinh tế mở Chu Lai,… Sự quan tâm đặc biệt này, đã mở ra một hướng phát triển tiềm năng cho thị trường bất động sản lân cận, vùng ven. 

Nắm bắt “thời điểm vàng” qua Tọa đàm Online về chủ đề “Hậu Covid-19: Hướng đi nào cho các Nhà đầu tư Bất Động Sản trong trạng thái bình thường mới?”

Để giúp nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn trong chiến lược đầu tư bất động sản trong trạng thái “bình thường mi”, Đơn vị Phát triển bất động sản Eco Real đã tổ chức buổi Tọa đàm Online về chủ đề “Hậu Covid-19: Hướng đi nào cho các Nhà đầu tư Bất Động Sản trong trạng thái bình thường mới?”.Chương trình hứa hẹn đem lại cho các nhà đầu tư những góc nhìn đa chiều hơn về việc sử dụng đòn bẩy tài chính và phân tích thị trường bất động sản vùng ven trong giai đoạn hậu covid 19.

talkshow online

Sự tham gia của các vị khách mời trong buổi Tọa đàm Online

Với sự góp mặt đặc biệt của chuyên gia đầu tư Bất động sản Ông Trần Hữu Lân – Người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cùng với đó là sự hiện diện của lãnh đạo phía Ngân hàng – Bà Nguyễn Thu Nguyên giao lưu trao đổi về câu chuyện tài chính. Hơn hết, với vai trò là Đơn vị phát triển dự án Bất động sản, đại diện Eco Real – Anh Nguyễn Tấn Việt đồng chia sẻ về thông tin các dự án tiềm năng trong khu vực miền Trung hiện tại. Tất cả những thông tin bổ ích đó đều được gói gọn lại trong chương trình siêu hấp dẫn lần này.

Việc đón đầu thị trường bất động sản với những tin tức siêu HOT giúp nhà đầu tư những chiến lược đầu tư thông thái hơn. Eco Real rất mong đợi sự tham gia chương trình của quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đang theo dõi hành trình tạo nên giá trị tuyệt vời của chúng tôi. 

Mời quý khách hàng theo dõi chương trình qua Fanpage của chúng tôi: Bất Động Sản Ecoreal

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Trụ sở: 131 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi

Hotline : 0935 888 994

Email : ecoreal.company@gmail.com

⁠Website: ecoreal.vn

Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031