Trung Thu 2022 đong đầy yêu thương cùng nhà ECO Real

Trung Thu 2022 – một mùa Trăng rằm Tháng 8 đặc biệt tại đại gia đình ECO Real. Một không khí nhộn nhịp, náo nức sẽ được diễn ra với chuỗi hoạt động kéo dài từ Quảng Ngãi đến Đà Nẵng – Quảng Nam tại vùng đất TT. Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc).

Trung thu đong đầy, ECO sum vầy

Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên, ấy chính là lúc chúng ta được sum vầy bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Đây còn là dịp để bày tỏ sự biết ơn, báo hiếu với ông bà, cha mẹ.

Tuy nhiên, không chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, Tết Trung Thu còn là nơi để chúng ta có cơ hội thể hiện sự tri ân đối với những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng mình. 

Từ ý nghĩa đó, trong không khí nhà nhà người người đều rộn ràng đón mùa trăng rằm tháng 8, công ty đã tiến hành tổ chức chương trình “Trung thu đong đầy, ECO sum vầy” cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần BĐS ECO Real. Chương trình được tổ chức vào ngày 9/9/2022 tại cả trụ sở TP. Đà Nẵng và chi nhánh Quảng Ngãi.

Những chiến binh nhà ECO Real tại Chiến dịch 31A - KDC Vùng đông TT. Ái Nghĩa

Những chiến binh nhà ECO Real tại Chiến dịch 31A – Quỹ đất nền Vùng đông TT. Ái Nghĩa

Không chỉ mang lại những phút giây vui tươi và ấm cúng, Trung Thu 2022 cũng chính là “bữa tiệc sum vầy” mà Ban lãnh đạo nói riêng và toàn thể công ty nói chung gửi lời cám ơn chân thành đến anh em khối kinh doanh – những chiến binh vừa trở về sau đợt công tác dài ngày tại TT. Ái Nghĩa.

Mùa trăng vẹn tròn cùng trẻ em nghèo vượt khó

Trung thu là dịp tết đặc biệt của thiếu nhi với đêm rước đèn, trông trăng, phá cỗ. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào cũng có điều kiện và cơ hội đón một cái Tết Trung Thu đúng nghĩa. Không ít trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Tết Trung thu như một “giấc mơ” nếu không có sự chung tay, giúp đỡ của những mạnh thường quân và toàn xã hội.

Với mong muốn mang đến một mùa trăng vẹn tròn cho các em thiếu nhi, nhà ECO Real đã tiến hành tổ chức buổi Trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam vào chiều 08/09/2022 sắp tới.

Không dừng lại ở đó, CTCP Bất động ECO Real đã phối hợp với Liên chi đoàn Khoa Luật và Liên chi đoàn Khoa Kế Toán tổ chức Chương trình thiện nguyện “Vầng trăng yêu thương” được diễn ra vào ngày 09/09/2022 tại Làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

Xem thêm:

Với sự chung sức, chung lòng của toàn xã hội, ECO Real tin rằng, ngày càng nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được hưởng một mùa Trung thu rộn ràng và đong đầy yêu thương.

Đưa tin: Marketing ECO Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ECO REAL

Đơn vị đầu tư và phát triển hàng đầu tại Miền Trung

  • Trụ sở: 131 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN 1: 597 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 888 994
  • Email: ecoreal.company@gmail.com
  • Website: ecoreal.vn

DANH MỤC:

Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031