Trung tâm Tam Quan – Tiềm năng phát triển kinh tế biển của Bình Định

Trung tâm Tam Quan là một những dự án trong của chủ trương lớn về phát triển kinh tế biển. Chỉ đạo các cấp, các ngành tập trung nâng cấp đầu tư làm mới cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề vững chắc để phát triển du lịch biển cho địa phương cũng như của tỉnh Bình Định. Cảng cá Tam Quan không những  giúp thị xã Hoài Nhơn –  Bình Định phát triển về dịch vụ, du lịch ven biển mà còn làm cho nền kinh tế thay đổi ở một tầm vóc mới. Góp phần cho vùng đất võ Bình Định trở thành một mảnh đất đầy tiềm năng phát triển về kinh tế biển.

Tạo trục hành lang văn biển:

Thị xã Hoài Nhơn – Bình Định có “ bốn trung tâm”  được xác định là đô thị lớn như:

  • Trung tâm Tam Quan – Cảng cá Tam Quan là trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, neo đậu tàu, dịch vụ du lịch biển…
  • Trung tâm Bồng Sơn đóng vai trò là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, dịch vụ thương mại…
  • Trung tâm mới ở khu vực Hoài Hương là trung tâm du lịch, dịch vụ thương mại và khu ở mới.
  • Trung tâm mới ở khu vực Hoài Thanh Tây là trung tâm văn hóa lịch sử kết hợp khu ở mới

Để phát triển thị xã Hoài Nhơn, thị xã đã tập trung đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng của cảng cá, khu neo đậu tàu thuyền… Ngoài ra, Thị xã còn chú trọng nâng cấp mặt hạ tầng kỹ thuật về giao thông đường bộ kết nối liên huyện, liên vùng và cả nước.

trung-tam-tam-quan

                                                               Trung tâm Tam Quan

Tỉnh Bình Định, đầu tư các dự án hạ tầng giao thông động lực có vai trò kết nối Đông – Tây mở rộng thị xã ra phía biển đang gấp rút hoàn thiện. Đồng thời, kết nối giao thương các quốc lộ 1A cũ với các tuyến đường ven biển. Sau khi cơ sở hạ tầng được đồng bộ, sẽ mở đường cho các nhà đầu tư đến “đánh thức” và phát triển đô thị đầy “tiềm năng” này.

Đầu tư hạ tầng đô thị

Trung tâm Tam Quan xác định được hạ tầng là đòn bẫy cho phát triển kinh tế du lịch biển và tạo sức lan tỏa đến nhiều loại hình kinh tế khác. Thị xã Hoài Nhơn đã tranh thủ tập trung tối đa mọi nguồn lực để phát triển đô thị. Cảng cá Tam Quan sơ sài ngày nào cũng được chính quyền địa phương quan tâm đầu tư và nâng cấp.

Cảng cá Tam Quan đã giúp thị xã Hoài Nhơn nói chung và trung tâm Tam Quan nói riêng đã có một bước tiến mới, UBND thị xã Hoài Nhơn đã đầu tư 874 tỷ đồng để phát triển đô thị xanh đến năm 2030. Đây là cơ sở để hoàn thiện và đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, nhằm đảm bảo khả năng thích ứng với các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu.

trung-tam-tam-quan

                                                           Thị xã Hoài Nhơn tập trung phát triển đô thị

Trung tâm Tam Quan – “Cơ hội vàng” của nhà đầu tư:

Trung tâm Tam Quan thay đổi cơ sở hạ tầng tạo nên một cú hích thay đổi biến vùng đất võ Bình Định trở thành một vùng đất giàu tiềm năng. Ngoài xây dựng về cơ sở hạ tầng về đường xá thì việc nâng cấp cảng cá Tam Quan trong việc phát triển du lịch kinh tế biển. Những bước tiến mới của tỉnh đã góp phần khai thác các tiềm năng bất động sản vốn có của địa phương mình. Vô hình chung sự thay đổi này làm cho bất động sản của Bình Định cơ hội vàng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, bất động sản trung tâm thị xã Hoài Nhơn đang tạo nên lực hút mạnh mẽ về làn sóng đầu tư. Với vị trí thuận lợi nằm gần Cảng Tam Quan, bất động sản Hoài Nhơn càng có cơ hội gia tăng về giá trị và làm chủ dòng tiền cả vùng Bắc Bình Định.

Dự án nằm ngày trung tâm thị xã Hoài Nhơn siêu kết nối với vị trí đắt địa kề sông, gần biển, tiếp giáp các tuyến phố cao tốc. Khu đô thị sở hữu đây tiện ích đặc quyền, thừa hưởng đầy đủ các tiện nghi để trở thành tâm điểm đáng sống. Từ Dự án, dân cư có thể dễ dàng kết nối với trường học, chợ, trung tâm y tế, trung tâm hành chính,… Hơn thế, Dự án còn tạo bệ phóng cho sự phát triển về du lịch, phát triển kinh tế về ngành công nghiệp nhẹ.

trung-tam-tam-quan

                                                                 Cơ hội vàng của các nhà đầu tư

Dự án được phân phối trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Ecoreal. Dự án hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư và đem lại lợi ích “kép”  khi vừa gần phố và gần biển. Để không bỏ lỡ thời cơ trở thành chủ nhân của quỹ đất nền đô thị cuối cùng tại thị xã Hoài Nhơn, bạn hãy liên hệ ngay EcoReal:

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjP4RFUw-ilgNIMokB0Ctrw.

 

 

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930